098 248 00 77  | hotro@phuongphaptuhoctienganh.com

học NHANH 3000 từ vựng tiếng Anh Thông Dụng

(Phương pháp + Phần mềm áp dụng)

Bạn thân mến!

Nếu bạn đang quyết tâm chinh phục 3000 từ vựng thông dụng nhưng đang gặp một trong các vấn đề bên dưới:

 • Bạn học từ vựng nhưng "học trước, quên sau"
 • Bạn biết kha khá từ vựng nhưng không thể sử dụng chúng để giao tiếp tiếng Anh.
 • Bạn không nghe được tiếng Anh, cho dù bạn biết nghĩa của hầu hết các từ vựng khi đọc.
 • Bạn nhận ra rằng, phương pháp học từ vựng của bạn hiện tại không hiệu quả nhưng chưa tìm được phương pháp nào khác.

...bạn đã tìm đúng nơi!

Bởi vì, nếu câu trả lời là "Có" cho một trong các vấn đề trên, rất có thể bạn đã học từ vựng tiếng Anh sai phương pháp!

Việc học từ vựng tiếng Anh thật ra dễ hơn bạn nghĩ, chỉ cần bạn có phương phápcông cụ hiệu quả! 

Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn cách học và cả phần mềm áp dụng để làm chủ 3000 từ trong một thời gian rất ngắn ở ngay bên dưới.

Tại sao cần học 3000 từ vựng?

Chắc bạn cũng hiểu được tầm quan trọng của 3000 từ  vựng thông dụng rồi, chúng ta chỉ nhắc lại một vài điều quan trọng:

Thứ nhất, từ vựng là yếu tố cốt lõi tạo nên ngôn ngữ, quyết định cho cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Nếu vốn từ vựng của bạn quá yếu, bạn sẽ KHÔNG THỂ phát triển được bất cứ kỹ năng nào.

Ngược lại, một khi bạn giỏi từ vựng, bạn sẽ phát triển tất cả các kỹ năng nghe nói đọc viết cực kỳ dễ dàng.

Trong việc học từ vựng tiếng Anh thì chiến lược thông minh nhất là tập trung vào những từ thông dụng nhất trước, đặc biệt là 3000 từ vựng thông dụng.

Bởi vì,

Trong hơn 1 triệu từ tiếng Anh, người Mỹ chỉ sử dụng khoảng 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng trong hầu hết các hoạt động hàng ngày, các từ vựng này chiếm ít nhất 95% của bất kỳ nội dung nào bao gồm hội thoại, email, điện thoại, tin tức và sách báo thông thường của người Mỹ.

Nghĩa là, chỉ cần bạn có thể làm chủ được 3000 từ vựng thông dụng này, bạn có thể sống ở Mỹ mà hầu như không gặp khó khăn gì trong các hoạt động giao tiếp hàng ngày.

Bạn chỉ cần làm chủ 1500 từ thông dụng nhất để có thể giao tiếp trôi chảy

Chỉ cần bạn sử dụng thành thạo khoảng 1000-1500 từ vựng thông dụng nhất, bạn có thể đứng diễn thuyết thoải mái bằng tiếng Anh mà không gặp khó khăn gì.

Có rất nhiều bạn biết tới hơn 5000 từ vựng nhưng vẫn không thể nói được vài câu tiếng Anh đơn giản. Trong khi đó chúng tôi đã từng gặp những bạn chỉ biết chưa tới 1000 từ vựng nhưng có thể nói tiếng Anh rất lưu loát.

Nếu chúng tôi viết lại hoặc nói lại toàn bộ bài viết này bằng tiếng Anh thì hầu hết từ vựng được sử dụng sẽ đều nằm trong phạm vi 1500 từ thông dụng nhất. (Mặc dù bài viết này có tới hơn 10.000 từ!)

Việc bạn biết bao nhiêu từ vựng và bạn có thể sử dụng được bao nhiêu từ để nói tiếng Anh là hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Điều quan trọng là học sâu(có thể sử dụng thành thạo) chứ không phải là học rộng(biết nhiều từ nhưng qua loa).

