098 248 00 77  | hotro@phuongphaptuhoctienganh.com

Làm thế nào bạn có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh sau 3-6 tháng bằng cách tự học ở nhà?!

  ( Tự học tiếng Anh giao tiếp không hề khó khi bạn học đúng phương pháp )

Bạn thân mến!

Có phải bạn đang tái khới động lại việc học tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp, nhưng:

 • Bạn đang phân vân không biết bắt đầu từ đâu, học với tài liệu gì và phương pháp nào?
 • Bạn thấy có quá nhiều phương pháp và tài liệu học tiếng Anh, và bạn không biết đâu là sự lựa chọn đúng đắn nhất?
 • Bạn đã thử và thất bại quá nhiều lần rồi, bạn mất niềm tin vào bản thân và không còn tin có một phương pháp nào đó có thể giúp bạn chinh phục được tiếng Anh trong một khoảng thời gian ngắn?

Giữa một rừng thông tin trên mạng, bạn rất dễ bị lạc lối! Và việc chọn sai phương pháp cũng giống như đi sai bản đồ vậy, đi hoài nhưng không tới đích.

Sự thật là, để có thể nói tiếng Anh trôi chảy không phải là điều quá khó nếu bạn học đúng phương pháp. Và trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ giúp bạn cách làm thế nào để có thể tự học 3000 từ vựng thông dụng và giao tiếp tiếng Anh trôi chảy trong một khoảng thời gian rất ngắn, từ 3-6 tháng.

Cụ thể, bạn sẽ khám phá:

 • Sai lầm trong việc học từ vựng mà 99% người học tiếng Anh mắc phải làm TRIỆT TIÊU khả năng nghe nói tiếng Anh của bạn.
 • Lý do bạn học tiếng Anh cả chục năm, có thể rất giỏi ngữ pháp nhưng không thể nói được vài câu tiếng Anh đơn giản và giải pháp khắc phục.
 • Phương pháp luyện nói tiếng Anh một cách tự nhiên theo cách trẻ em bản xứ học nói
 • Phương pháp ôn tập giúp bạn ghi nhớ cực lâu những gì bạn đã học.
 • Khám phá lộ trình tự học tiếng Anh giao tiếp theo 2 giai đoạn giúp bạn nói tiếng Anh lưu loát.

Để có thể nói tiếng Anh trôi chảy trong một thời gian ngắn, bạn chỉ cần 3 điều:

1

Học đúng từ vựng, theo đúng cách

Lý do phổ biến nhất hầu hết các bạn không nghe nói được tiếng Anh là vì quá thiếu vốn từ vựng cơ bản.

Để có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh thì vấn đề đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần quan tâm là từ vựng, đặc biệt là nếu bạn đang bị mất gốc.

Nhiều bạn cứ mãi đi tìm kiếm phương pháp này phương pháp kia trong khi không chú trọng phát triển vốn từ vựng của mình.

Nếu vốn từ vựng của bạn quá yếu, bạn sẽ không thể phát triển được bất cứ kỹ năng nào. Ngược lại, Khi bạn giỏi từ vựng, bạn sẽ phát triển tất cả các kỹ năng nghe nói đọc viết cc kỳ dễ dàng.

Từ vựng là yếu tố quyết định cho cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.​

Rất tiếc là hầu hết các bạn đều học sai từ và sai cách.

tu vung tieng anh de luyen nghe

Học đúng từ vựng

Cách đa số các bạn hay học từ là khi bắt gặp bất cứ một từ mới nào là tra từ điển và ghi ngay vào sổ từ vựng.

Nhưng bạn có để ý rằng, có những từ bạn bỏ công sức ra tra từ điển, chép cẩn thận vào sổ nhưng sau này hầu như không bao giờ bạn gặp lại.

Các từ vựng loại này được xếp vào loại từ vựng không thông dụng, nghĩa là bạn hiếm khi gặp lại hay sử dụng từ đó.

