098 248 00 77  | hotro@phuongphaptuhoctienganh.com

Lý do số 1 khiến bạn chưa thể giao tiếp được bằng tiếng Anh sau nhiều năm và bí quyết đơn giản giúp bạn nói tiếng Anh dễ dàng!

Bạn thân mến!

Nếu bạn đã học tiếng Anh hàng chục năm nhưng vẫn chưa thể giao tiếp được bằng tiếng Anh, bạn đã và đang học SAI PHƯƠNG PHÁP!

Tiếng Anh không "dễ như ăn kẹo", nhưng cũng không quá khó đến mức phải học hàng chục năm.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích lý do số 1 bạn vẫn chưa nói được tiếng Anh, và một giải pháp đơn giản giúp bạn nói tiếng Anh dễ dàng hơn rất nhiều, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Lý do số 1 khiến bạn vẫn chưa thể giao tiếp được bằng tiếng Anh, cho dù đã học tiếng Anh hàng chục năm?

Cách bạn học tiếng Anh giao tiếp từ trước giờ là như thế nào?

Có phải là học công thức ngữ pháp, học từ vựng riêng lẻ sau đó lắp ráp từ vựng đã học vào cấu trúc ngữ pháp để tạo thành câu.

Nếu bạn đã học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp này, bạn sẽ không bao giờ nói được tiếng Anh dễ dàng.

Thật ra đây không phải là lỗi của bạn!​

Đây chính xác là cách chúng ta học tiếng Anh từ thời phổ thông, và kết quả thì bạn cũng biết rồi đấy. Có những bạn điểm tiếng Anh cao ngất, từ vựng, ngữ pháp thuộc làu làu nhưng gặp người nước ngoài thì vẫn không thể giao tiếp được.

Học quy tắc ngữ pháp sẽ KHÔNG BAO GIỜ giúp bạn có thể nói được tiếng Anh một cách dễ dàng!

Hãy đọc lời chia sẻ của một giáo viên tiếng Anh người Mỹ giàu kinh nghiệm:

Học ngữ pháp sẽ chỉ làm cho bạn rối và chậm chạp. Bạn sẽ suy nghĩ về các quy tắc khi tạo câu thay vì nói một câu một cách tự nhiên như một người bản địa.

Hãy nhớ rằng chỉ một phần nhỏ của những người nói Tiếng Anh biết nhiều hơn 20% tất cả các quy tắc ngữ pháp. Nhiều sinh viên ESL biết ngữ pháp hơn người bản ngữ. Với kinh nghiệm tôi có thể tự tin nói điều này.

Tôi là một người nói Tiếng Anh bản địa, chuyên ngành Văn học Tiếng Anh, và đã dạy Tiếng Anh hơn 10 năm. Tuy nhiên, nhiều sinh viên của tôi biết nhiều chi tiết về ngữ pháp Tiếng Anh hơn cả tôi. Tôi có thể dễ dàng tìm định nghĩa và áp dụng nó, nhưng tôi không hề biết nó.

Nếu bạn muốn vượt qua kỳ thi thì bạn học ngữ pháp. Nhưng nếu bạn muốn trở nên thành thạo trong Tiếng Anh thì bạn nên cố gắng học Tiếng Anh mà không học ngữ pháp.

John 
Giáo viên tiếng Anh

Như vậy nguyên tắc quan trọng để có thể nói tiếng Anh trôi chảy là không học quy tắc ngữ pháp.

Có thể bạn sẽ tự hỏi:  “Nếu không học quy tắc ngữ pháp, làm thế nào tôi có thể nói tiếng Anh đúng ngữ pháp được?”

Câu trả lời sẽ có ở bên dưới.

Học Nói Tiếng Anh Một Cách Tự Nhiên Theo Cách Trẻ Em Học Tiếng Mẹ Đẻ

(Bí quyết nói tiếng Anh dễ dàng mà không cần phải học quy tắc ngữ pháp)

Trước khi đọc phần này, bạn hãy dành vài giây làm bài tập nhỏ này nhé. Hãy nói 2 câu bên dưới bằng tiếng Anh (không được suy nghĩ quá 10s):

Từ đây đến sân bay bao xa? Mất bao lâu để đến đó bằng taxi?

Nếu bạn không nói được 2 câu trên, bạn sẽ biết lý do tại sao ở cuối phần này.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng, trẻ em có thể nói lưu loát mà  không cần học vô vàn quy tắc ngữ pháp như chúng ta vẫn học từ thời phổ thông.