Mục tiêu đầu tiên của bạn là học cách sử dụng thành thạo 1500 từ vựng tiếng Anh thông dụng cho đến khi có thể nói tiếng Anh lưu loát.

Sai Lầm Cơ Bản khi học từ vựng tiếng Anh 

Nếu bạn học trước quên sau, hoặc biết nhiều từ nhưng vẫn không nói được, bạn đang học từ vựng sai cách.

Có phải bạn đang học từ vựng bằng một cuốn sổ từ vựng như hình bên dưới?

hoc-tu-vung-kieu-cu

Đây là cách học từ vựng của đa số các bạn. Nhưng bạn có biết rằng đây là cách học từ vựng kém hiệu quả nhất, làm triệt tiêu khả năng nghe nói tiếng Anh của bạn. Lý do là vì:

 • Việc học một danh sách từ vựng đơn lẻ sẽ khiến bạn không có khả năng sử dụng được từ vựng đó khi nói tiếng Anh. Và học một danh sách từ vựng như vậy sẽ dẫn đến tình trạng học trước, quên sau, bạn ghi nhớ từ vựng rất kém.
 • Bạn chỉ tập trung vào phần chữ viết và nghĩa tiếng Việt mà bỏ qua phần phát âm. Trong khi đó phần phát âm của từ vựng mới là yếu tố quan trọng nhất nếu bạn muốn phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Anh của mình. Kết quả tất yếu là bạn không nghe được tiếng Anh và nếu có nói được thì không ai hiểu gì(vì bạn phát âm sai).
 • Việc học từ vựng đơn lẻ theo kiểu Anh-Việt như thế này sẽ làm bạn có xu hướng dịch sang tiếng Việt từng từ một trong đầu khi nghe tiếng Anh. Điều này là nguyên nhân chính khiến bạn nghe tiếng Anh “không kịp”.

Vậy cách học từ vựng đúng đắn là gì?

Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ở nội dung bên dưới.

2 Bí Quyết Học NHANH 3000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng

 • HỌC ĐÚNG phương pháp
 • ÔN TẬP KHOA HỌC

1| Học từ vựng đúng cách

Cách bạn học từ vựng sẽ quyết định việc bạn có sử dụng được từ bạn học để nói tiếng Anh hay không. Có 3 điều bạn cần phải ghi nhớ:

 • Bất cứ một từ vựng nào bạn học cũng phải có phần phát âm đi kèm. Chỉ khi nào bạn nghe một phát âm của từ đó và nhận ra ngay mà không phải dịch thầm trong đầu sang tiếng Việt thì bạn mới nghe tiếng Anh được.
 • Học từ vựng bằng hình ảnh. Việc học từ vựng bằng hình ảnh giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn nhiều lần so với chữ viết, đồng thời giúp bạn tránh việc dịch thầm trong đầu sang tiếng Việt, từ đó giúp bạn hình thành khả năng suy nghĩ bằng tiếng Anh.
 • check-square
  Luôn học từ vựng với cụm từ hoặc câu. Đây là yếu tố quyết định bạn có khả năng sử dụng được từ vựng khi nói tiếng Anh hay không. Khi bạn học từ vựng đi kèm với cụm từ/câu, bạn sẽ sử dụng được từ vựng bạn học và nhớ rất lâu.

3 yếu tố trên sẽ giúp bạn nhớ từ vựng rất lâu và bạn sẽ có khả năng sử dụng được từ vựng đã học khi nói tiếng Anh.

Đầu vào (Input) sẽ quyết định đầu ra (Output)

Đơn vị cơ bản của giao tiếp là câu/cụm từ chứ không phải là từ vựng đơn lẻ. Nếu bạn học từ vựng đơn lẻ, lúc nói tiếng Anh bạn chỉ nhớ ra được từ vựng đơn lẻ, sau đó phải mất thời gian lắp ghép cho đúng thứ tự để tạo thành câu.