Tại sao lại bỏ thời gian và công sức ra học một từ mà hầu như bạn chẳng sử dụng bao giờ, trong khi các từ vựng được sử dụng thường xuyên thì bạn lại không biết?​

Rõ ràng, việc học bừa bất cứ từ mới nào mà không có sự chọn lọc sẽ làm lãng phí nhiều thời gian và công sức của bạn.

Bạn có biết là, tiếng Anh có tới hơn 1 triệu từ mà bạn học cả đời cũng không hết.

​Có thể bạn đang thắc mắc:

"Vậy tôi cần phải học bao nhiêu từ?"

Tin vui là, bạn không cần phải học hết cuốn từ điển!

Trong hơn 1 triệu từ này, người Mỹ chỉ sử dụng khoảng 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng trong hầu hết các hoạt động hàng ngày, các từ vựng này chiếm ít nhất 95% của bất kỳ nội dung nào bao gồm hội thoại, email, điện thoại, tin tức và sách báo thông thường của người Mỹ.

Nghĩa là, chỉ cần bạn có thể làm chủ được 3000 từ vựng thông dụng này, bạn có thể sống ở Mỹ mà hầu như không gặp khó khăn gì trong các hoạt động giao tiếp hàng ngày.

Do đó, thay vì học ngẫu nhiên bất cứ từ mới nào bạn gặp thì hãy học tập có chọn lọc: Tập trung vào 3000 từ vựng thông dụng trước, sau đó học các từ khó hơn sau.

Và thật sự là, bạn cũng không cần phải học hết 3000 từ vựng này.

Bạn chỉ cần tập trung học 1500 từ thông dụng nhất trước

Chỉ cần bạn sử dụng thành thạo khoảng 1000-1500 từ vựng thông dụng nhất, bạn có thể đứng diễn thuyết thoải mái bằng tiếng Anh mà không gặp khó khăn gì.

Có rất nhiều bạn biết tới hơn 5000 từ vựng nhưng vẫn không thể nói được vài câu tiếng Anh đơn giản. Trong khi đó chúng tôi đã từng gặp những bạn chỉ biết chưa tới 1000 từ vựng nhưng có thể nói tiếng Anh rất lưu loát.

Nếu chúng tôi viết lại hoặc nói lại toàn bộ bài viết này bằng tiếng Anh thì hầu hết từ vựng được sử dụng sẽ đều nằm trong phạm vi 1500 từ thông dụng nhất. (Mặc dù bài viết này có tới hơn 10.000 từ!)

Việc bạn biết bao nhiêu từ vựng và bạn có thể sử dụng được bao nhiêu từ để nói tiếng Anh là hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Điều quan trọng là học sâu(có thể sử dụng thành thạo) chứ không phải là học rộng(biết nhiều từ nhưng qua loa).

Mục tiêu đầu tiên của bạn là học cách sử dụng thành thạo 1500 từ vựng tiếng Anh thông dụng cho đến khi có thể nói tiếng Anh lưu loát.

Học từ vựng đúng cách

Nếu bạn học trước quên sau, hoặc biết nhiều từ nhưng vẫn không nói được, bạn đang học từ vựng sai cách.

Có phải bạn đang học từ vựng bằng một cuốn sổ từ vựng như hình bên dưới?

hoc-tu-vung-kieu-cu

Đây là cách học từ vựng kém hiệu quả nhất. Vì:

  • Việc học một danh sách từ vựng đơn lẻ sẽ khiến bạn không có khả năng sử dụng được từ vựng đó khi nói tiếng Anh. Và học một danh sách từ vựng như vậy sẽ dẫn đến tình trạng học trước, quên sau, bạn ghi nhớ từ vựng rất kém.
  • Bạn chỉ tập trung vào phần chữ viết và nghĩa tiếng Việt mà bỏ qua phần phát âm. Trong khi đó phần phát âm của từ vựng mới là yếu tố quan trọng nhất nếu bạn muốn phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Anh của mình. Kết quả tất yếu là bạn không nghe được tiếng Anh và nếu có nói được thì không ai hiểu gì(vì bạn phát âm sai).
   • Việc học từ vựng đơn lẻ theo kiểu Anh-Việt như thế này sẽ làm bạn có xu hướng dịch sang tiếng Việt từng từ một trong đầu khi nghe tiếng Anh. Điều này là nguyên nhân chính khiến bạn nghe tiếng Anh “không kịp”.

