098 248 00 77  | hotro@phuongphaptuhoctienganh.com

Hãy tưởng tượng...chỉ sau 6-8 tháng nữa, BẠN có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với bất cứ người nước ngoài nào bạn gặp …cho dù hiện tại bạn đang bị mất gốc hay không có năng khiếu ngoại ngữ!

Tiếng Anh giao tiếp không hề dễ, nhưng cũng không quá khó khi bạn học đúng phương pháp!

Nếu bạn đang khao khát có khả năng giao tiếp được bằng tiếng Anh dễ dàng trong vòng vài tháng tới nhưng không biết bắt đầu từ đâu, học với tài liệu gì và phương pháp nào, rất có thể đây là bài viết quan trọng nhất bạn từng đọc!

(Bài viết rất dài, nhưng bạn sẽ không muốn bỏ lỡ! 30 phút đọc của bạn = hàng năm trời kinh nghiệm thử-và-sai của mình)

Bạn thân mến,

Có phải bạn đã học tiếng Anh đã lâu, thậm chí hàng chục năm, nhưng hiện tại vẫn ca thể giao tiếp được bằng tiếng Anh một cách dễ dàng?

Có phải bạn luôn cảm thấy hồi hộp, lo lắng và không biết phải nói gì mỗi khi gặp người nước ngoài?

Bạn mất rất nhiều thời gian suy nghĩ trong đầu để dịch thầm, lắp ráp mỗi khi muốn nói một câu tiếng Anh đơn giản?

Bạn nghĩ tiếng Anh quá khó hoặc là mình không có năng khiếu ngoại ngữ và không tin rằng một ngày nào đó bạn có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh một cách thoải mái?

Và sau khi thử học hết trung tâm này đến trung tâm khác, thử hết phương pháp này đến phương pháp khác, bạn vẫn đang mơ hồ không biết phải bắt đầu từ đâu….?

Nếu câu trả lời là “có” cho những vấn đề này, bạn không hề lẻ loi!

Vài năm trước đây, mình cũng trải qua những cảm giác giống hệt như bạn!

Chào Bạn, mình là Thoại, admin của website.

Mình học tiếng Anh từ năm lớp 6, cho đến khi ra trường đi làm là hơn 10 năm nhưng vẫn không thể giao tiếp được ở mức cơ bản. Ngoài mấy câu thuộc nằm lòng như “How are you? Where are you from?,..”, mình mất rất nhiều thời gian chỉ để nói ra được một câu tiếng Anh đúng câu cú.

Mình cũng đã học nhiều trung tâm, thử nhiều phương pháp nhưng vẫn không có kết quả.Và có lẽ mình sẽ chẳng bao giờ có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh, nếu không có một sự kiện:

Mình cùng chị đồng nghiệp tham gia vào một buổi họp với đối tác. Khác với mấy lần trước chỉ có người Việt, lần này phía đối tác chỉ có một anh người Việt, còn lại là 3 anh Tây.

Mình có chút lo lắng, dù chị đồng nghiệp mình là người phụ trách chính dự án và tiếng Anh thì cực giỏi!

Mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ, cho đến khi một anh Tây hỏi trực tiếp mình một vấn đề mình phụ trách.Vấn đề khá đơn giản, và mình quyết định sẽ tự mình trả lời thay vì nhờ chị đồng nghiệp.

Điều mình sợ nhất cũng đến: Mấy anh Tây không nghe hiểu được điều mình nói!

Mình cố gắng nhắc lại câu trả lời thêm một vài lần nữa nhưng vẫn vô vọng!Cuối cùng, mình đành phải nhờ chị đồng nghiệp trả lời thay.

Bạn có thể tưởng tượng được lúc đó mình bối rối và xấu hổ như thế nào không?!Nếu bạn đã từng trải qua tình huống tương tự, bạn sẽ hiểu được cảm giác đó!Kể từ sau ngày hôm đó, mình đưa ra quyết tâm: Mình PHẢI giao tiếp được tiếng Anh, bằng mọi giá!

Và sự quyết tâm đó làm thay đổi tất cả!

Nếu quyết tâm chinh phục tiếng Anh của bạn cũng cao như vậy, chúc mừng bạn! Bạn chắc chắn sẽ giỏi tiếng Anh trong thời gian ngắn!

Việc đầu tiên mình làm là tìm ra phương pháp học tối ưu. Mình lao vào tìm hiểu hàng loạt phương pháp, đọc hàng chục cuốn sách và hàng trăm bài viết về phương pháp học ngoại ngữ.

Mình phát hiện ra một điều,từ trước đến giờ mình đã học tiếng Anh giao tiếp SAI PHƯƠNG PHÁP!(Nếu bạn học tiếng Anh đã lâu nhưng vẫn không giao tiếp được, mình khá chắc chắn rằng bạn cũng đã học sai phương pháp!)

Áp dụng những nguyên tắc và bí quyết tìm được, chỉ chưa đầy 4 tháng sau mình đã có thể giao tiếp được khá dễ dàng, mặc dù chưa thực sự lưu loát.

Phải khẳng định một điều, học một ngoại ngữ mới chưa bao giờ là điều dễ dàng, và để đạt trình độ hoàn toàn thành thạo là điều KHÔNG DỄ, cần thời gian và sự nỗ lực.

Tuy nhiên, để đạt được có thể giao tiếp được tương đối trôi chảy là điều KHÔNG HỀ KHÓ. Bạn có thể làm được điều này trong vòng 6-8 tháng hoặc ngắn hơn, một khi học ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP!

QUYẾT TÂM CAO + PHƯƠNG PHÁP ĐÚNG = THÀNH CÔNG

Thiếu quyết tâm giống như bạn đi trên một chiếc xe sắp hết xăng, bạn chỉ đi được 1 đoạn rồi dừng lại, cho dù đang đi đúng hướng.

Mặt khác, nếu có quyết tâm nhưng học sai phương pháp, bạn giống như đi sai bản đồ vậy, đi hoài nhưng không bao giờ tới đích.​

Bạn cần cả 2 điều: Một quyết tâm cao độ và đặc biệt là một phương pháp MỚI!​

Hãy tưởng tượng, nếu bạn có thể nghe nói tiếng Anh một cách thoải mái sau vài tháng nữa…

 • Bạn có thể thoải mái làm việc ở các tập đoàn đa quốc gia, với những đồng nghiệp tài năng và thú vị.
 • Thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Với chuyên môn hiện tại,khi bạn có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh, bạn sẽ không khó để tìm được một việc mới với mức lương cao gấp rưỡi hoặc thậm chí gấp đôi mức lương hiện tại.
 • Vô số cơ hội nghề nghiệp sẽ mở ra trước mắt bạn. Bạn sẽ đạt được những điều thậm chí chưa từng dám nghĩ đến, chẳng hạn như đi công tác nước ngoài như đi chợ :)
 • Bạn có thể tự tin xách balo lên đi du lịch nước ngoài mà không lo lắng về ngôn ngữ.
 • Bạn sẽ dễ dàng có được những người bạn nước ngoài thú vị, học thêm nhiều điều mới, cuộc sống của bạn sẽ đầy màu sắc. Bạn bè của bạn sẽ nhìn bạn với ánh mắt đầy ngưỡng mộ!
 • Bạn sẽ đạt được thành công nhanh hơn bạn từng nghĩ. Bạn có cơ hội học hỏi từ những bậc thầy giỏi nhất thế giới và nhanh chóng gia nhập vào nhóm 10% những người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình.

