Bí Quyết Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất

[page_section color=’#fff7f1′ textstyle=’dark’ position=’default’]

Tự học Từ Vựng và Tiếng Anh Giao Tiếp tại nhà không quá khó nếu bạn học đúng phương pháp!!!

Bạn thân mến!

 • Nếu bạn đã học tiếng Anh hàng chục năm nhưng gần như không thể nghe nói được tiếng Anh.
 • Nếu mỗi khi bạn đứng trước người nước ngoài thì đầu óc trống rỗng, không biết phải nói gì.
 • Nếu bạn mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ mỗi khi muốn nói một câu tiếng Anh đơn giản…
 • Nếu bạn học từ vựng tiếng Anh mà gặp phải tình trạng “học trước quên sau”…
 • Nếu bạn thấy có quá nhiều phương pháp và tài liệu học tiếng Anh, và bạn không biết đâu là sự lựa chọn đúng đắn nhất?
 • Nếu bạn nghĩ rằng mình không có năng khiếu học ngoại ngữ, và đang có ý định bỏ cuộc!

…bạn sẽ KHÔNG MUỐN bỏ qua những nội dung bên dưới. Cụ thể, bạn sẽ khám phá:

 • Sai lầm trong việc học từ vựng mà 99% người học tiếng Anh mắc phải làm TRIỆT TIÊU khả năng nghe nói tiếng Anh của bạn.
 • Lý do bạn học tiếng Anh cả chục năm, có thể rất giỏi ngữ pháp nhưng không thể nói được vài câu tiếng Anh đơn giản và giải pháp khắc phục.
 • Phương pháp luyện nói tiếng Anh một cách tự nhiên theo cách trẻ em bản xứ học nói.
 • Phương pháp ôn tập giúp bạn ghi nhớ cực lâu những gì bạn đã học.
 • Phương pháp giúp bạn nói tiếng Anh với ngữ âm ngữ điệu giống hệt người bản xứ.

 

[/page_section] [page_section pattern=’http://phuongphaptuhoctienganh.com/wp-content/themes/ignition/images/patterns/random_grey_variations.png’ textstyle=’light’ position=’default’]

4 Bí Quyết Giúp Bạn nói tiếng Anh trôi chảy trong một khoảng thời gian ngắn.

[/page_section] [page_section color=’#eaeaea’ textstyle=’dark’ position=’default’]

 

tu-hoc-tieng-anh-1Học đúng từ vựng, theo đúng cách

line-ngang

Không có từ vựng, bạn gần như “mù tiếng Anh”. Từ vựng là nền tảng để bạn phát triển tất cả các kỹ năng khác: Nghe, nói, đọc viết. Rất tiếc là hầu hết các bạn đều học sai từ hoặc sai cách.

Bạn cần học đúng từ vựng

Cách đa số các bạn hay học từ là khi bắt gặp bất cứ một từ mới nào là tra từ điển và ghi ngay vào sổ từ vựng. Đây là cách học không tối ưu. Vì có thể từ bạn vừa học là từ không thông dụng, nghĩa là bạn hiếm khi gặp lại hay sử dụng từ đó.

Bạn có biết là, tiếng Anh có tới hơn 1 triệu từ(chính xác là 1.025.109, theo Global Language Monitor) mà bạn học cả đời cũng không hết. Tuy nhiên, trong hơn 1 triệu từ này, người Mỹ chỉ sử dụng khoảng 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng trong hầu hết các hoạt động hàng ngày, các từ vựng này chiếm ít nhất 95% của bất kỳ nội dung nào bao gồm hội thoại, email, điện thoại, tin tức và sách báo thông thường của người Mỹ.

Nghĩa là, chỉ cần bạn có thể làm chủ được 3000 từ vựng thông dụng này, bạn có thể sống ở Mỹ mà hầu như không gặp khó khăn gì trong các hoạt động giao tiếp hàng ngày.

Do đó, thay vì học ngẫu nhiên bất cứ từ mới nào bạn gặp thì hãy học tập có chọn lọc: Tập trung vào 3000 từ vựng thông dụng trước, sau đó học các từ khó hơn sau.

Và thật sự là, bạn cũng không cần phải học hết 3000 từ vựng này.

Chỉ cần bạn sử dụng thành thạo khoảng 1000-1500 từ vựng thông dụng nhất, bạn có thể đứng diễn thuyết thoải mái bằng tiếng Anh mà không gặp khó khăn gì. Chúng tôi đã từng gặp những bạn chỉ biết chưa tới 1000 từ vựng nhưng có thể nói tiếng Anh rất lưu loát.

Bạn cần học từ vựng đúng cách

 • Luôn học từ vựng trong câu hoặc cụm từ chứ không học từ đơn lẻ. Điều này sẽ quyết định khả năng sử dụng từ vựng của bạn.
 • Bất cứ một từ vựng nào bạn học cũng phải có phần phát âm đi kèm. Chỉ khi nào bạn nghe một phát âm của từ đó và nhận ra ngay mà không phải dịch thầm trong đầu sang tiếng Việt thì bạn mới nghe tiếng Anh được.
 • Học từ vựng bằng hình ảnh. Việc học từ vựng bằng hình ảnh giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn nhiều lần so với chữ viết, đồng thời giúp bạn tránh việc dịch thầm trong đầu sang tiếng Việt, từ đó giúp bạn có khả năng suy nghĩ bằng tiếng Anh.
[thrive_toggles_group”][thrive_toggles title=”Xem thêm: Cách học từ vựng sai lầm có thể bạn đang mắc phải” no=”1/1″]

Cách học từ vựng thông thường là sử dụng một cuốn sổ từ vựng, trong đó một cột ghi từ tiếng Anh, và cột còn lại ghi nghĩa tiếng Việt.