Cách học từ vựng hiệu quả

  • Luôn học từ vựng trong câu hoặc cụm từ chứ không học từ đơn lẻ. Nghĩa là bạn biết được cách sử dụng ngay từ vừa học. Điều này sẽ quyết định khả năng sử dụng từ vựng của bạn.
  • Bất cứ một từ vựng nào bạn học cũng phải có phần phát âm đi kèm. Chỉ khi nào bạn nghe một phát âm của từ đó và nhận ra ngay mà không phải dịch thầm trong đầu sang tiếng Việt thì bạn mới nghe tiếng Anh được.
  • Học từ vựng bằng hình ảnh. Việc học từ vựng bằng hình ảnh giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn nhiều lần so với chữ viết, đồng thời giúp bạn tránh việc dịch thầm trong đầu sang tiếng Việt, từ đó giúp bạn hình thành khả năng suy nghĩ bằng tiếng Anh.

3 yếu tố trên sẽ giúp bạn nhớ từ vựng rất lâu và bạn sẽ có khả năng sử dụng được từ vựng đã học khi nói tiếng Anh.

Đơn vị cơ bản của giao tiếp là câu/cụm từ chứ không phải là từ vựng đơn lẻ. Nếu bạn chỉ học từ vựng đơn lẻ, bạn sẽ không bao giờ có thể nói được tiếng Anh trôi chảy.

2| Học nói tiếng Anh đúng cách!

Nếu bạn đang học tiếng Anh theo cách này, bạn sẽ không bao giờ nói được tiếng Anh!!!

Cách bạn học tiếng Anh giao tiếp từ trước giờ là như thế nào?

Có phải là học công thức ngữ pháp, học từ vựng riêng lẻ sau đó lắp ráp từ vựng đã học vào cấu trúc ngữ pháp để tạo thành câu.

Nếu bạn đã học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp này, bạn sẽ không bao giờ nói được tiếng Anh dễ dàng.

Bạn có nhận ra rằng, đây chính xác là cách chúng ta học tiếng Anh từ thời phổ thông.

Kết quả thế nào?

Gần như 100% học sinh khi tốt nghiệp phổ thông không thể nói được vài câu tiếng Anh đơn giản, dù đã học tiếng Anh cả chục năm.

Vấn đề nằm ở đâu?

Hãy đọc lời chia sẻ của một giáo viên tiếng Anh người Mỹ giàu kinh nghiệm:

Học ngữ pháp sẽ chỉ làm cho bạn rối và chậm chạp. Bạn sẽ suy nghĩ về các quy tắc khi tạo câu thay vì nói một câu một cách tự nhiên như một người bản địa.

Hãy nhớ rằng chỉ một phần nhỏ của những người nói Tiếng Anh biết nhiều hơn 20% tất cả các quy tắc ngữ pháp. Nhiều sinh viên ESL biết ngữ pháp hơn người bản ngữ. Với kinh nghiệm tôi có thể tự tin nói điều này.

Tôi là một người nói Tiếng Anh bản địa, chuyên ngành Văn học Tiếng Anh, và đã dạy Tiếng Anh hơn 10 năm. Tuy nhiên, nhiều sinh viên của tôi biết nhiều chi tiết về ngữ pháp Tiếng Anh hơn cả tôi. Tôi có thể dễ dàng tìm định nghĩa và áp dụng nó, nhưng tôi không hề biết nó.

Nếu bạn muốn vượt qua kỳ thi thì bạn học ngữ pháp. Nhưng nếu bạn muốn trở nên thành thạo trong Tiếng Anh thì bạn nên cố gắng học Tiếng Anh mà không học ngữ pháp.

John 
Giáo viên tiếng Anh

Như vậy nguyên tắc quan trọng để có thể nói tiếng Anh trôi chảy là không học quy tắc ngữ pháp.

Có thể bạn sẽ tự hỏi:  “Nếu không học quy tắc ngữ pháp, làm thế nào tôi có thể nói tiếng Anh đúng ngữ pháp được?”