2 giai đoạn cốt lõi trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp giúp bạn từ "mất gốc" đến "thành thạo".

(Và tại sao bạn nên tự học tiếng Anh giao tiếp theo 2 giai đoạn này?) 

Không ai có thể nói tiếng Anh lưu loát ngay lập tức những ngày đầu học cả. Để tiến tới mức độ hoàn toàn lưu loát, tất cả mọi người đều phải trải qua giai đoạn "học nói", tức là nói chậm, suy nghĩ chưa hoàn toàn bằng tiếng Anh, phản xạ chậm.  

Bạn có để ý rằng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh khá giống với một môn thể thao đối kháng, đó là võ thuật.

Việc học võ bao giờ cũng diễn ra theo 2 giai đoạn:

 • Học các chiêu thức cơ bản (->học).
 • Thi đấu đối kháng (->luyện).

Chưa nắm được các chiêu thức cơ bản mà suốt ngày đòi đi đấu đối kháng thì muôn đời không giỏi võ được!

Trong việc phát triển kỹ năng nói tiếng Anh cũng vậy, nếu bạn muốn nền tảng tiếng Anh của mình vững chắc để sau này có thể sử dụng thành thạo (chứ không phải tiếng Anh bồi), bạn cũng phải chia làm 2 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Học nói. Mục tiêu của giai đoạn này là giúp bạn có khả năng nói tiếng Anh ở mức cơ bản một cách dễ dàng, đúng ngữ pháp theo đúng lối nói bản xứ.

  Ở giai đoạn này bạn sẽ phải làm chủ các yếu tố cơ bản là từ vựng, cụm từ, mẫu câu. Giai đoạn này giống như nền móng của một ngôi nhà, muốn xây nhà hoành tráng thì móng phải vững chắc.

  Giai đoạn này bạn có thể TỰ HỌC. (cách học hiệu quả ở bên dưới)
 • Giai đoạn 2: Luyện nói. Giai đoạn này giúp bạn phát triển sự lưu loát của mình bằng cách giao tiếp trực tiếp càng nhiều càng tốt.

Nói một cách ngắn gọn, giai đoạn 1 là nạp đầu vào (học) và giai đoạn 2 là luyện cách sử dụng thành thạo những đầu vào đã có(luyện).

Hãy nhớ rằng, việc giao tiếp trực tiếp đơn giản chỉ là lặp lại (->chế biến lại) những câu từ đã có sẵn trong đầu, do đó giai đoạn 1 mang yếu tố quyết định.

Luyện nói quá sớm khi nền tảng chưa vững sẽ dễ dẫn đến các thói quen xấu (nếu không có người kèm cặp, sửa giúp bạn). Bạn có thể lắp ráp thành câu đúng ngữ pháp nhưng văn phong xa lạ, không giống với lối nói thông thường của người bản xứ.

Nếu ở giai đoạn 1, bạn làm chủ được vốn từ vựng, cụm từ, mẫu câu và có khả năng nói được tiếng Anh cơ bản đúng theo cách nói bản xứ thì việc đạt đến trình độ lưu loát cực kỳ dễ dàng. Bạn chỉ cần làm một việc đơn giản là giao tiếp nhiều để tăng tốc độ phản xạ.

Trong phần kế tiếp, bạn sẽ khám phá cách để vượt qua giai đoạn 1 này trong thời gian ngắn.​

Giai đoạn 1 - Học nói

2 bí quyết đơn giản giúp bạn nói tiếng Anh dễ dàng với ít công sức nhất:

1

Học đúng từ vựng, theo đúng cách

Điều này nghe có vẻ quá hiển nhiên, nhưng lý do chính nhiều bạn không nghe nói được tiếng Anh là vì quá thiếu vốn từ vựng cơ bản.

Để có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh thì vấn đề đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần học là từ vựng, đặc biệt là nếu bạn đang bị mất gốc.

Đừng bao giờ tham gia một lớp tiếng Anh giao tiếp hay thử hết phương pháp này đến phương pháp khác nếu vốn từ vựng của bạn quá yếu!!!

Nếu vốn từ vựng của bạn quá yếu, bạn sẽ không thể phát triển được bất cứ kỹ năng nào. Ngược lại, Khi bạn giỏi từ vựng, bạn sẽ phát triển tất cả các kỹ năng nghe nói đọc viết cc kỳ dễ dàng.

Từ vựng là yếu tố quyết định cho cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.​

Rất tiếc là hầu hết các bạn đều học sai từ và sai cách. Bản thân mình cũng không ngoại lệ.

tu vung tieng anh de luyen nghe

Học đúng từ vựng

Cách mình học từ mới trước đây là khi bắt gặp bất cứ một từ mới nào là tra từ điển và ghi ngay vào sổ từ vựng.

Cho đến một ngày, mình nhận ra một điều...​

...có những từ mình bỏ công sức ra tra từ điển, chép cẩn thận vào sổ nhưng sau này hầu như không bao giờ mình gặp lại.

Tại sao lại lãng phí thời gian và công sức học một từ mà hầu như mình chẳng sử dụng bao giờ, trong khi nhiều từ vựng quan trọng được sử dụng thường xuyên hơn thì mình lại không biết?​

Hãy học từ vựng có chọn lọc!​

Mãi sau này, mình mới nhận ra, từ vựng được chia làm 2 loại: Từ vựng thông dụng và từ vựng không thông dụng.​

Và các từ mình hầu như ít khi gặp lại đó là các từ không thông dụng!

Rõ ràng, việc học bừa bất cứ từ mới nào mà không có sự chọn lọc sẽ làm lãng phí nhiều thời gian và công sức của bạn.

Tập trung vào các từ thông dụng trước, bạn sẽ rút ngắn đáng kể thời gian để chinh phục tiếng Anh của mình!​

Bạn có biết là, tiếng Anh có tới hơn 1 triệu từ mà bạn học cả đời cũng không hết.