Đây là cách trước giờ bạn vẫn học, và cách học này KHÔNG BAO GIỜ giúp bạn có thể nói được tiếng Anh.

Hãy học cụm từ/câu ngắn và bạn sẽ nhận ra rằng mình có thể nói tiếng Anh rất dễ dàng.

Luyện nói với mỗi từ bạn học

Đừng chỉ dừng lại ở việc học 3000 từ vựng, hãy luyện nói với mỗi từ bạn học.

Thời điểm bạn học một từ mới là thời điểm tốt nhất để luyện nói. Bạn sẽ học từ nhanh hơn, nhớ từ rất lâu và biết cách sử dụng từ đó khi giao tiếp tiếng Anh.

Cách luyện nói tốt nhất là thông qua các cụm từ và mẫu câu tiếng Anh thông dụng.

Khi bạn thành thạo một cụm từ hay mẫu câu, chỉ cần thay đổi một vài từ vựng là bạn có thể tạo nên một câu mới đúng ngữ pháp rất dễ dàng.

"Nếu bạn biết 100 từ, bạn chưa chắc nói được 1 câu đúng. Nhưng nếu bạn biết chỉ 1 mẫu câu, bạn có thể nói đúng hàng trăm câu. Nếu bạn biết 100 mẫu câu, bạn sẽ rất ngạc nhiên về khả năng nói tiếng Anh của mình!"


Nói tiếng Anh đúng ngữ pháp mà không cần học quy tắc ngữ pháp

Trong một câu tiếng Anh luôn luôn có 2 thành phần: Các từ vựng chính tạo thành ý nghĩa cho câu và phần cấu trúc ngữ pháp.

Khi bạn bắt chước nói lại các câu hoàn chỉnh bạn sẽ tự động học được các cấu trúc ngữ pháp, mẫu câu và cụm từ mà người bản xứ hay dùng mà không cần phải học công thức ngữ pháp như kiểu được dạy từ thời phổ thông nữa.

Chẳng hạn, hãy xem xét các câu tiếng Anh bên dưới:

I have difficulty sleeping at night. (Tôi khó ngủ vào ban đêm)

I have difficulty in reading your hand-writing.(Tôi thấy khó khăn trong việc đọc chữ viết tay của bạn)

She has difficulty getting a job.(Cô ấy gặp khó khăn trong việc tìm việc làm)

I have difficulty making friends.(Tôi gặp khó khăn trong việc kết bạn)

Các câu này đều có chung một mẫu câu là to have difficulty (in) doing something nghĩa là “gặp khó khăn trong việc làm gì đó”. Khi bạn nghe và nói lại các câu hoàn chỉnh phía trên đủ nhiều, bạn sẽ có thể buột miệng nói ra các câu tiếng Anh sử dụng đúng cấu trúc câu này một cách tự động.

Nếu bạn nghe ai đó nói “I have difficulty speak English”, bạn biết rằng câu này sai ngữ pháp, không phải vì bạn biết đến cấu trúc ngữ pháp trên mà vì nó “lạ tai”, không giống với các câu tiếng Anh trước giờ bạn vẫn nghe và nói.

Tài liệu áp dụng?

Biết cách học hiệu quả chưa đủ, bạn CẦN phải tìm được tài liệu phù hợp để áp dụng những cách học trên.

Tin vui là, bạn có thể tìm thấy tài liệu được thiết kế ở ngay bên dưới.

Để giúp bạn áp dụng được tất cả các phương pháp trên (bao gồm cả việc ôn tập theo thuật toán Spaced Repetition), chúng tôi đã phát triển một phần mềm như phần giới thiệu bên dưới. (Bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác)

Phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm RẤT NHIỀU thời gian thời gian và công sức. Bạn sẽ vừa học các từ vựng thông dụng, vừa luyện nói theo mỗi từ bạn học - theo cách trẻ em học ngôn ngữ.