Đây là cách học từ vựng tệ nhất. Vì:

 • Việc học một danh sách từ vựng đơn lẻ sẽ khiến bạn không có khả năng sử dụng được từ vựng đó khi nói tiếng Anh. Và học một danh sách từ vựng như vậy sẽ dẫn đến tình trạng học trước, quên sau, bạn ghi nhớ từ vựng rất kém.
 • Bạn chỉ tập trung vào phần chữ viết và nghĩa tiếng Việt mà bỏ qua phần phát âm. Trong khi đó phần phát âm của từ vựng mới là yếu tố quan trọng nhất nếu bạn muốn phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Anh của mình. Kết quả tất yếu là bạn không nghe được tiếng Anh và nếu có nói được thì không ai hiểu gì(vì bạn phát âm sai).
 • Việc học từ vựng đơn lẻ theo kiểu Anh-Việt như thế này sẽ làm bạn có xu hướng dịch sang tiếng Việt từng từ một trong đầu khi nghe tiếng Anh. Điều này là nguyên nhân chính khiến bạn nghe tiếng Anh “không kịp”.
[/thrive_toggles][/thrive_toggles_group] [/page_section] [page_section color=’#ffffff’ textstyle=’dark’ position=’default’]

tu-hoc-tieng-anh-2

Nếu Bạn Muốn Nói Tiếng Anh Một Cách Dễ Dàng và Tự Nhiên, Hãy Áp Dụng Cách Học Này 

line-ngang

Hãy đọc thật kỹ phần này!!!

Nếu bạn muốn nói tiếng Anh dễ dàng, tự nhiên và lưu loát giống y như cách người bản xứ nói, hãy học theo cách trẻ em học tiếng mẹ đẻ.

Trẻ em không học nói bằng cách học vô vàn quy tắc ngữ pháp như chúng ta vẫn học từ thời phổ thông. Chúng học nói bằng cách NGHE từ bố mẹ, người thân, sau đó chúng bắt chước nói lại những câu và mẫu câu được nghe thường xuyên.

tu hoc tieng anh giao tiep hieu qua

Trong một câu luôn luôn có 2 thành phần: Các từ vựng chính tạo thành ý nghĩa cho câu, và phần cấu trúc ngữ pháp. Khi bạn bắt chước nói lại các câu hoàn chỉnh bạn sẽ tự động học được các cấu trúc ngữ pháp, mẫu câu và cụm từ mà người bản xứ hay dùng.

Bằng cách này, bạn sẽ nói đúng ngữ pháp và lưu loát một cách tự nhiên mà không phải học quy tắc cấu trúc ngữ pháp giống như thời phổ thông nữa. Đây là cách hiệu quả nhất và ít công sức nhất để bạn có thể nói tiếng Anh dễ dàng và trôi chảy trong một thời gian ngắn.

[thrive_custom_box title=”” style=”dark” type=”color” color=”” border=”#dd9933″]

Hãy xem xét các câu tiếng Anh bên dưới:

I have difficulty sleeping at night. (Tôi khó ngủ vào ban đêm)

I have difficulty in reading your hand-writing.(Tôi thấy khó khăn trong việc đọc chữ viết tay của bạn)

She has difficulty getting a job.(Cô ấy gặp khó khăn trong việc tìm việc làm)

I have difficulty making friends.(Tôi gặp khó khăn trong việc kết bạn)

Các câu này đều có chung một mẫu câu“to have difficulty (in) doing something” nghĩa là “gặp khó khăn trong việc làm gì đó”. Khi bạn nghe và nói lại các câu hoàn chỉnh phía trên đủ nhiều, bạn sẽ có thể buột miệng nói ra các câu tiếng Anh sử dụng đúng cấu trúc câu này một cách tự động.

Nếu bạn nghe ai đó nói “I have difficulty speak English”, bạn biết rằng câu này sai ngữ pháp, không phải vì bạn biết đến cấu trúc ngữ pháp trên mà vì nó “lạ tai”, không giống với các câu tiếng Anh trước giờ bạn vẫn nghe và nói.

Ngược lại, nếu bạn học cách sử dụng cấu trúc này theo kiểu quy tắc ngữ pháp như thông thường trước giờ bạn vẫn học:

S + have/has + difficulty + (in) + V-ing + O.

Hãy tưởng tượng, mỗi khi muốn nói một câu tiếng Anh như câu ví dụ trên, bạn sẽ phải NHỚ RA công thức ngữ pháp vừa rồi, sau đó TÌM TỪ THÍCH HỢP để ráp vào công thức này.

Bạn có nghĩ mình sẽ có thể nói tiếng Anh trôi chảy với cách học này?

KHÔNG BAO GIỜ!

[/thrive_custom_box]

Với cách học này, điều tuyệt vời nhất là khi bạn thành thạo một cụm từ hay mẫu câu, chỉ cần thay đổi một vài từ vựng là bạn có thể tạo nên một câu mới đúng ngữ pháp rất dễ dàng.

Nếu bạn biết 100 từ, bạn chưa chắc nói được 1 câu đúng. Nhưng nếu bạn biết chỉ 1 mẫu câu, bạn có thể nói đúng hàng trăm câu. Nếu bạn biết 100 mẫu câu, bạn sẽ rất ngạc nhiên về khả năng nói tiếng Anh của mình!

[thrive_text_block color=”#c36605″] [thrive_custom_box title=”” style=”light” type=”color” color=”#c36605″ border=”#a54704″]

Bạn không thể nói tiếng Anh trôi chảy nếu bạn luôn suy nghĩ trong đầu về QUY TẮC NGỮ PHÁP mỗi khi muốn nói một câu tiếng Anh.

Bí quyết để nói tiếng Anh lưu loát là bạn phải thực hành nghe và nói lại thật nhiều lần với các MẪU CÂU cho đến khi bạn QUÊN ĐI TẤT CẢ CÁC QUY TẮC NGỮ PHÁP BẠN ĐÃ HỌC.