​Có thể bạn đang thắc mắc:

"Vậy tôi cần phải học bao nhiêu từ?"

Tin vui là, bạn không cần phải học hết cuốn từ điển!

Trong hơn 1 triệu từ này, người Mỹ chỉ sử dụng khoảng 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng trong hầu hết các hoạt động hàng ngày, các từ vựng này chiếm ít nhất 95% của bất kỳ nội dung nào bao gồm hội thoại, email, điện thoại, tin tức và sách báo thông thường của người Mỹ.

Nghĩa là, chỉ cần bạn có thể làm chủ được 3000 từ vựng thông dụng này, bạn có thể sống ở Mỹ mà hầu như không gặp khó khăn gì trong các hoạt động giao tiếp hàng ngày.

Do đó, thay vì học ngẫu nhiên bất cứ từ mới nào bạn gặp thì hãy học tập có chọn lọc: Tập trung vào 3000 từ vựng thông dụng trước, sau đó học các từ khó hơn sau.

Và thật sự là, bạn cũng không cần phải học hết 3000 từ vựng này.

Bạn chỉ cần tập trung học 1500 từ thông dụng nhất trước

Chỉ cần bạn sử dụng thành thạo khoảng 1000-1500 từ vựng thông dụng nhất, bạn có thể đứng diễn thuyết thoải mái bằng tiếng Anh mà không gặp khó khăn gì.

Có rất nhiều bạn biết tới hơn 5000 từ vựng nhưng vẫn không thể nói được vài câu tiếng Anh đơn giản. Trong khi đó mình đã từng gặp nhiều bạn chỉ biết chưa tới 1000 từ vựng nhưng có thể nói tiếng Anh rất lưu loát.

Nếu mình viết lại hoặc nói lại toàn bộ bài viết này bằng tiếng Anh thì hầu hết từ vựng được sử dụng sẽ đều nằm trong phạm vi 1500 từ thông dụng nhất. (Mặc dù bài viết này có tới hơn 10.000 từ!)

Việc bạn biết bao nhiêu từ vựng và bạn có thể sử dụng được bao nhiêu từ để nói tiếng Anh là hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Điều quan trọng là học sâu (có thể sử dụng thành thạo) chứ không phải là học rộng (biết nhiều từ nhưng qua loa).

Mục tiêu đầu tiên của bạn là học cách sử dụng thành thạo 1500 từ vựng tiếng Anh thông dụng cho đến khi có thể nói tiếng Anh lưu loát.

Học từ vựng đúng cách

Nếu bạn học trước quên sau, hoặc biết nhiều từ nhưng vẫn không nói được, bạn đang học từ vựng sai cách.

Có phải bạn đang học từ vựng bằng một cuốn sổ từ vựng như hình bên dưới?

Đây cũng chính là cách mình từng học mọi từ vựng.​ Và mình nhận ra rằng hầu hết các bạn đều học từ vựng theo cách này.

hoc-tu-vung-kieu-cu

Điều đáng tiếc là, đây là cách học từ vựng kém hiệu quả nhất, làm triệt tiêu khả năng nghe nói tiếng Anh của bạn. Lý do là vì:

  • Việc học một danh sách từ vựng đơn lẻ sẽ khiến bạn không có khả năng sử dụng được từ vựng đó khi nói tiếng Anh. Và học một danh sách từ vựng như vậy sẽ dẫn đến tình trạng học trước, quên sau, bạn ghi nhớ từ vựng rất kém.
  • Bạn chỉ tập trung vào phần chữ viết và nghĩa tiếng Việt mà bỏ qua phần phát âm. Trong khi đó phần phát âm của từ vựng mới là yếu tố quan trọng nhất nếu bạn muốn phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Anh của mình. Kết quả tất yếu là bạn không nghe được tiếng Anh và nếu có nói được thì không ai hiểu gì(vì bạn phát âm sai).
   • Việc học từ vựng đơn lẻ theo kiểu Anh-Việt như thế này sẽ làm bạn có xu hướng dịch sang tiếng Việt từng từ một trong đầu khi nghe tiếng Anh. Điều này là nguyên nhân chính khiến bạn nghe tiếng Anh “không kịp”.

Cách học từ vựng hiệu quả

  • Luôn học từ vựng trong câu hoặc cụm từ chứ không học từ đơn lẻ. Nghĩa là bạn biết được cách sử dụng ngay từ vừa học. Điều này sẽ quyết định khả năng sử dụng từ vựng của bạn.
  • Bất cứ một từ vựng nào bạn học cũng phải có phần phát âm đi kèm. Chỉ khi nào bạn nghe một phát âm của từ đó và nhận ra ngay mà không phải dịch thầm trong đầu sang tiếng Việt thì bạn mới nghe tiếng Anh được.
  • Học từ vựng bằng hình ảnh. Việc học từ vựng bằng hình ảnh giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn nhiều lần so với chữ viết, đồng thời giúp bạn tránh việc dịch thầm trong đầu sang tiếng Việt, từ đó giúp bạn hình thành khả năng suy nghĩ bằng tiếng Anh.

3 yếu tố trên sẽ giúp bạn nhớ từ vựng rất lâu và bạn sẽ có khả năng sử dụng được từ vựng đã học khi nói tiếng Anh.

Đầu vào (Input) sẽ quyết định đầu ra (Output)

Đơn vị cơ bản của giao tiếp là câu/cụm từ chứ không phải là từ vựng đơn lẻ. Nếu bạn học từ vựng đơn lẻ, lúc nói tiếng Anh bạn chỉ nhớ ra được từ vựng đơn lẻ, sau đó phải mất thời gian lắp ghép cho đúng thứ tự để tạo thành câu.

​Nếu bạn biết rất nhiều từ vựng nhưng không sử dụng được chúng khi nói tiếng Anh, bạn cần "học lại" các từ bạn đã biết, không phải học nghĩa tiếng Việt nữa mà là học cách sử dụng chúng để nói thành câu ngay lập tức.

​Đây là cách trước giờ bạn vẫn học, và cách học này KHÔNG BAO GIỜ giúp bạn có thể nói được tiếng Anh.

​Hãy học cụm từ/câu ngắn và bạn sẽ nhận ra rằng mình có thể nói tiếng Anh rất dễ dàng.

2| Học nói tiếng Anh đúng cách!

Nếu bạn đang học tiếng Anh theo cách này, bạn sẽ không bao giờ nói được tiếng Anh!!!

Cách bạn học tiếng Anh giao tiếp từ trước giờ là như thế nào?

Có phải là học công thức ngữ pháp, học từ vựng riêng lẻ sau đó lắp ráp từ vựng đã học vào cấu trúc ngữ pháp để tạo thành câu.