Nếu bạn dành thời gian học tập đều đặn với phần mềm, bạn sẽ chinh phục được kỹ năng nghe nói tiếng Anh dễ dàng hơnnhanh hơn bạn từng nghĩ.

GIỚI THIỆU

DVD Phần Mềm Tự Học Từ Vựng Thông Dụng Và Luyện Nói Tiếng Anh


Phần mềm này sẽ giúp bạn

 • học NHANH 3000 từ
 • LUYỆN NÓI TIẾNG ANH
 • TIẾT KIỆM CÔNG SỨC

Tiết kiệm thời gian và công sức

 • Ôn tập một cách khoa học theo phương pháp Spaced Repetition giúp bạn học ít, nhớ lâu. 
 • Phần từ vựng được chia làm 2 phần: 1500 từ vựng thông dụng nhất và phần còn lại (từ 1501-3000). Bạn chỉ cần tập trung vào 1500 thông dụng nhất cho đến khi có thể nói tiếng Anh trôi chảy, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Phần mềm có phiên bản cài đặt miễn phí cho điện thoại/máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Việc học trên di động sẽ giúp bạn tận dụng được các khoảng thời gian trống như chờ đón xe buýt, chờ đón con,… để học tiếng Anh. (Chưa hỗ trợ Iphone/Ipad/Window Phone)

Bạn sẽ thích học với phần mềm!

 • Âm thanh chất lượng cực cao-chuẩn giọng Mỹ. Để có thể nghe tiếng Anh tốt và nói tiếng Anh chuẩn thì bạn cần phải nghe tiếng Anh chuẩn và nghe thật rõ cách phát âm của từng từ từng câu. Do đó, chất lượng âm thanh đóng vai trò rất quan trọng.

  Hiểu rõ điều này, phần thu âm đã được chúng tôi kết hợp với các giáo viên bản xứ người Mỹ có giọng chuẩn và hay và được thực hiện trong phòng thu cao cấp (với chi phí rất tốn kém) để mang đến cho bạn âm thanh chất lượng cực tốt.
 • Từ vựng và tất cả các câu tiếng Anh đều có bản dịch tiếng Việt. Do đó nếu bạn bị mất gốc hoặc có vốn từ vựng yếu vẫn có thể học được. (Một số chương trình khác chỉ có tiếng Anh nên các bạn có trình độ cơ bản gần như không theo được và sẽ sớm bỏ cuộc).
 • Hơn 7500 câu ví dụ tiếng Anh đều được biên soạn và chọn lọc rất kỹ, mang tính ứng dụng cao. Bạn sẽ được học những từ vựng, mẫu câu và cấu trúc câu thông dụng hay dùng trong tiếng Anh giao tiếp. Chúng tôi đã mất hàng tháng trời để hoàn thành hết số lượng câu khổng lồ này.
 • Mỗi ngày, phần mềm sẽ tự động đưa ra bài học mới và bài học cần ôn lại. Bạn chỉ cần mở phần mềm lên và hoàn thành hết các bài học mà không phải lo lắng hôm nay cần phải học gì nữa.
 • Bạn có thể tự điều chỉnh số lượng bài học muốn học mỗi ngày. Nếu bạn bận rộn, bạn có thể giảm số lượng bài học xuống. Do đó, việc học tập sẽ nhẹ nhàng và không áp lực.
 • Phần mềm được cấu trúc RẤT ĐƠN GIẢN, dễ sử dụng (dạng Flashcards). Một sai lầm các bạn hay gặp phải trong việc chọn phần mềm học tiếng Anh là chọn những phần mềm phức tạp và có quá nhiều tính năng.

  Nguyên lý 80/20 vẫn đúng trong trường hợp này: 20% tính năng sẽ mang lại 80% hiệu quả (và ngược lại).Nghĩa là nếu phần mềm có 10 tính năng thì chỉ có 1-3 tính năng thực sự mang lại hiệu quả, 7-9 tính năng còn lại không có tác dụng mấy.