Chỉ khi này bạn mới thể buột miệng nói ra câu tiếng Anh một cách tự độngđảm bảo đúng ngữ pháp.

[/thrive_custom_box] [thrive_toggles_group”][thrive_toggles title=”Xem thêm: Bạn có đang học tiếng Anh giao tiếp SAI PHƯƠNG PHÁP?” no=”1/1″]

Cách bạn học tiếng Anh giao tiếp từ trước giờ là như thế nào? Có phải là học quy tắc ngữ pháp, học từ vựng sau đó lắp ráp từ vựng đã học vào cấu trúc ngữ pháp.

Đây là cách học tiếng Anh mà chúng ta đã được dạy từ thời phổ thông. Và kết quả là hầu hết mọi người học tiếng Anh cả chục năm vẫn không thể nói được vài câu tiếng Anh đơn giản.

Rõ ràng là cách học đó không hề hiệu quả. Việc học tiếng Anh quá tập trung vào quy tắc ngữ pháp không những không giúp bạn nói được tiếng Anh mà nó còn làm triệt tiêu khả năng nói tiếng Anh trôi chảy của bạn.

Hãy nghe tâm sự của một thầy giáo tiếng Anh người Mỹ giàu kinh nghiệm:

Học ngữ pháp sẽ chỉ làm cho bạn rối và chậm chạp. Bạn sẽ suy nghĩ về các quy tắc khi tạo câu thay vì nói một câu một cách tự nhiên như một người bản địa. Hãy nhớ rằng chỉ một phần nhỏ của những người nói Tiếng Anh biết nhiều hơn 20% tất cả các quy tắc ngữ pháp. Nhiều sinh viên ESL biết ngữ pháp hơn người bản ngữ. Với kinh nghiệm tôi có thể tự tin nói điều này.

Tôi là một người nói Tiếng Anh bản địa, chuyên ngành Văn học Tiếng Anh, và đã dạy Tiếng Anh hơn 10 năm. Tuy nhiên, nhiều sinh viên của tôi biết nhiều chi tiết về ngữ pháp Tiếng Anh hơn cả tôi. Tôi có thể dễ dàng tìm định nghĩa và áp dụng nó, nhưng tôi không hề biết nó.

Nếu bạn muốn vượt qua kỳ thi thì bạn học ngữ pháp. Nhưng nếu bạn muốn trở nên thành thạo trong Tiếng Anh thì bạn nên cố gắng học Tiếng Anh mà không học ngữ pháp.

[/thrive_toggles][/thrive_toggles_group] [/page_section] [page_section template=’2′ position=’default’]

tu-hoc-tieng-anh-3

Phương Pháp Luyện Nói tiếng Anh Giúp Bạn Có Được Ngữ Điệu Giống Hệt Người Bản Xứ

line-ngang

Ok, vậy là bạn đã biết phương pháp học nói tiếng Anh hiệu quả là học các câu tiếng Anh hoàn chỉnh (với điều kiện là các câu này phải áp dụng các cấu trúc ngữ pháp, cụm từ và mẫu câu tiếng Anh thông dụng).

Trong phần này bạn sẽ biết cách làm thế nào để học các câu này hiệu quả. Bạn không những học được các cụm từ và mẫu câu thông dụng mà còn học được ngữ âm ngữ điệu giống hệt người bản xứ.

Phương pháp chúng tôi muốn giới thiệu đó là Shadowing (Lặp lại ngay tức thì) của giáo sư Alexander Arguelles. Phương pháp này đã giúp giáo sư tự học và nói lưu loát rất nhiều ngôn ngữ.

Rất nhiều người tự học ngôn ngữ trên thế giới đã áp dụng Shadowing và đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Với phương pháp này, bạn cần phải có file âm thanh chuẩn của người bản xứ. Khi bạn nghe một câu, bạn bắt chước nói lại NGAY LẬP TỨC (GẦN NHƯ ĐỒNG THỜI), bắt chước nói lại y hệt người bản xứ cả ngữ âm và ngữ điệu.

[thrive_custom_box title=”” style=”dark” type=”color” color=”” border=”#1e73be”]

Phương pháp này sẽ giúp bạn:

 • Phát triển kỹ năng nghe tiếng Anh của bạn cực hiệu quả. Bởi vì bạn cần phải lặp lại y hệt câu bạn nghe, do đó bạn sẽ buộc phải tập trung nghe rất kỹ nên nhớ rất lâu. Nói cách khác, dữ liệu âm thanh bạn đang nạp vào bộ não của mình rất rõ ràng và chuẩn. Sau này khi bạn nghe lại một câu, cụm từ hay một từ nào đó đã nghe, bạn sẽ nhận ra được ngay.
 • Phát triển kỹ năng phát âm của bạn. Khi bạn bị buộc phải nghe rất kỹ để lặp lại cho giống, bạn sẽ học được cách phát âm của từ vựng.
 • Có được ngữ điệu giống hệt người bản xứ. Bằng cách lặp lại giống hệt như khi bạn nghe, bạn sẽ có được ngữ điệu giống như người bản xứ, từ cách bạn lên giọng xuống giọng đến cách nhấn nhá….
 • Phát triển khả năng nói tiếng Anh lưu loát của bạn. Bạn sẽ không tập nói một cách vụng về và ngắt quãng theo ý mình nữa mà phải nói nhanh và trôi chảy giống như người bản xứ nói. Sau một thời gian luyện tập, bạn dần dần sẽ nói lưu loát một cách tự nhiên.
[/thrive_custom_box]

Nói tóm lại, bạn cần bắt chước nói tiếng Anh lưu loát giống hệt như người bản xứ cho đến khi bạn có thể nói tự nhiên như người bản xứ mà không phải bắt chước nữa.