Câu trả lời sẽ có ở bên dưới.

Học Nói Tiếng Anh Một Cách Tự Nhiên Theo Cách Trẻ Em Học Tiếng Mẹ Đẻ

Trước khi đọc phần này, bạn hãy dành vài giây làm bài tập nhỏ này nhé. Hãy nói 2 câu bên dưới bằng tiếng Anh (không được suy nghĩ quá 10s):

Từ đây đến sân bay bao xa? Mất bao lâu để đến đó bằng taxi?

Nếu bạn không nói được 2 câu trên, bạn sẽ biết lý do tại sao ở cuối phần này.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng, trẻ em có thể nói lưu loát mà  không cần học vô vàn quy tắc ngữ pháp như chúng ta vẫn học từ thời phổ thông.

Chúng học nói bằng cách NGHE từ bố mẹ, người thân, sau đó chúng bắt chước nói lại những câu và mẫu câu được nghe thường xuyên.

Nếu bạn muốn nói tiếng Anh dễ dàng và tự nhiên và lưu loát, giống y như cách người bản xứ nói, bạn cũng cần phải học theo cách này.

Trong một câu tiếng Anh luôn luôn có 2 thành phần: Các từ vựng chính tạo thành ý nghĩa cho câu và phần cấu trúc ngữ pháp.

Khi bạn bắt chước nói lại các câu hoàn chỉnh bạn sẽ tự động học được các cấu trúc ngữ pháp, mẫu câu và cụm từ mà người bản xứ hay dùng mà không cần phải học công thức ngữ pháp như kiểu được dạy từ thời phổ thông nữa.

Chẳng hạn, hãy xem xét các câu tiếng Anh bên dưới:

I have difficulty sleeping at night. (Tôi khó ngủ vào ban đêm)

I have difficulty in reading your hand-writing.(Tôi thấy khó khăn trong việc đọc chữ viết tay của bạn)

She has difficulty getting a job.(Cô ấy gặp khó khăn trong việc tìm việc làm)

I have difficulty making friends.(Tôi gặp khó khăn trong việc kết bạn)

Các câu này đều có chung một mẫu câu là “to have difficulty (in) doing something” nghĩa là “gặp khó khăn trong việc làm gì đó”. Khi bạn nghe và nói lại các câu hoàn chỉnh phía trên đủ nhiều, bạn sẽ có thể buột miệng nói ra các câu tiếng Anh sử dụng đúng cấu trúc câu này một cách tự động.

Nếu bạn nghe ai đó nói “I have difficulty speak English”, bạn biết rằng câu này sai ngữ pháp, không phải vì bạn biết đến cấu trúc ngữ pháp trên mà vì nó “lạ tai”, không giống với các câu tiếng Anh trước giờ bạn vẫn nghe và nói.

Nghe nhiều quen tai, nói nhiều quen miệng!​

Ngược lại, nếu bạn học cách sử dụng cấu trúc này theo kiểu quy tắc ngữ pháp như thông thường trước giờ bạn vẫn học:

S + have/has + difficulty + (in) + V-ing + O.

Hãy tưởng tượng, mỗi khi muốn nói một câu tiếng Anh như câu ví dụ trên, bạn sẽ phải NHỚ RA công thức ngữ pháp vừa rồi, sau đó TÌM TỪ THÍCH HỢP để ráp vào công thức này.

Bạn có nghĩ mình sẽ có thể nói tiếng Anh trôi chảy với cách học này?

KHÔNG BAO GIỜ!

Bạn không thể nói tiếng Anh trôi chảy nếu bạn luôn suy nghĩ trong đầu về công thức ngữ pháp mỗi khi muốn nói một câu tiếng Anh.

Bí quyết để nói tiếng Anh lưu loát là bạn phải thực hành nghe và nói lại thật nhiều lần với các MẪU CÂU cho đến khi bạn quên đi tất cả công thức ngữ pháp bạn đã học.

Chỉ khi này bạn mới thể buột miệng nói ra câu tiếng Anh một cách tự động và đảm bảo đúng ngữ pháp.