Công thức ngữ pháp là thứ như hình bên dưới, đây chính là yếu tố làm cản trở khả năng nói tiếng Anh trôi chảy của bạn:​

quy tac ngu phap tieng anh

Làm sao có thể nói tiếng Anh dễ dàng khi mà bạn buộc phải nhớ ra được công thức rối rắm như thế này, sau đó còn phải lắp ráp từ vựng vào để tạo thành câu?!

Nếu bạn đã học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp này, bạn sẽ không bao giờ nói được tiếng Anh dễ dàng.

​Mình đã từng rất quyết tâm "cày" cho bằng hết cuốn "English Grammar in Use" , với suy nghĩ rằng chỉ cần mình thật giỏi ngữ pháp, mình có thể nói được tiếng Anh chuẩn ngữ pháp một cách dễ dàng!

Luyện xong cuốn đó, ngữ pháp mình khá vững, nhưng kỹ năng nói tiếng Anh còn tệ hơn lúc chưa học, vì sợ sai nhiều hơn!​

Đây chính xác là cách chúng ta học tiếng Anh từ thời phổ thông, và kết quả thì bạn cũng biết rồi đấy. Có những bạn điểm tiếng Anh cao ngất, từ vựng, ngữ pháp thuộc làu làu nhưng gặp người nước ngoài thì vẫn không thể giao tiếp được.

Tại sao quy tắc ngữ pháp sẽ hủy hoại khả năng nói tiếng Anh trôi chảy của bạn?

Bên dưới là chia sẻ của một giáo viên tiếng Anh người Mỹ giàu kinh nghiệm:

Học ngữ pháp sẽ chỉ làm cho bạn rối và chậm chạp. Bạn sẽ suy nghĩ về các quy tắc khi tạo câu thay vì nói một câu một cách tự nhiên như một người bản địa.

Hãy nhớ rằng chỉ một phần nhỏ của những người nói Tiếng Anh biết nhiều hơn 20% tất cả các quy tắc ngữ pháp. Nhiều sinh viên ESL biết ngữ pháp hơn người bản ngữ. Với kinh nghiệm tôi có thể tự tin nói điều này.

Tôi là một người nói Tiếng Anh bản địa, chuyên ngành Văn học Tiếng Anh, và đã dạy Tiếng Anh hơn 10 năm. Tuy nhiên, nhiều sinh viên của tôi biết nhiều chi tiết về ngữ pháp Tiếng Anh hơn cả tôi. Tôi có thể dễ dàng tìm định nghĩa và áp dụng nó, nhưng tôi không hề biết nó.

Nếu bạn muốn vượt qua kỳ thi thì bạn học ngữ pháp. Nhưng nếu bạn muốn trở nên thành thạo trong Tiếng Anh thì bạn nên cố gắng học Tiếng Anh mà không học ngữ pháp.

John 
Giáo viên tiếng Anh

Như vậy nguyên tắc quan trọng để có thể nói tiếng Anh trôi chảy là không học quy tắc ngữ pháp.

Có thể bạn sẽ tự hỏi:  “Nếu không học quy tắc ngữ pháp, làm thế nào tôi có thể nói tiếng Anh đúng ngữ pháp được?”

Câu trả lời sẽ có ở bên dưới.

Học Nói Tiếng Anh Một Cách Tự Nhiên Theo Cách Trẻ Em Học Tiếng Mẹ Đẻ

Trước khi đọc phần này, bạn hãy dành vài giây làm bài tập nhỏ này nhé. Hãy nói 2 câu bên dưới bằng tiếng Anh (không được suy nghĩ quá 10s):

Từ đây đến sân bay bao xa? Mất bao lâu để đến đó bằng taxi?

Nếu bạn không nói được 2 câu trên, bạn sẽ biết lý do tại sao ở cuối phần này.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng, trẻ em có thể nói lưu loát mà  không cần học vô vàn quy tắc ngữ pháp như chúng ta vẫn học từ thời phổ thông.

Chúng học nói bằng cách NGHE từ bố mẹ, người thân, sau đó chúng bắt chước nói lại những câu và mẫu câu được nghe thường xuyên.

Nếu bạn muốn nói tiếng Anh dễ dàng và tự nhiên và lưu loát, giống y như cách người bản xứ nói, bạn cũng cần phải học theo cách này.

Trong một câu tiếng Anh luôn luôn có 2 thành phần: Các từ vựng chính tạo thành ý nghĩa cho câu và phần cấu trúc ngữ pháp.

Khi bạn bắt chước nói lại các câu hoàn chỉnh bạn sẽ tự động học được các cấu trúc ngữ pháp, mẫu câu và cụm từ mà người bản xứ hay dùng mà không cần phải học công thức ngữ pháp như kiểu được dạy từ thời phổ thông nữa.

Chẳng hạn, hãy xem xét các câu tiếng Anh bên dưới:

I have difficulty sleeping at night. (Tôi khó ngủ vào ban đêm)

I have difficulty in reading your hand-writing.(Tôi thấy khó khăn trong việc đọc chữ viết tay của bạn)

She has difficulty getting a job.(Cô ấy gặp khó khăn trong việc tìm việc làm)

I have difficulty making friends.(Tôi gặp khó khăn trong việc kết bạn)

Các câu này đều có chung một mẫu câu là “to have difficulty (in) doing something” nghĩa là “gặp khó khăn trong việc làm gì đó”. Khi bạn nghe và nói lại các câu hoàn chỉnh phía trên đủ nhiều, bạn sẽ có thể buột miệng nói ra các câu tiếng Anh sử dụng đúng cấu trúc câu này một cách tự động.

Nếu bạn nghe ai đó nói “I have difficulty speak English”, bạn biết rằng câu này sai ngữ pháp, không phải vì bạn biết đến cấu trúc ngữ pháp trên mà vì nó “lạ tai”, không giống với các câu tiếng Anh trước giờ bạn vẫn nghe và nói.

Nghe nhiều quen tai, nói nhiều quen miệng!​

Ngược lại, nếu bạn học cách sử dụng cấu trúc này theo kiểu quy tắc ngữ pháp như thông thường trước giờ bạn vẫn học:

S + have/has + difficulty + (in) + V-ing + O.

Hãy tưởng tượng, mỗi khi muốn nói một câu tiếng Anh như câu ví dụ trên, bạn sẽ phải NHỚ RA công thức ngữ pháp vừa rồi, sau đó TÌM TỪ THÍCH HỢP để ráp vào công thức này.

Bạn có nghĩ mình sẽ có thể nói tiếng Anh trôi chảy với cách học này?

KHÔNG BAO GIỜ!

Bạn không thể nói tiếng Anh trôi chảy nếu bạn luôn suy nghĩ trong đầu về công thức ngữ pháp mỗi khi muốn nói một câu tiếng Anh.