[pullquote align=”normal”]Fake it until you make it![/pullquote] [/page_section] [page_section color=’#ffffff’ textstyle=’dark’ position=’default’]

tu-hoc-tieng-anh-4

Áp dụng SRS, bạn sẽ phát triển kỹ năng nghe nói của mình Nhanh Nhất với Ít Công Sức Nhất

line-ngang

Hãy tưởng tượng…

…hôm nay bạn học 1 từ mới hoặc 1 mẫu câu mới, bạn lặp lại vài chục lần và nghĩ mình đã hoàn toàn làm chủ nó rồi. Nhưng nếu: 1 tuần sau, 1 tháng sau, 3 tháng sau, 6 tháng sau,… bạn không ôn lại thì…

…bạn coi như chưa học qua từ đó hay mẫu câu đó!!! Bạn sẽ chỉ nhớ mang máng hoặc thậm chí là quên sạch!

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, chỉ sau 3 ngày bạn sẽ quên tới 75% những gì bạn đã học.

Bạn học nhiều, nhưng ghi nhớ chẳng được bao nhiêu. Điều này làm lãng phí thời gian và công sức của bạn.

Điều quan trọng không phải là bạn học được bao nhiêu mà là bạn ghi nhớ được bao nhiêu phần trăm điều đã học.

[pullquote align=”normal”]Learn Smarter, Not Harder!!! [/pullquote]

Cách duy nhất để ghi nhớ lâu dài những gì bạn học là phải ôn tập thường xuyên. Không phải ôn tập ngẫu nhiên theo cách thông thường mà là ôn tập theo một hệ thống được khoa học chứng minh giúp ghi nhớ tối ưu. Đó là SRS (Spaced Repetition System).

tu hoc tieng anh giao tiep tai nha

Với phương pháp ôn tập này, mỗi nội dung đã học sẽ được đưa ra để bạn ôn tập theo các khoảng thời gian tăng dần xác định, chẳng hạn :1 phút, 10 phút, 1 ngày, 2 ngày, 7 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm,….tùy vào mức độ ghi nhớ của bạn. Khoảng thời gian này được tính toán để bạn ôn tập lại nội dung bạn đã học ngay khi bạn bắt đầu quên nội dung đó.

Nói cách khác, khi bạn ôn tập lại vào đúng thời điểm, bạn không cần bỏ công sức nhiều nhưng vẫn nhớ rất lâu.

[/page_section] [page_section pattern=’http://phuongphaptuhoctienganh.com/wp-content/themes/ignition/images/patterns/zigzag.png’ textstyle=’light’ position=’default’]

Nếu bạn áp dụng cả 4 phương pháp trên, kỹ năng nghe nói tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ cực kỳ nhanh chóng. Tuy nhiên, để tìm được các tài liệu phù hợp để áp dụng các phương pháp này là không hề dễ.

Hiểu được điều này, chúng tôi đã phát triển 1 công cụ giúp bạn  tự học 3000 từ vựng thông dụng và luyện nói tiếng Anh áp dụng cả 4 bí quyết trên theo cách tối ưu nhất.

[/page_section] [page_section template=’2′ position=’default’]

Giới thiệu

Phần Mềm Tự Học Từ Vựng và Luyện Nói Tiếng Anh

[one_third_first][/one_third_first][one_third]
[/one_third][one_third_last][/one_third_last]

Để nói được tiếng Anh bạn chỉ cần 2 điều: Học các từ vựng thông dụng đủ để giao tiếp thoải mái(khoảng 1000-1500 từ thông dụng là đủ, 3000 từ là quá tốt!) và học cách sử dụng các từ đó để tạo thành câu ngay lập tức.

Phần mềm này giúp bạn đạt được cả 2 mục tiêu đó cùng lúc:

[thrive_custom_box title=”” style=”dark” type=”color” color=”” border=”#dd9933″]

Học Nhanh 3000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng

 • Học 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng. Các từ này được chia làm 2 phần: 1500 từ thông dụng nhất và phần còn lại.
 • Học từ vựng kết hợp hình ảnh và âm thanh, giúp bạn nhớ lâu hơn nhiều lần các học thông thường.
 • Các từ vựng đều có câu ví dụ đi kèm, giúp đảm bảo bạn có thể sử dụng được từ vừa học.
 • Ôn tập thông minh theo phương pháp Spaced Repetition giúp bạn tốn ít công sức nhất nhưng ghi nhớ được nhiều nhất.

 

[/thrive_custom_box] [thrive_custom_box title=”” style=”dark” type=”color” color=”” border=”#81d742″]

Luyện Nói Tiếng Anh Hiệu Quả

Với mỗi từ vựng mà bạn học sẽ có khoảng 2-3 câu hoàn chỉnh áp dụng từ vựng đó để bạn luyện nói ngay với từ vừa học. Các câu này đều sử dụng các từ vựng, cụm từ, cấu trúc tiếng Anh thông dụng và mang tính ứng dụng cao.

 • Luyện nói tiếng Anh theo cách trẻ em học nói, tức là học các cụm từ, mẫu câu và các câu hoàn chỉnh bằng phương pháp Shadowing.
 • Có tới hơn 7500 câu chọn lọc để bạn luyện tập. Riêng phần 1500 từ vựng thông dụng nhất có tới hơn 4000 câu.
 • Học cách sử dụng hơn 200 cụm từ và mẫu câu thông dụng để nói tiếng Anh lưu loát.
 • Luyện nghe và nói theo cả hai hướng Nhận Biết (Recognition) và Gợi Nhớ (Recall), giúp bạn có thể nói được tiếng Anh trong khoảng thời gian ngắn nhất.
[/thrive_custom_box] [thrive_custom_box title=”” style=”dark” type=”color” color=”#e0e0e0″ border=”#dd3333″]

Bạn sẽ nhận được gì?