  Khi bạn sử dụng phần mềm có quá nhiều tính năng, bạn sẽ mất nhiều thời gian cho những tính năng không mang lại hiệu quả cao và điều này làm lãng phí thời gian của bạn.

MỘT SỐ HẠN CHẾ

 • Giao diện phần mềm chưa thật sự "lung linh".
 • Chưa hỗ trợ Iphone/Ipad/Điện thoại chạy HĐH Window Phone.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

 • 1 DVD PHẦN MỀM
 • TÀI LIỆU LUYỆN NGHE
 • VIDEO LUYỆN PHÁT ÂM
 • HƯỚNG DẪN LUYỆN NÓI

TRỌN BỘ VIDEO LUYỆN PHÁT ÂM CHUẨN GIỌNG MỸ (GỬI QUA EMAIL)

Phát âm tốt là nền tảng CỰC KỲ QUAN TRỌNG nếu bạn muốn nghe nói tiếng Anh tốt.

Nếu bạn phát âm sai, bạn KHÔNG nghe được tiếng Anh.

Nếu bạn phát âm sai, cho dù bạn nói tiếng Anh "như gió" thì cũng chẳng ai nghe hiểu được.

Qua email chúng tôi cũng sẽ gởi bạn trọn bộ video luyện phát âm cực hay giúp bạn nhanh chóng cải thiện kỹ năng phát âm của mình (Video do thầy giáo người Mỹ hướng dẫn, có phụ đề tiếng Việt).

Bạn không cần phải tốn vài triệu đồng cho một khóa học phát âm ở trung tâm.

Hướng dẫn chi tiết cách học

Bạn sẽ được cung cấp lộ trình học cụ thể trong 6 tháng: Học gì trước, gì sau, học với tài liệu gì ở mỗi giai đoạn và cấp độ, cách học cụ thể với những tài liệu đó, thời lượng,...

Bạn không cần phải lo lắng về việc phải học từ đâu, tài liệu gì, học như thế nào nữa. Mọi thứ đã có, bạn chỉ cần học theo lộ trình đã vạch sẵn cho bạn.

Với tất cả sự hỗ trợ về tài liệu và phương pháp ở trên, bạn không thể không giỏi tiếng Anh nếu chịu học!

Phần mềm này có phù hợp với bạn?

Phần mềm này không dành cho tất cả mọi đối tượng. Bạn xem nội dung để biết có phù hợp với mình không nhé.

DÀNH CHO BẠN, NẾU:

 • Nếu bạn đang muốn cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của mình nhưng học “không vô” hoặc là “học trước, quên sau”
 • Nếu bạn thuộc một số lượng lớn từ vựng, nhưng KHÔNG THỂ SỬ DỤNG các từ đã học được để nói tiếng Anh.
 • Nếu kỹ năng nói tiếng Anh là ưu tiên số 1 của bạn.
 • Bạn quyết tâm chinh phục tiếng Anh bằng được.

KHÔNG DÀNH CHO BẠN, NẾU:

 • Bạn chưa biết một chữ tiếng Anh nào, hoặc mới chỉ học những chữ tiếng Anh đầu tiên.
 • Bạn chỉ muốn học ngữ pháp để phục vụ cho việc thi cử.
 • Tiếng Anh giao tiếp không phải là ưu tiên của bạn.
 • Bạn không có quyết tâm. Tiếng Anh không quan trọng với bạn.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ CAM KẾT


Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng. Trường hợp đĩa bị hư hỏng do vận chuyển, lỗi kỹ thuật…chúng tôi cũng sẽ gửi lại sản phẩm cho bạn MIỄN PHÍ.

Trong vòng 1 tháng đầu, nếu bạn thấy phần mềm không hiệu quả với bạn, chỉ cần email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn 100% số tiền đã đăng ký mà không hỏi bất cứ câu hỏi nào.