Bí quyết để nói tiếng Anh lưu loát là bạn phải thực hành nghe và nói lại thật nhiều lần với các MẪU CÂU cho đến khi bạn quên đi tất cả công thức ngữ pháp bạn đã học.

Chỉ khi này bạn mới thể buột miệng nói ra câu tiếng Anh một cách tự động và đảm bảo đúng ngữ pháp.

(Nguồn: Internet)

Điều tuyệt vời nhất là khi bạn thành thạo một cụm từ hay mẫu câu, chỉ cần thay đổi một vài từ vựng là bạn có thể tạo nên một câu mới đúng ngữ pháp rất dễ dàng.

"Nếu bạn biết 100 từ, bạn chưa chắc nói được 1 câu đúng. Nhưng nếu bạn biết chỉ 1 mẫu câu, bạn có thể nói đúng hàng trăm câu. Nếu bạn biết 100 mẫu câu, bạn sẽ rất ngạc nhiên về khả năng nói tiếng Anh của mình!"

Bạn có nói đúng hai câu ở trong bài tập trên? Click vào đây để xem đáp án!

Câu là đơn vị cơ bản của giao tiếp...

... chứ không phải từ vựng đơn lẻ!

Việc học từ vựng và học nói tiếng Anh cơ bản như đã phân tích đều chú trọng đến việc học CÂU (hoặc ít nhất là một cụm từ). Bởi vì:

 • Học câu bạn sẽ học được cách sử dụng từ vựng.
 • Học câu bạn biết cách sử dụng được các cụm từ, mẫu câu thông dụng để nói tiếng Anh đúng ngữ pháp một cách tự nhiên (mà không phải học quy tắc ngữ pháp)
 • Học cách nói thành thạo một câu, bạn có thể nói được hàng trăm câu tương tự rất dễ dàng.

Thậm chí có một phương pháp nổi tiếng còn đề xuất học thuộc nguyên cả đoạn văn! Cách này hiệu quả nhưng sẽ tốn khá nhiều công sức! (Học thuộc một đoạn tiếng Việt còn khó huống chi là tiếng Anh)

Để học dễ dàng hơn, ít tốn công sức hơn. Bạn nên học câu, nhưng không phải bất kỳ câu ngẫu nhiên nào mà là các câu đi kèm với 1 từ vựng thông dụng. Các câu này cũng phải đủ ngắn để dễ nhớ và sử dụng các từ vựng, cụm từ, mẫu câu thông dụng trong tiếng Anh giao tiếp.

Chẳng hạn khi bạn học từ "live" và có câu ví dụ:  "I used to live in Hanoi" ("Tôi đã từng sống ở Hà Nội"), bạn sẽ học được cách sử dụng từ "live" trong câu, vừa học được mẫu câu "used to (do something)" : đã từng làm gì đó trong quá khứ nhưng bây giờ không còn nữa.

Cách hiệu quả nhất để học các câu này là nghe và lặp lại. Do đó tất cả các câu bạn học cần phải có giọng đọc chuẩn của người bản xứ.

(Khi bạn học tiếng Anh giao tiếp thì yêu cầu bắt buộc là tất cả các bài học phải có âm thanh đi kèm. Nếu tài liệu chỉ có chữ viết và không có phần âm thanh, hãy vứt tài liệu đó sang một bên và tìm tài liệu khác)​.

Giai đoạn 2 - Luyện nói

Phát triển sự lưu loát của bạn

Nếu bạn học đều đặn theo những phương pháp trên, bạn sẽ nói được tiếng Anh khá dễ dàng ở mức độ cơ bản trong vòng dưới 6 tháng. (hoàn thành giai đoạn 1)

Giai đoạn 1 là giai đoạn khó khăn nhất, một khi bạn đã vượt qua được rồi, việc lưu loát hoàn toàn không khó. Bạn chỉ cần làm một điều duy nhất:

Luyện nói tiếng Anh thật nhiều với người khác!

Bản thân mình không tin có một phương pháp tự học nào có thể giúp bạn hoàn toàn lưu loát bằng tiếng Anh mà không có tương tác trực tiếp với một người thật.

Bạn có thể lựa chọn một vài cách bên dưới để luyện nói:

 • Đăng ký một lớp tiếng Anh giao tiếp nâng cao để có môi trường luyện nói.
 • Ra các khu phố Tây để bắt chuyện, nếu bạn ở Hà Nội, Tp.HCM hoặc các thành phố du lịch.
 • Tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh.
 • Hoặc cách đơn giản nhất là luyện nói tiếng Anh miễn phí với người bản xứ tại nhà qua chat voice Skype. Chỉ cần một máy tính kết nối internet và 1 chiếc microphone, bạn có thể luyện nói với những người ở khắp mọi nơi trên thế giới, hoàn toàn miễn phí (chi tiết ở bên dưới)

Chỉ cần bạn luyện nói trực tiếp khoảng 1-2 tháng, không chỉ bạn bè mà ngay cả chính bạn cũng sẽ phải ngạc nhiên về sự tiến bộ vượt bậc trong kỹ năng nghe nói của mình.

Tài liệu để áp dụng các phương pháp trên?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải tìm tài liệu ở đâu để áp dụng các phương pháp trên, bạn không cần phải lo lắng.

Mình cùng các cộng sự, kết hợp với các giáo viên tiếng Anh người Mỹ đã phát triển một phần mềm tự học tiếng Anh tại nhà, giúp bạn học theo các phương pháp trên một cách hiệu quả.

Phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm RẤT NHIỀU thời gian thời gian và công sức. Bạn sẽ chinh phục được tiếng Anh giao tiếp dễ dàng hơnnhanh hơn bạn từng nghĩ.

Giới Thiệu

DVD Phần Mềm Tự Học Từ Vựng Và Luyện Nói Tiếng Anh 

Phần mềm giúp bạn vừa học các từ vựng thông dụng, vừa luyện nói với mỗi từ bạn học. Cụ thể, phần mềm này sẽ giúp bạn:

1. Học nhanh 3000 từ vựng thông dụng

 • Học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh , giúp bạn nhớ lâu hơn nhiều lần cách học bằng chữ viết thông thường, hơn nữa giúp bạn hình thành khả năng phản xạ bằng tiếng Anh.
 • Mỗi từ vựng đều có 2-3 câu ví dụ chọn lọc đi kèm, giúp đảm bảo bạn có thể sử dụng được từ đã học để nói tiếng Anh. 
 • Tất cả từ vựng và câu ví dụ đều có âm thanh chuẩn giọng Mỹ.
 • Phần từ vựng được chia làm 2 phần: 1500 từ vựng thông dụng nhất và phần còn lại (từ 1501-3000). Bạn chỉ cần tập trung học 1500 thông dụng nhất cho đến khi có thể nói tiếng Anh trôi chảy.