Chúng học nói bằng cách NGHE từ bố mẹ, người thân, sau đó chúng bắt chước nói lại những câu và mẫu câu được nghe thường xuyên.

Nếu bạn muốn nói tiếng Anh dễ dàng và tự nhiên và lưu loát, giống y như cách người bản xứ nói, bạn cũng cần phải học theo cách này.

Trong một câu tiếng Anh luôn luôn có 2 thành phần: Các từ vựng chính tạo thành ý nghĩa cho câu và phần cấu trúc ngữ pháp.

Khi bạn bắt chước nói lại các câu hoàn chỉnh bạn sẽ tự động học được các cấu trúc ngữ pháp, mẫu câu và cụm từ mà người bản xứ hay dùng mà không cần phải học công thức ngữ pháp như kiểu được dạy từ thời phổ thông nữa.

Chẳng hạn, hãy xem xét các câu tiếng Anh bên dưới:

I have difficulty sleeping at night. (Tôi khó ngủ vào ban đêm)

I have difficulty in reading your hand-writing.(Tôi thấy khó khăn trong việc đọc chữ viết tay của bạn)

She has difficulty getting a job.(Cô ấy gặp khó khăn trong việc tìm việc làm)

I have difficulty making friends.(Tôi gặp khó khăn trong việc kết bạn)

Các câu này đều có chung một mẫu câu là “to have difficulty (in) doing something” nghĩa là “gặp khó khăn trong việc làm gì đó”. Khi bạn nghe và nói lại các câu hoàn chỉnh phía trên đủ nhiều, bạn sẽ có thể buột miệng nói ra các câu tiếng Anh sử dụng đúng cấu trúc câu này một cách tự động.

Nếu bạn nghe ai đó nói “I have difficulty speak English”, bạn biết rằng câu này sai ngữ pháp, không phải vì bạn biết đến cấu trúc ngữ pháp trên mà vì nó “lạ tai”, không giống với các câu tiếng Anh trước giờ bạn vẫn nghe và nói.

Nghe nhiều quen tai, nói nhiều quen miệng!​

Ngược lại, nếu bạn học cách sử dụng cấu trúc này theo kiểu quy tắc ngữ pháp như thông thường trước giờ bạn vẫn học:

S + have/has + difficulty + (in) + V-ing + O.

Hãy tưởng tượng, mỗi khi muốn nói một câu tiếng Anh như câu ví dụ trên, bạn sẽ phải NHỚ RA công thức ngữ pháp vừa rồi, sau đó TÌM TỪ THÍCH HỢP để ráp vào công thức này.

Bạn có nghĩ mình sẽ có thể nói tiếng Anh trôi chảy với cách học này?

KHÔNG BAO GIỜ!

Bạn không thể nói tiếng Anh trôi chảy nếu bạn luôn suy nghĩ trong đầu về công thức ngữ pháp mỗi khi muốn nói một câu tiếng Anh.

Bí quyết để nói tiếng Anh lưu loát là bạn phải thực hành nghe và nói lại thật nhiều lần với các MẪU CÂU cho đến khi bạn quên đi tất cả công thức ngữ pháp bạn đã học.

Chỉ khi này bạn mới thể buột miệng nói ra câu tiếng Anh một cách tự động và đảm bảo đúng ngữ pháp.

Điều tuyệt vời nhất là khi bạn thành thạo một cụm từ hay mẫu câu, chỉ cần thay đổi một vài từ vựng là bạn có thể tạo nên một câu mới đúng ngữ pháp rất dễ dàng.

"Nếu bạn biết 100 từ, bạn chưa chắc nói được 1 câu đúng. Nhưng nếu bạn biết chỉ 1 mẫu câu, bạn có thể nói đúng hàng trăm câu. Nếu bạn biết 100 mẫu câu, bạn sẽ rất ngạc nhiên về khả năng nói tiếng Anh của mình!"

Bạn có nói đúng hai câu ở trong bài tập trên? Click vào đây để xem đáp án!

Bí quyết để có thể nói tiếng Anh dễ dàng mà không phải học quy tắc ngữ pháp (như thời phổ thông) là làm chủ các cụm từ và mẫu câu tiếng Anh thông dụng.

GIỚI THIỆU

200 Cụm Từ và Mẫu Câu Thông Dụng trong tiếng Anh Giao Tiếp

Để nói tiếng Anh dễ dàng, bạn cần học cách sử dụng thành thạo khoảng 200 cụm từ và mẫu câu tiếng Anh thông dụng. Bạn không cần phải mất công tìm kiếm 200 cụm từ này, vì chúng tôi đã biên soạn sẵn cho bạn!