Hoàn lại 100% nếu sau 6 tháng bạn không nói được tiếng Anh ở mức cơ bản (mức độ lưu loát sẽ phụ thuộc vào việc bạn có luyện nói trực tiếp nhiều hay ít, nhưng bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong các tình huống giao tiếp tiếng Anh thông thường hàng ngày)

Ghi chú: Đây là những cam kết thật sự, không phải viết ra cho có. Nếu bạn thấy phần mềm không phù hợp, hoặc không hiệu quả như cam kết, chỉ cần gởi email cho chúng tôi, cho số tài khoản ngân hàng và chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn 100% số tiền đã đăng ký mà không gây khó dễ gì.

Học viên nói gì?

y kien hoc vien 1
y kien hoc vien 1
y kien hoc vien tu hoc tieng anh
y kien hoc vien tu hoc tieng anh

Và rất rất nhiều email tương tự....

Hãy tưởng tượng, nếu bạn có thể nghe nói tiếng Anh một cách tự tin sau vài tháng nữa…

 • Bạn có thể tự tin vượt qua bất kỳ cuộc phỏng vấn tiếng Anh nào. Bạn có thể thoải mái làm việc ở các tập đoàn đa quốc gia, với những đồng nghiệp tài năng và thú vị.
 • Vô số cơ hội nghề nghiệp sẽ mở ra trước mắt bạn. Bạn sẽ đạt được những điều thậm chí chưa từng dám nghĩ đến, chẳng hạn như đi công tác nước ngoài như đi chợ :)
  • Bạn có thể tự tin xách balo lên đi du lịch nước ngoài mà không lo lắng về ngôn ngữ.
  • Cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy màu sắc. Bạn sẽ dễ dàng có được những người bạn nước ngoài thú vị, học thêm nhiều điều mới. Bạn bè của bạn sẽ nhìn bạn với ánh mắt đầy ngưỡng mộ!
  • Bạn sẽ đạt được thành công nhanh hơn bạn từng nghĩ. Bạn có cơ hội học hỏi từ những bậc thầy giỏi nhất thế giới và nhanh chóng gia nhập vào nhóm 10% những người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình.

Rất có thể, kỹ năng tiếng Anh hiện đang là rào cản duy nhất giữa bạn và một tương lai đầy hứa hẹn!

Bạn sẽ sẵn sàng đầu tư bao nhiêu để vượt qua rào cản này và tự tin đón nhận những cơ hội sẽ mở ra trước mắt mình?

Nếu học ở các trung tâm tiếng Anh, bạn sẽ tốn không dưới 30 triệu để có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh.

30 triệu là số tiền lớn, nhưng giá trị mà kỹ năng tiếng Anh tốt mang lại cho bạn còn gấp hàng ngàn lần con số đó.

Thật sự, tiếng Anh có thể là chìa khóa làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn!

Nhưng thay vì tốn 30 triệu hoặc hơn cho trung tâm tiếng Anh, bạn có thể tự học ở nhà và vẫn giỏi tiếng Anh như thường, với chi phí không đáng kể so với học ở trung tâm.

Bạn không cần phải tốn 10 triệu...5 triệu...hoặc thậm chí 1 triệu...

Đăng ký ngay hôm nay, bạn chỉ cần đầu tư 1 lần duy nhất 499.000 299.000 

Chỉ với khoản đầu tư rất nhỏ này, bạn sẽ nhận được TẤT CẢ MỌI TÀI LIỆU CẦN THIẾT + LỘ TRÌNH CỤ THỂ để chinh phục tiếng Anh giao tiếp: DVD phần mềm học từ vựng-luyện nói + bộ tài liệu luyện nghe chọn lọc + bộ video luyện phát âm + hướng dẫn chi tiết cách học + hỗ trợ trong suốt quá trình học.

Bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác!

( Ghi chú: Chương trình ưu đãi sẽ không kéo dài! Nếu bạn quay lại vào hôm sau và thấy giá 499.000 có nghĩa là chương trình giá ưu đãi đã kết thúc. Nếu bạn có ý định đăng ký, hãy đăng ký ngay hôm nay! )

Bạn không thể có kết quả mới với cách làm cũ! Và nếu như cách học bấy lâu nay không giúp bạn giao tiếp bằng tiếng Anh được, đã đến lúc bạn cần thay đổi phương pháp học của mình.