2. Luyện nói tiếng Anh hiệu quả

 • Luyện nói tiếng Anh theo cách trẻ em học nói, tức là học các cụm từ, mẫu câu và các câu hoàn chỉnh, giúp bạn có thể nói trôi chảy, đúng ngữ pháp mà không cần phải học công thức ngữ pháp nữa.
  Hơn nữa, bạn sẽ luyện nói theo phương pháp Shadowing (nghe và lặp lại giống hệt) giúp bạn có được ngữ âm ngữ điệu và sự trôi chảy giống hệt người bản xứ.
 • Luyện nói theo hướng Gợi nhớ (Recall) giúp bạn tăng số lượng chủ động để nói tiếng Anh trôi chảy.
 • Có tới hơn 7500 câu chọn lọc để bạn luyện tập. Riêng phần 1500 từ vựng thông dụng nhất có tới hơn 4000 câu.
 • Có tới hơn 200 cụm từ và mẫu câu thông dụng trong tiếng Anh giao tiếp. Có riêng 1 module để bạn học phần này.
 • Mỗi từ vựng, cụm từ và mẫu câu sẽ được sử dụng lặp đi lặp lại nhiều lần trong nhiều câu khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn nhận biết và hiểu rõ được cách dùng của chúng, đồng thời giúp nhớ lâu.

3. Tiết kiệm thời gian và công sức

 • Ôn tập một cách khoa học theo phương pháp Spaced Repetition giúp bạn học ít, nhớ lâu. 
 • Phần từ vựng được chia làm 2 phần: 1500 từ vựng thông dụng nhất và phần còn lại (từ 1501-3000). Bạn chỉ cần tập trung vào 1500 thông dụng nhất cho đến khi có thể nói tiếng Anh trôi chảy, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Phần mềm có phiên bản cài đặt miễn phí cho điện thoại/máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Việc học trên di động sẽ giúp bạn tận dụng được các khoảng thời gian trống như chờ đón xe buýt, chờ đón con,… để học tiếng Anh. (Chưa hỗ trợ Iphone/Ipad/Window Phone)

MỘT VÀI ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 • Âm thanh chất lượng cao-chuẩn giọng Mỹ. Để có thể nghe tiếng Anh tốt và nói tiếng Anh chuẩn thì bạn cần phải nghe tiếng Anh chuẩn và nghe thật rõ cách phát âm của từng từ từng câu. Do đó, chất lượng âm thanh đóng vai trò rất quan trọng.

  Hiểu rõ điều này, phần thu âm đã được chúng tôi kết hợp với các giáo viên bản xứ người Mỹ có giọng chuẩn và hay và được thực hiện trong phòng thu cao cấp (với chi phí rất tốn kém) để mang đến cho bạn âm thanh chất lượng cực tốt.
 • Từ vựng và tất cả các câu tiếng Anh đều có bản dịch tiếng Việt. Do đó nếu bạn bị mất gốc hoặc có vốn từ vựng yếu vẫn có thể học được. (Một số chương trình khác chỉ có tiếng Anh nên các bạn có trình độ cơ bản gần như không theo được và sẽ sớm bỏ cuộc).
 • Hơn 7500 câu ví dụ tiếng Anh đều được biên soạn và chọn lọc rất kỹ, mang tính ứng dụng cao. Bạn sẽ được học những từ vựng, mẫu câu và cấu trúc câu thông dụng hay dùng trong tiếng Anh giao tiếp. Chúng tôi đã mất hàng tháng trời để hoàn thành hết số lượng câu khổng lồ này.
 • Mỗi ngày, phần mềm sẽ tự động đưa ra bài học mới và bài học cần ôn lại. Bạn chỉ cần mở phần mềm lên và hoàn thành hết các bài học mà không phải lo lắng hôm nay cần phải học gì nữa.
 • Bạn có thể tự điều chỉnh số lượng bài học muốn học mỗi ngày. Nếu bạn bận rộn, bạn có thể giảm số lượng bài học xuống. Do đó, việc học tập sẽ nhẹ nhàng và không áp lực.
 • Phần mềm được cấu trúc RẤT ĐƠN GIẢN, dễ sử dụng (dạng Flashcards). Một sai lầm các bạn hay gặp phải trong việc chọn phần mềm học tiếng Anh là chọn những phần mềm phức tạp và có quá nhiều tính năng.

  Nguyên lý 80/20 vẫn đúng trong trường hợp này: 20% tính năng sẽ mang lại 80% hiệu quả (và ngược lại).Nghĩa là nếu phần mềm có 10 tính năng thì chỉ có 1-3 tính năng thực sự mang lại hiệu quả, 7-9 tính năng còn lại không có tác dụng mấy.

  Khi bạn sử dụng phần mềm có quá nhiều tính năng, bạn sẽ mất nhiều thời gian cho những tính năng không mang lại hiệu quả cao và điều này làm lãng phí thời gian của bạn.

MỘT SỐ HẠN CHẾ

 • Giao diện phần mềm chưa thật sự "lung linh".
 • Chỉ cài được trên máy tính và điện thoại Android. Chưa hỗ trợ Iphone/Ipad và Điện thoại chạy HĐH Window Phone.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

1 DVD PHẦN MỀM TIẾNG ANH

Phần mềm này sẽ giúp bạn học nhanh 3000 từ vựng thông dụng và luyện nói với mỗi từ bạn học. DVD bao gồm đầy đủ hướng dẫn cài đặt và cách học (Giao hàng và thu tiền tận nơi qua bưu điện)

​Nhưng chưa hết, qua email chúng tôi sẽ gửi thêm cho bạn trọn bộ tất cả các tài liệu tốt nhất để bạn phát triển toàn diện kỹ năng nghe nói tiếng Anh của mình, bao gồm:

TRỌN BỘ TÀI LIỆU LUYỆN NGHE TIẾNG ANH CHỌN LỌC

Bạn không thể giao tiếp được bằng tiếng Anh nếu không nghe được gì. Muốn nghe tiếng Anh tốt, bạn cần phải LUYỆN NGHE.

Trên mạng có VÔ VÀN tài liệu luyện nghe, nhưng không phải tài liệu nào cũng chuẩn và giúp bạn luyện nghe hiệu quả. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, bạn rất dễ chọn SAI tài liệu.