1 DVD phần mềm, chứa các nội dung:

 • 1. Phần mềm học từ vựng và luyện nói tiếng Anh, bao gồm 2 module:
  • Module 1: 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng. Mỗi từ đều có Từ tiếng Anh, nghĩa tiếng Việt, từ loại, phiên âm, hình ảnh minh họa, phát âm chuẩn giọng Mỹ do người bản xứ đọc và có 2-3 câu ví dụ tiếng Anh để bạn luyện nói. Phần này được chia làm 2 module nhỏ gồm 1: 1500 từ đầu tiên và 2: phần còn lại. (Bạn sẽ ưu tiên tập trung vào 1500 từ đầu tiên trước)
  • Module 2: 200 cụm từ và mẫu câu thông dụng trong tiếng Anh giao tiếp. Mỗi mẫu câu sẽ có 2-3 câu tiếng Anh hoàn chỉnh để bạn luyện nói. Tất cả các câu này cũng được đọc bởi người Mỹ bản xứ và có bản dịch tiếng Việt (song ngữ).

Tổng cộng sẽ có khoảng hơn 7500 câu tiếng Anh để bạn luyện nói. Tất cả các câu đều có bản dịch tiếng Việt (song ngữ) và được đọc bởi người Mỹ bản xứ có giọng chuẩn. Các câu này đều có tính ứng dụng cao và sử dụng các từ vựng, cụm từ, mẫu câu thông dụng trong tiếng Anh giao tiếp.

 • 2. Video hướng dẫn cài đặt và sử dụng trên máy tính và trên điện thoại/máy tính bảng chạy HĐH Android.
 • 3. Quà tặng: Phần mềm Từ Điển Lingoes,  giúp bạn tra từ mới cực kỳ  tiện lợi.

Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ qua email (có hướng dẫn nhận mail trong DVD):

 • Bạn sẽ được chia sẻ thêm về kinh nghiệm để học tiếng Anh hiệu quả hơn.
 • Bạn sẽ được gửi thêm nhiều tài liệu tự học tiếng Anh bổ sung cực hay.
 • Đặc biệt, vào cuối tháng thứ 3 chúng tôi bạn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tự làm quen và luyện nói tiếng Anh trực tiếp với người bản xứ qua chat voice Skype miễn phí. Khi bạn có khả năng nói tiếng Anh cơ bản rồi thì luyện nói trực tiếp là cách nhanh nhất để trở nên lưu loát.
[/thrive_custom_box] [/page_section] [page_section pattern=’http://phuongphaptuhoctienganh.com/wp-content/themes/ignition/images/patterns/black_linen_v2.png’ textstyle=’light’ position=’default’]

Video Giới Thiệu Phần Mềm

[one_third_first][/one_third_first][one_third]

[/one_third][one_third_last][/one_third_last]

 

[/page_section] [page_section template=’2′ position=’default’] [thrive_custom_box title=”” style=”dark” type=”color” color=”#fff” border=””]

Tại sao bạn nên chọn phần mềm này?

[one_third_first][/one_third_first][one_third]