Đăng ký mua DVD phần mềm

HÌNH THỨC THANH TOÁN-NHẬN HÀNG

DVD Phần mềm sẽ được chuyển đến tận nơi MIỄN PHÍ qua đường bưu điện trong phạm vi toàn quốc.

Sau khi nhận hàng, bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu điện, số tiền thanh toán là 499.000 299.000.

Địa chỉ nhận hàng: Nhà riêng/Công ty bạn đang làm việc. Vui lòng ghi chi tiết địa chỉ nhận hàng : Tên cơ quan, số nhà, tên đường, tổ, xóm, ấp, thôn, xã, huyện, tỉnh/TP.

Lưu ý: Cho địa chỉ bạn có thể nhận hàng được trong giờ hành chính.

Thời gian nhận hàng: 1-2 ngày đối với TP.HCM, 2-4 ngày đối với các tỉnh thành khác (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ,…).

FORM ĐĂNG KÝ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Số ĐT Hotline: 098 248 00 77 (từ 8h-17h, sau 17h bạn vui lòng liên hệ qua email hoặc để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ chủ động gọi lại)
 • Địa chỉ nhận hàng trực tiếp: 555 Lê Quang Định, P.1, Q. Gò Vấp, TP.HCM (Giờ hành chính từ Thứ 2 - Thứ 6. Gặp chị Minh)
 • Email: hotro@phuongphaptuhoctienganh.com
3 + Năm Website hoạt động từ 2013
7500 + Học viên Và vẫn đang tiếp tục tăng

Câu hỏi thường gặp

Bên dưới là phần trả lời cho một số câu hỏi thường gặp.

Phần mềm có thực sự hiệu quả như giới thiệu?

Làm thế nào để cài trên điện thoại?

Cách sử dụng DVD phần mềm?

Máy tính của tôi không có ổ đĩa, làm sao để cài?

Tôi không tự cài đặt được, phải làm sao?

Tôi có phải mất thêm phí gì nữa không?

Bạn có quyết tâm biến 2018 trở thành năm rực rỡ nhất trong hành trình chinh phục tiếng anh của mình?

Khi Tiếng Anh Là Chìa Khóa Mở Ra Những Cơ Hội...

Bạn có nhận ra rằng, nhiều người không giỏi hơn bạn nhưng có một công việc tốt hơn bạn, thu nhập cao hơn bạn, tương lai rộng mở hơn bạn chỉ nhờ họ có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh, còn bạn thì chưa.

Trong thời đại hiện nay, tiếng Anh giao tiếp gần như là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn có một công việc tốt. Bạn hãy thử vào Vietnamworks và tìm kiếm một công việc trong ngành của mình, bạn sẽ thấy gần như 100% vị trí đều yêu cầu tiếng Anh giao tiếp.

Nhiều bạn vì tự ti với kỹ năng tiếng Anh của mình mà chấp nhận làm một công việc không xứng đáng với năng lực, nhận mức lương không xứng đáng và mãi bị mắc kẹt ở đó vì vẫn chưa vượt qua được trở ngại tiếng Anh.

Thay vì để tiếng Anh là rào cản, hãy biến nó thành lợi thế cạnh tranh giúp bạn mở toang những cơ hội bạn xứng đáng có được​!

​Bạn đã biết được phương pháp học hiệu quả, nếu bạn bắt tay vào hành động ngayquyết tâm học tới nơi tới chốn thì không gì có thể ngăn cản bạn chinh phục được tiếng Anh giao tiếp trong vài tháng tới.

Đừng để tiếng Anh là rào cản. Đừng để bị bỏ lại phía sau!

© 2018 Phương Pháp Tự Học Tiếng Anh. All rights Reserved

098 248 00 77 | 555 Lê Quang Định, P.1, Q. Gò Vấp, TP.HCM DMCA.com Protection Status