Nhằm giúp bạn phát triển kỹ năng nghe của mình nhanh nhất, chúng tôi đã tập hợp được một bộ những tài liệu luyện nghe tiếng Anh chọn lọc hay nhất, bao gồm nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, nhiều thể loại: Giáo trình luyện nghe chuẩn, Audiobook, phim,...(Trong đó có nhiều tài liệu hay mà bạn sẽ không thể tìm thấy miễn phí trên mạng)

Không chỉ gởi tài liệu, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách luyện nghe hiệu quả với mỗi loại tài liệu: Ở cấp độ nào nên nghe tài liệu gì, cách luyện nghe như thế nào...

Bạn sẽ chinh phục được kỹ năng nghe tiếng Anh nếu chịu bỏ thời gian luyện nghe theo hướng dẫn.​

TRỌN BỘ VIDEO LUYỆN PHÁT ÂM CHUẨN GIỌNG MỸ

Phát âm tốt là nền tảng CỰC KỲ QUAN TRỌNG nếu bạn muốn nghe nói tiếng Anh tốt.

Nếu bạn phát âm sai, bạn KHÔNG nghe được tiếng Anh.

Nếu bạn phát âm sai, cho dù bạn nói tiếng Anh "như gió" thì cũng chẳng ai nghe hiểu được.

Qua email chúng tôi cũng sẽ gởi bạn trọn bộ video luyện phát âm cực hay giúp bạn nhanh chóng cải thiện kỹ năng phát âm của mình (Video do thầy giáo người Mỹ hướng dẫn, có phụ đề tiếng Việt).

Bạn không cần phải tốn vài triệu đồng cho một khóa học phát âm ở trung tâm.​

HƯỚNG DẪN LUYỆN NÓI VỚI NGƯỜI BẢN XỨ MIỄN PHÍ QUA CHAT VOICE

Đặc biệt, vào cuối tháng thứ 3 bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết cách làm quen và luyện nói tiếng Anh trực tiếp với người bản xứ qua chat voice HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Họ là những người nói tiếng Anh bản xứ đang muốn học tiếng Việt. Bạn giúp họ thực hành tiếng Việt và họ sẽ giúp bạn luyện nói tiếng Anh. Bạn chỉ cần một máy tính nối mạng và microphone là có thể ngồi nhà luyện nói thoải mái.

HỖ TRỢ QUA EMAIL + ĐIỆN THOẠI

Nếu bạn tự học mà không có ai hỗ trợ, sẽ có những vấn đề khó khăn mà bạn không biết hỏi ai. Nhưng bạn không cần phải lo lắng về điều này nữa, vì chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn giải đáp bất cứ khó khăn hay thắc mắc nào phát sinh trong quá trình học.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn lòng hỗ trợ xử lý từ xa qua Teamviewer các vấn đề kỹ thuật bạn không tự giải quyết được.

Nói ngắn gọn là bạn không cần phải mua bất cứ tài liệu nào nữa để phát triển kỹ năng tiếng Anh giao tiếp của mình. Nhưng ​điều này không có nghĩa là chúng tôi sẽ quăng cho bạn 1 mớ tài liệu rồi để mặc kệ bạn tự "bơi"!

Bạn sẽ được cung cấp lộ trình học cụ thể trong 6 tháng: Học gì trước, gì sau, học với tài liệu gì ở mỗi giai đoạn và cấp độ, cách học cụ thể với những tài liệu đó, thời lượng,...

Bạn không cần phải lo lắng về việc phải học từ đâu, tài liệu gì, học như thế nào nữa. Mọi thứ đã có, bạn chỉ cần học theo lộ trình đã vạch sẵn cho bạn.

Với tất cả sự hỗ trợ về tài liệu và phương pháp ở trên, bạn không thể không giỏi tiếng Anh nếu chịu học!

Bạn không thể có kết quả mới với cách làm cũ! Và nếu như cách học bấy lâu nay không giúp bạn giao tiếp bằng tiếng Anh được, đã đến lúc bạn cần thay đổi phương pháp học của mình.

Phần mềm này có phù hợp với bạn?

Phần mềm này không dành cho tất cả mọi đối tượng. Bạn xem nội dung để biết có phù hợp với mình không nhé.

DÀNH CHO BẠN, NẾU:

 • Nếu bạn đang muốn cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của mình nhưng học “không vô” hoặc là “học trước, quên sau”
 • Nếu bạn thuộc một số lượng lớn từ vựng, nhưng KHÔNG THỂ SỬ DỤNG các từ đã học được để nói tiếng Anh.
 • Nếu kỹ năng nói tiếng Anh là ưu tiên số 1 của bạn.
 • Bạn quyết tâm chinh phục tiếng Anh bằng được.

KHÔNG DÀNH CHO BẠN, NẾU:

 • Bạn chưa biết một chữ tiếng Anh nào, hoặc mới chỉ học những chữ tiếng Anh đầu tiên.
 • Bạn chỉ muốn học ngữ pháp để phục vụ cho việc thi cử.
 • Tiếng Anh giao tiếp không phải là ưu tiên của bạn.
 • Bạn không có quyết tâm. Tiếng Anh không quan trọng với bạn.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ CAM KẾT

Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng. Trường hợp đĩa bị hư hỏng do vận chuyển, lỗi kỹ thuật…chúng tôi cũng sẽ gửi lại sản phẩm cho bạn MIỄN PHÍ.

Trong vòng 1 tháng đầu, nếu bạn thấy phần mềm không hiệu quả với bạn, chỉ cần email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn 100% số tiền đã đăng ký mà không hỏi bất cứ câu hỏi nào.

Hoàn lại 100% nếu sau 6 tháng bạn không nói được tiếng Anh ở mức cơ bản (mức độ lưu loát sẽ phụ thuộc vào việc bạn có luyện nói trực tiếp nhiều hay ít, nhưng bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong các tình huống giao tiếp tiếng Anh thông thường hàng ngày)

Ghi chú: Đây là những cam kết thật sự, không phải viết ra cho có. Nếu bạn thấy phần mềm không phù hợp, hoặc không hiệu quả như cam kết, chỉ cần gởi email cho chúng tôi, cho số tài khoản ngân hàng và chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn 100% số tiền đã đăng ký mà không gây khó dễ gì.

Bạn hoàn toàn không có rủi ro nào cả!​

Học viên nói gì?

y kien hoc vien 1
y kien hoc vien 1
y kien hoc vien tu hoc tieng anh
y kien hoc vien tu hoc tieng anh

Và rất rất nhiều email tương tự....

Tại sao nhiều bạn tốn hàng chục triệu đồng ở trung tâm tiếng Anh nhưng không hiệu quả?