Làm chủ 200 cụm từ và mẫu câu này, bạn sẽ nói tiếng Anh dễ dàng hơn gấp hàng trăm lần so với cách học quy tắc ngữ pháp truyền thống.

Mỗi bài học bao gồm:

  • ​Cụm từ và mẫu câu tiếng Anh.
  • Giải thích cách dùng.
  • 2-3 câu ví dụ tiếng Anh áp dụng cụm từ/mẫu câu. Các câu này được biên soạn và chọn lọc kỹ, mang tính ứng dụng cao và đều sử dụng các từ vựng thông dụng.
  • Bản dịch tiếng Việt của các câu ví dụ. Nếu bạn có vốn từ vựng yếu vẫn có thể học được.
  • File âm thanh đọc cụm từ, mẫu câu và các câu ví dụ. File âm thanh được thực hiện bởi giáo viên bản xứ, chuẩn giọng Mỹ và có chất lượng cao (được thực hiện trong phòng thu cao cấp).

Bạn sẽ nhận được gì?

  • 1 sách dạng ebooks chứa 200 bài học (70 trang, file pdf)
  • 200 file âm thanh tương ứng với 200 bài học (file mp3)

Bạn không thể có kết quả mới với cách làm cũ! Và nếu như cách học bấy lâu nay không giúp bạn giao tiếp bằng tiếng Anh được, đã đến lúc bạn cần thay đổi phương pháp học của mình.

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Nếu bạn thấy các bài học này không hiệu quả với mình (không giúp bạn cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh), liên hệ với chúng tôi qua email hoặc điện thoại và chúng tôi sẽ hoàn lại bạn 100% số tiền bạn đã đăng ký mà không hỏi bất cứ câu hỏi nào.

Bạn không có rủi ro nào cả!

Đăng ký mua bộ tài liệu "200 Cụm từ Và Mẫu câu tiếng Anh thông dụng"

Bộ bài học có giá gốc 150.000VNĐ. Tuy nhiên, ngay hôm nay bạn có thể nhận được với giá chỉ 150.000 70.000 VNĐ

Chương trình giá ưu đãi sẽ kết thúc trong

00
Ngày
06
Giờ
17
Phút
00
Giây

HÌNH THỨC THANH TOÁN VÀ NHẬN HÀNG

Bạn sẽ nhận được các bài học dưới dạng file download (link download sẽ được gửi cho bạn qua email sau khi hoàn thành việc thanh toán).

ĐĂNG KÝ THEO 2 BƯỚC:

Bước 1:  Điền vào form đăng ký ở bên phải.

Bước 2:  Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc nạp thẻ cào điện thoại (Hướng dẫn thanh toán sẽ được cung cấp sau khi bạn hoàn thành form đăng ký)

FORM ĐĂNG KÝ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Số ĐT Hotline: 098 248 00 77 (từ 8h-17h, sau 17h bạn vui lòng liên hệ qua email hoặc để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ chủ động gọi lại)
  • Email: hotro@phuongphaptuhoctienganh.com

Bạn có nhận ra rằng....

Nhiều người không giỏi hơn bạn nhưng có một công việc tốt hơn bạn, thu nhập cao hơn bạn, tương lai rộng mở hơn bạn chỉ nhờ họ có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh, còn bạn thì chưa.

Trong thời đại hiện nay, tiếng Anh giao tiếp gần như là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn có một công việc tốt. Bạn hãy thử vào Vietnamworks và tìm kiếm một công việc trong ngành của mình, bạn sẽ thấy gần như 100% vị trí đều yêu cầu tiếng Anh giao tiếp.

Những cơ hội mà tiếng Anh mang lại có thể làm cuộc đời bạn hoàn toàn thay đổi!​

​Bạn đã biết được phương pháp học hiệu quả, nếu bạn bắt tay vào hành động ngayquyết tâm học tới nơi tới chốn thì không gì có thể ngăn cản bạn chinh phục được tiếng Anh giao tiếp trong vài tháng tới.

P.P.S: Hãy quyết tâm biến 2017 thành 1 năm đột phá trong hành trình chinh phục tiếng Anh của bạn!

Đừng để tiếng Anh là rào cản. Đừng để bị bỏ lại phía sau!

>> Tải về bài học mẫu <<