[/one_third][one_third_last][/one_third_last]
 • Bạn vừa học từ vựng vừa luyện nói ngay với từ vựng đó. Khả năng nói tiếng Anh của bạn được quyết định ở việc bạn có thể SỬ DỤNG được bao nhiêu từ vựng, chứ không phải bạn BIẾT bao nhiêu từ. Phần mềm tập trung phát triển khả năng sử dụng từ vựng của bạn, không phải chỉ để học nghĩa của từ đó.
 • Bạn sẽ tập trung học những từ vựng cần thiết nhất –3000 từ thông dụng. Trong đó bạn sẽ ưu tiên học 1500 từ thông dụng nhất trước cho đến khi có thể nghe nói tiếng Anh tốt rồi mới tập trung vào phần 1500 từ còn lại.
 • Bạn sẽ học từ vựng với phương pháp liên tưởng hình ảnh-âm thanh giúp nhớ lâu và giảm hiện tượng dịch thầm trong đầu sang tiếng Việt. Với phương pháp này, hình ảnh minh họa và phát âm của 1 từ vựng sẽ xuất hiện đồng thời tạo thành 1 sự liên kết trong bộ não của bạn. Do đó, mỗi khi bạn nhìn thấy hình ảnh của 1 từ vựng, bạn có thể bật ra ngay từ đó mà không phải nhớ lại nghĩa tiếng Việt của từ nữa. Điều này giúp bạn hình thành khả năng phản xạ, giúp nói tiếng Anh dễ dàng và lưu loát hơn.
 • Bạn học nói tiếng Anh theo cách trẻ em học ngôn ngữ, bằng cách học các cụm từ, mẫu câu và cấu trúc câu thông dụng. Phương pháp này giúp bạn nói tiếng Anh tự nhiên và đúng ngữ pháp. Bạn sẽ không còn phải cố nhớ ra QUY TẮC NGỮ PHÁP mỗi khi cần nói tiếng Anh nữa.
 • Bạn luyện nói bằng phương pháp Shadowing giúp bạn có được ngữ âm ngữ điệu giống hệt người Mỹ bản xứ.
 • Bạn ôn tập các bài đã học theo phương pháp Spaced Repetition giúp tốn ít thời gian và công sức nhưng vẫn ghi nhớ rất lâu.
 • Bạn có thể tự điều chỉnh số lượng bài học muốn học mỗi ngày. Nếu bạn bận rộn, bạn có thể giảm số lượng bài học xuống. Do đó, việc học tập sẽ nhẹ nhàng và không áp lực.
 • Mỗi ngày, phần mềm sẽ tự động đưa ra bài học mới và bài học cần ôn lại. Bạn chỉ cần mở phần mềm lên và hoàn thành hết các bài học mà không phải lo lắng hôm nay cần phải học gì nữa.
 • Phần mềm có phiên bản cài đặt miễn phí cho điện thoại/máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Do đó, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, giúp bạn tận dụng được các khoảng thời gian trống như chờ đón xe buýt, chờ đón con,… để học tiếng Anh. (Rất tiếc chưa hỗ trợ cho Iphone/Ipad chạy HDH iOS).
 • 1 DVD phần mềm bạn vừa có thể cài trên máy tính vừa có thể cài trên điện thoại mà không cần phải mua thêm.(có hướng dẫn cài chi đặt tiết trong DVD).
 • Âm thanh chất lượng cực cao-chuẩn giọng Mỹ. Để có thể nghe tiếng Anh tốt và nói tiếng Anh chuẩn thì bạn cần phải nghe tiếng Anh chuẩn và nghe thật rõ cách phát âm của từng từ từng câu. Do đó, chất lượng âm thanh đóng vai trò rất quan trọng. Hiểu rõ điều này, phần thu âm đã được chúng tôi kết hợp với các giáo viên bản xứ người Mỹ có giọng chuẩn và hay và được thực hiện trong phòng thu cao cấp (với chi phí rất tốn kém) để mang đến cho bạn âm thanh chất lượng cực tốt.
 • Hơn 7500 câu ví dụ tiếng Anh đều được biên soạn và chọn lọc rất kỹ. Bạn sẽ được học những từ vựng, mẫu câu và cấu trúc câu thông dụng hay dùng trong tiếng Anh giao tiếp.  Chúng tôi đã mất hàng tháng trời để hoàn thành hết số lượng câu khổng lồ này.
 • Từ vựng và tất cả các câu tiếng Anh đều có bản dịch tiếng Việt. Do đó nếu bạn bị mất gốc hoặc có vốn từ vựng yếu vẫn có thể học được. (Một số chương trình khác chỉ có tiếng Anh nên các bạn có trình độ cơ bản gần như không theo được và sẽ sớm bỏ cuộc).
 • Phần mềm được cấu trúc RẤT ĐƠN GIẢN, dễ sử dụng (dạng Flashcards). Một sai lầm các bạn hay gặp phải trong việc chọn phần mềm học tiếng Anh là chọn những phần mềm phức tạp và có quá nhiều tính năng. Nguyên lý 80/20 vẫn đúng trong trường hợp này: 20% tính năng sẽ mang lại 80% hiệu quả (và ngược lại). Nghĩa là nếu phần mềm có 10 tính năng thì chỉ có 1-3 tính năng thực sự mang lại hiệu quả, 7-9 tính năng còn lại không có tác dụng mấy. Khi bạn sử dụng phần mềm có quá nhiều tính năng, bạn sẽ mất nhiều thời gian cho những tính năng không hiệu quả và điều này làm lãng phí thời gian của bạn.
 • Bạn được cam kết (thực sự) hoàn tiền nếu thấy phần mềm không hiệu quả hoặc không phù hợp với bạn.
[/thrive_custom_box] [/page_section] [page_section template=’3′ position=’default’]

Bạn không thể có kết quả mới với cách học cũ. Muốn có kết quả khác, bạn phải hành động khác đi. Nếu bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng hiện tại vẫn chưa giao tiếp được thì rõ ràng là cách học cũ không hề hiệu quả.

Tại sao bạn không thử áp dụng phương pháp mới này?

Nếu không phù hợp hoặc không hiệu quả với bạn, gửi mail cho chúng tôi và nhận lại tiền, chẳng có gì để mất cả.

Nếu thành công và bạn giao tiếp được bằng tiếng Anh, 1 chương mới có thể sẽ mở ra trong sự nghiệp và cuộc đời bạn! Hãy nghĩ về những thay đổi, những cơ hội sẽ mở ra nếu bạn làm chủ được kỹ năng nghe nói tiếng Anh….

[/page_section] [page_section template=’2′ position=’default’]

Phần mềm này có phù hợp BẠN?

[one_third_first][/one_third_first][one_third]
[/one_third][one_third_last][/one_third_last]

Phù hợp với bạn, nếu:

 • Nếu bạn đang muốn cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của mình nhưng “học trước, quên sau”.
 • Nếu bạn thuộc một số lượng lớn từ vựng, nhưng KHÔNG THỂ SỬ DỤNG các từ đã học được để nói tiếng Anh.
 • Nếu bạn học tiếng Anh đã nhiều năm, từ vừng và ngữ pháp khá tốt nhưng mỗi khi gặp người nước ngoài là “cứng họng”, không biết nói gì.
 • Nếu mục tiêu số 1 của bạn là phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Anh thì phần mềm này dành bạn.

 

Bạn không nên đăng ký nếu:

 • Bạn chưa biết một chữ tiếng Anh nào, hoặc mới chỉ học những chữ tiếng Anh đầu tiên.
 • Bạn chỉ muốn học các quy tắc và bài tập ngữ pháp để phục vụ cho việc thi cử.
 • Tiếng Anh giao tiếp không phải là ưu tiên của bạn.
 • Bạn không quyết tâm cải thiện vốn tiếng Anh của mình. Sẽ chẳng có phần mềm hay phương pháp nào giúp được cả (Thật đó!!!). Tốt nhất là bạn KHÔNG NÊN ĐĂNG KÝ, đỡ lãng phí tiền bạc của bạn và thời gian của chúng tôi.