Nhiều bạn có tâm lý phó mặc cho trung tâm tiếng Anh, nghĩ rằng cách duy nhất để giỏi tiếng Anh là phải đến trung tâm. Nhưng thực tế là có rất nhiều bạn đã tốn hàng chục triệu ở trung tâm tiếng Anh nhưng không mang lại hiệu quả, bởi vì:

 • Các trung tâm tiếng Anh mọc lên nhiều như nấm nhưng vàng thau lẫn lộn, không nhiều trung tâm thật sự chất lượng. Bạn rất dễ chọn nhầm nơi bởi những lời quảng cáo hấp dẫn, hậu quả là lãng phí thời gian và công sức nhưng học không hiệu quả.
 • Nếu bạn đang đi làm, cả ngày đã phải "cày" ở công ty, đến chiều tối tới trung tâm thì đã cạn kiệt sức lực, không còn đủ năng lượng và sự tập trung nữa. Học không vô nổi!
 • Trung tâm chỉ phát huy tác dụng nếu bạn đã có nền tảng cơ bản tương đối tốt. Khi tới lớp, bạn sẽ có môi trường để thực hành nói tiếng Anh và có giáo viên sửa lỗi.
  Tới trung tâm khi từ vựng quá yếu, không nghe nói được gì thì chỉ lãng phí thời gian và tiền bạc! (Bạn có thể tự học ở nhà!)
 • Chỉ học ở trung tâm là không bao giờ đủ nếu bạn không TỰ HỌC thêm ở nhà. Bạn hãy hỏi bất cứ ai giỏi tiếng Anh, bạn sẽ biết rằng tự học vẫn là yếu tố quyết định chứ không phụ thuộc hoàn toàn vào trung tâm tiếng Anh.

​Bạn hoàn toàn có thể tự học và giỏi tiếng Anh nếu bạn học đúng phương phápcó công cụ hiệu quả, với chi phí chỉ bằng 2-3 buổi học tại trung tâm.

Đăng ký phần mềm ngay hôm nay, bạn chỉ cần đầu tư một lần duy nhất 450.000 350.000.

Chỉ với khoản đầu tư rất nhỏ này, bạn sẽ nhận được TẤT CẢ MỌI TÀI LIỆU CẦN THIẾT + LỘ TRÌNH CỤ THỂ để chinh phục tiếng Anh giao tiếp: DVD phần mềm học từ vựng-luyện nói + bộ tài liệu luyện nghe chọn lọc + bộ video luyện phát âm + hướng dẫn chi tiết cách học + hỗ trợ trong suốt quá trình học.

Bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác!

( Ghi chú: Chương trình ưu đãi sẽ không kéo dài! Nếu bạn quay lại vào hôm sau và thấy giá 399.000 có nghĩa là chương trình giá ưu đãi đã kết thúc. Nếu bạn có ý định đăng ký, hãy đăng ký ngay hôm nay! )

Đăng ký mua DVD phần mềm


HÌNH THỨC THANH TOÁN-NHẬN HÀNG

DVD Phần mềm sẽ được chuyển đến tận nơi MIỄN PHÍ qua đường bưu điện trong phạm vi toàn quốc.

Sau khi nhận hàng, bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu điện, số tiền thanh toán là 450.000 350.000.

Địa chỉ nhận hàng: Nhà riêng/Công ty bạn đang làm việc. Vui lòng ghi chi tiết địa chỉ nhận hàng : Tên cơ quan, số nhà, tên đường, tổ, xóm, ấp, thôn, xã, huyện, tỉnh/TP.

Lưu ý: Cho địa chỉ bạn có thể nhận hàng được trong giờ hành chính.

Thời gian nhận hàng: 1-2 ngày đối với TP.HCM, 2-4 ngày đối với các tỉnh thành khác (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ,…).

FORM ĐĂNG KÝ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Số ĐT Hotline: 098 248 00 77 (từ 8h-17h, sau 17h bạn vui lòng liên hệ qua email hoặc để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ chủ động gọi lại)
 • Email: hotro@phuongphaptuhoctienganh.com
3 + Năm Website hoạt động từ 2013
7500 + Học viên Và vẫn đang tiếp tục tăng

Câu hỏi thường gặp

Bên dưới là phần trả lời cho một số câu hỏi thường gặp.

Máy tính của tôi không có ổ đĩa, làm sao để cài?

Làm thế nào để cài trên điện thoại?

Cách sử dụng DVD phần mềm?

Phần mềm có thực sự hiệu quả như giới thiệu?

Tôi không tự cài đặt được, phải làm sao?

Tôi có phải mất thêm phí gì nữa không?

Bạn có nhận ra rằng....

Nhiều người không giỏi hơn bạn nhưng có một công việc tốt hơn bạn, thu nhập cao hơn bạn, tương lai rộng mở hơn bạn chỉ nhờ họ có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh, còn bạn thì chưa.

Tiếng Anh có thể là chìa khóa mở ra nhiều cánh cửa cơ hội, nhưng cũng có thể là rào cản lớn giữ chân bạn ở mãi vị trí bạn đang đứng!

Hãy tưởng tượng...​

Nếu 6 tháng nữa bạn được đề nghị một vị trí công việc bạn mơ ước, ở công ty mơ ước, với yêu cầu bạn phải giao tiếp được bằng tiếng Anh (và bạn thì vẫn chưa), bạn sẽ làm gì?

Bắt tay vào học tiếng Anh "cấp tốc"?

E rằng không kịp! Bạn đã bỏ lỡ một cơ hội hiếm có mà bạn xứng đáng có được, nếu bạn chuẩn bị sớm hơn!

"May mắn là những gì xảy ra khi sự chuẩn bị gặp được cơ hội" - Seneca

Mình đã từng bị "mắc kẹt" trong một công việc không yêu thích chỉ vì không tự tin vào kỹ năng tiếng Anh của mình để từ bỏ và đi tìm một công việc tốt hơn. Và mỗi khi bỏ lỡ một cơ hội tốt, mình lại dằn vặttự trách bản thân trước đây đã không đầu tư học tiếng Anh một cách nghiêm túc!

Mình tự nhủ với bản thân, một ngày nào đó khi giỏi tiếng Anh, mình sẽ bắt đầu lại. Nhưng khi bị cuốn vào công việc và những lo toan, sau hơn 3 năm nhìn lại, mình nhận ra rằng mình vẫn đang dậm chân tại chỗ.

Nếu bạn thật sự quyết tâm chinh phục tiếng Anh, hãy bắt đầu NGAY LẬP TỨC. Đừng như mình, chờ đến "một ngày nào đó"! "Một ngày nào đó" có nghĩa là "không bao giờ" hoặc thường là đã quá muộn!

​P/S: Bạn xứng đáng có được một tương lai rực rỡ! Bạn xứng đáng có được thành công! Và mình tin chắc một điều rằng, khi quyết tâm chinh phục tiếng Anh của bạn đủ lớn thì mọi khó khăn chỉ là chuyện nhỏ!