Chế Độ Bảo Hành và Cam Kết

[one_third_first][/one_third_first][one_third]
[/one_third][one_third_last][/one_third_last]

 • Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng. Trường hợp đĩa bị hư hỏng do vận chuyển, lỗi kỹ thuật…chúng tôi cũng sẽ gửi lại sản phẩm cho bạn MIỄN PHÍ.
 • Trong vòng 3 tháng đầu, nếu bạn thấy kỹ năng nghe nói tiếng Anh của mình không tiến bộ VƯỢT BẬC, chỉ cần email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn 100% số tiền đã đăng ký mà không hỏi bất cứ câu hỏi nào.
 • Nếu sau 6 tháng bạn không nói được tiếng Anh, chúng tôi cũng sẵn sàng hoàn lại 100% số tiền bạn đã đăng ký. Chúng tôi không cam kết rằng bạn sẽ nói tiếng Anh “như gió” mà mức độ lưu loát sẽ tùy vào trình độ hiện tại của bạn và việc bạn luyện nói nhiều hay ít. Điều chúng tôi dám cam kết là bạn sẽ có khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản và có thể diễn tả suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh khá dễ dàng. (Khi bạn giao tiếp được cơ bản rồi thì việc trở nên lưu loát là không hề khó, chỉ cần nghe nói tiếng Anh thường xuyên là được).

Ghi chú: Đây không phải là những cam kết  kiểu “cho có” để bán được hàng mà là cam kết thực sự. Bạn chỉ cần gửi mail cho chúng tôi, cung cấp số tài khoản và chúng tôi sẽ chuyển khoản trả lại 100% số tiền đã đăng ký mà không gây khó dễ gì, và bạn cũng không cần phải gửi trả lại đĩa. Do đó, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về việc bị “mất tiền oan” ở đây!

[/page_section] [page_section pattern=’http://phuongphaptuhoctienganh.com/wp-content/themes/ignition/images/patterns/diagmonds.png’ textstyle=’light’ position=’default’]

Các bạn đã và đang học nói gì?

[one_third_first][/one_third_first][one_third]

[/one_third][one_third_last][/one_third_last]

 

Ghi chú: Trong video bạn này vẫn còn mắc một số lỗi ngữ pháp và chưa thực sự xuất sắc lắm. Tuy nhiên, việc nói được khá trôi chảy như vậy trong khoảng vài tháng là điều quá tốt rồi.

[thrive_toggles_group”][thrive_toggles title=”Click vào đây để xem thêm ý kiến học viên” no=”1/1″]

y kien hoc vien 1

cach-tu-hoc-tieng-anh-12

y kien hoc vien tu hoc tieng anh

4

[/thrive_toggles][/thrive_toggles_group] [/page_section] [page_section template=’3′ position=’default’]

Bạn biết đến web site này vì đang gặp vấn đề với vốn tiếng Anh của mìnhquyết tâm tìm kiếm một giải pháp. Bạn có quyết tâm và là con người của hành động. Bạn đã hơn 99% những người học tiếng Anh THỤ ĐỘNG ngoài kia. Họ chưa bao giờ bỏ thời gian tìm hiểu tại sao mình chưa giỏi tiếng Anh và tìm kiếm một phương pháp học tập hiệu quả. Kết quả là tiếng Anh của họ vẫn dậm chân tại chỗ – từ năm này qua năm khác.

Đã đến lúc bạn đưa ra quyết định cho mình…

Bạn có thể tự tìm các tài liệu miễn phí để tự học với các phương pháp mà chúng tôi chia sẻ ở trên. Hoặc nếu bạn bận rộn, hãy sử dụng DVD phần mềm tiếng Anh của chúng tôi bằng cách đăng ký ở form bên dưới. Bạn sẽ không hối tiếc về quyết định này của mình.

[/page_section] [page_section pattern=’http://phuongphaptuhoctienganh.com/wp-content/themes/ignition/images/patterns/bright_squares.png’ textstyle=’dark’ position=’default’]

Đăng ký Mua DVD Phần Mềm

[one_third_first][/one_third_first][one_third]
[/one_third][one_third_last][/one_third_last] [thrive_custom_box title=”” style=”dark” type=”color” color=”#ffffff” border=”#dd9933″]

Đăng ký ngay hôm nay để nhận giá ưu đãi!!!

Nếu đăng ký ngay hôm nay, bạn sẽ nhận được giá ưu đãi chỉ 399.000 299.000. (Chỉ bằng học phí của 2 buổi học tại trung tâm tiếng Anh và bạn chỉ phải thanh toán 1 lần duy nhất)

Ghi chú: Nếu bạn quay lại vào hôm sau và thấy giá 399.000 có nghĩa là chương trình giá ưu đãi đã kết thúc.

[/thrive_custom_box] [thrive_custom_box title=”” style=”dark” type=”color” color=”#f5ffbd” border=”red”]

Form Đăng Ký

[wpgform id=’223′] [thrive_toggles_group”][thrive_toggles title=”Click vào đây để xem hình thức thanh toán và nhận hàng” no=”1/1″]

Hình thức thanh toán và nhận hàng

 

DVD Phần mềm sẽ được chuyển đến tận nơi MIỄN PHÍ qua đường bưu điện trong phạm vi toàn quốc. Sau khi nhận hàng, bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu điện, số tiền thanh toán là 399.000 299.000.

 

Thời gian nhận hàng: 3-4 ngày làm việc (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ,…). Nếu ở TP.HCM thì chậm nhất là 2 ngày bạn sẽ nhận được.

 

Lưu ý:

 • Để thuận lợi cho việc giao hàng, bạn cần ghi thông tin chi tiết địa chỉ nhận hàng (số nhà, tên đường, tổ, xóm, ấp, thôn, xã…), nếu địa chỉ là công ty hay cơ quan thì bạn nên ghi cả tên công ty/cơ quan để nhân viên bưu điện dễ dàng tìm kiếm khi đi giao hàng.
 • Do quy định của bưu điện nên nhân viên bưu điện sẽ không cho mở ra kiểm tra lúc nhận hàng. Nhưng bạn cũng không  cần phải lo lắng sợ bị lừa, chúng tôi cam kết bảo hành mọi vấn đề liên quan đến chất lượng đĩa. Khi mở đĩa nếu bị lỗi hoặc gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt và sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi theo kênh được cung cấp bên dưới.
[/thrive_toggles][/thrive_toggles_group] [/thrive_custom_box] [thrive_custom_box title=”” style=”dark” type=”color” color=”#ffffff” border=”#81d742″]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

 • Số ĐT Hotline: 098 248 00 77 (từ 8h-17h, sau 17h bạn vui lòng liên hệ qua email hoặc để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ chủ động gọi lại)
 • Email: hotro@phuongphaptuhoctienganh.com
[/thrive_custom_box] [/page_section] [page_section template=’2′ position=’default’]

Câu Hỏi Thường Gặp

[one_half_first]
Máy tính của tôi không có ổ đĩa?

Nếu máy tính của bạn không có ổ đĩa thì bạn có thể mượn máy tính khác có ổ đĩa để copy ra USB về máy mình, hoặc sau khi bạn nhận DVD thì chúng tôi sẽ gửi thêm link download để bạn tải về.

Cam kết hoàn tiền có đảm bảo?

Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại cho bạn toàn bộ số tiền đã đăng ký nếu bạn thấy phần mềm không hiệu quả hoặc không không thích phần mềm vì bất cứ lý do gì. Do đó bạn có thể yên tâm, không có rủi ro mất tiền oan nào ở đây cả. Và chúng tôi tự tin rằng đây là khoảng đầu tư cho việc học tiếng Anh đáng giá nhất bạn từng thực hiện.

Cách sử dụng DVD phần mềm như thế nào?

Để sử dụng, bạn cần cài phần mềm lên máy tính (hoặc điện thoại Android). Bạn cho đĩa vào, xem video hướng dẫn cài đặt và cài theo hướng dẫn. Sau khi cài đặt thành công, những lần sau bạn chỉ cần mở phần mềm lên để học mà không cần phải bỏ đĩa vào ổ đĩa nữa.

[/one_half_first] [one_half_last]
Tôi có phải mất thêm phí gì nữa không?

Bạn chỉ đăng ký một lần duy nhất và không phải mất thêm bất cứ khoản phí nào nữa.

Tôi không tự cài đặt được, phải làm sao?

Trong DVD đã có video hướng dẫn rất chi tiết cách cài đặt, và cách cài cũng rất dễ. Tuy nhiên nếu bạn vẫn không cài đặt được thì chúng tôi sẽ hỗ trợ cài giúp từ xa qua mạng bằng phần mềm Teamviewer.

Sau khi bạn cài phần mềm Teamviewer, chạy phần mềm lên sẽ thấy thông tin ID và password. Bạn cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin này qua điện thoại để có thể truy cập máy tính của bạn từ xa và cài đặt giúp.

Ghi chú: Teamviewer là phần mềm cho phép thao tác máy tính từ xa qua mạng internet.

Cách cài trên điện thoại như thế nào?

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng trên điện thoại/máy tính bảng Android của mình như file hướng dẫn. Sau đó, bạn copy dữ liệu từ DVD sang điện thoại/máy tính bảng và nhập dữ liệu này vào ứng dụng.

Ghi chú: Trong DVD đã có sẵn file hướng dẫn chi tiết từng bước cách cài trên điện thoại/máy tính bảng Android.

[/one_half_last] [/page_section] [page_section template=’0′ position=’default’] [one_half_first][thrive_number_counter color=”orange” value=”3″ before=”” after=” Năm” label=”Website hoạt động từ năm 2013″][/one_half_first] [one_half_last][thrive_number_counter color=”orange” value=”7000″ before=”” after=”+ Học Viên” label=”Trải khắp 63 tỉnh thành”][/one_half_last] [/page_section] [page_section color=’#2cb200′ textstyle=’light’ position=’default’] [one_half_first]

Bạn có nhận ra rằng…

Nhiều người không giỏi hơn bạn nhưng đang có công việc tốt hơn bạn, tương lai rộng mở hơn bạn đơn giản chỉ bởi vì họ có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh (còn bạn thì chưa).

Rõ ràng, trong thời đại hiện nay, tiếng Anh là một trong những chìa khóa quan trọng nhất để giúp bạn thành công trong sự nghiệp.

[/one_half_first] [one_half_last]

Và hãy tưởng tượng……chỉ sau hơn 6 tháng nữa, bạn có thể:

 • Giao tiếp bằng tiếng Anh một cách thoải mái với bất kỳ người nước ngoài nào bạn gặp.
 • Có thể vượt qua bất kỳ cuộc phỏng vấn tiếng Anh nào.
 • Có công việc bạn mơ ước tại các tập đoàn đa quốc gia, với một tương lai đầy hứa hẹn.
 • Có thể tự tin đi du lịch hay công tác ở nước ngoài mà không lo lắng vấn đề ngôn ngữ.
[/one_half_last]

Bạn có quyết tâm biến 2016 trở thành năm đột phá kỹ năng tiếng Anh của mình?

Hãy biến kỹ năng tiếng Anh thành “lợi thế cạnh tranh” của bạn và giúp mở toang cánh cửa tương lai, chứ không phải là vật cản giữ bạn đứng mãi ở nơi bạn đang đứng !

[/page_section] [page_section pattern=’http://phuongphaptuhoctienganh.com/wp-content/themes/ignition/images/patterns/random_grey_variations.png’ textstyle=’light’ position=’default’]

Cho dù bạn quyết định mua phần mềm hay tự tìm tài liệu miễn phí để tự học, hãy bắt đầu ngay hôm nay. Nếu mục tiêu của bạn là chinh phục tiếng Anh sau 6 tháng hay 1 năm nữa, hãy làm gì đó mỗi ngày để hướng tới mục tiêu đó. Đừng trì hoãn!!!

[/page_section]