(Nguồn: Internet)

Điều tuyệt vời nhất là khi bạn thành thạo một cụm từ hay mẫu câu, chỉ cần thay đổi một vài từ vựng là bạn có thể tạo nên một câu mới đúng ngữ pháp rất dễ dàng.

"Nếu bạn biết 100 từ, bạn chưa chắc nói được 1 câu đúng. Nhưng nếu bạn biết chỉ 1 mẫu câu, bạn có thể nói đúng hàng trăm câu. Nếu bạn biết 100 mẫu câu, bạn sẽ rất ngạc nhiên về khả năng nói tiếng Anh của mình!"

Bạn có nói đúng hai câu ở trong bài tập trên? Click vào đây để xem đáp án!

Đầu vào (Input) sẽ quyết định đầu ra (Output)

Nếu bạn học từ vựng đơn lẻ, lúc nói tiếng Anh bạn chỉ nhớ ra được từ vựng đơn lẻ, sau đó phải mất thời gian lắp ghép cho đúng thứ tự để tạo thành câu. (Đây là cách trước giờ bạn vẫn học, và cách học này KHÔNG BAO GIỜ giúp bạn có thể nói được tiếng Anh)

Nếu bạn học cụm từ/mẫu câu và câu ngắn, bạn sẽ có khả năng tạo thành câu tiếng Anh ngay mà không mất nhiều thời gian suy nghĩ, lắp ghép.

Tại sao bạn nghe được nhưng không nói được? Và đâu là giải pháp?

”Em nghe một đoạn hội thoại tiếng Anh và hiểu hết nội dung của nó, nhưng không hiểu sao không thể nói ra được nội dung tương tự. Em không biết phải làm sao nữa?” - Hương (Hà Nội)

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu học tiếng Anh, có thể bạn chưa gặp phải. Nhưng khi trình độ tiếng Anh của bạn ở mức khá, có thể đọc và nghe tương đối, chắc chắn bạn sẽ gặp phải vấn đề như bạn Hương.

Tại sao như vậy?

Tiếng Anh có 4 kỹ năng, trong đó kỹ năng đọc và nghe chỉ yêu cầu bạn khả năng nhận biết (recognition), tức là khi đọc hoặc nghe một câu một từ tiếng Anh bạn có thể nhận ra và hiểu được câu từ đó.

Trong khi đó, kỹ năng nói và viết yêu cầu một mức độ cao hơn, đó là khả năng gợi nhớ (recall), tức là nhớ lại từ hay cụm từ tiếng Anh thích hợp để tạo thành câu.

Lý do bạn đọc và nghe tiếng Anh được nhưng không nói và viết được bởi vì trước giờ bạn chỉ học theo một hướng Nhận Biết (Recognition).

Bạn học mọi thứ theo hướng dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Bạn nghĩ rằng chỉ cần biết nghĩa từ vựng, đọc dịch được và nghe hiểu được là xong. Nhưng như vậy chưa đủ.

Hãy học theo hướng ngược lại!

Để có khả năng nói tiếng Anh lưu loát và không bị bí từ khi nói, bạn phải học theo hướng Gợi Nhớ(Recall), tức là theo hướng từ Việt sang Anh. Bạn phải luyện tập để mỗi khi muốn diễn đạt một câu trong tiếng Việt, bạn sẽ lập tức nghĩ ra ngay câu tiếng Anh tương ứng.

Việc học theo hướng gợi nhớ này sẽ giúp tăng số lượng từ vựng chủ động, tức là các từ vựng bạn có khả năng sử dụng được khi nói.

Lưu ý ở đây là chúng ta không học theo hướng gợi nhớ ở mức độ từ vựng riêng lẻ mà ở mức độ cụm từ, mẫu câu và ý câu hoàn chỉnh.

Việc học theo hướng Recall từng từ vựng riêng lẻ sẽ khiến bạn dịch từng từ một trong câu tiếng Việt sang tiếng Anh. Kết quả là sẽ tạo thành câu không giống ai, không tự nhiên như người bản xứ. (Bạn sẽ nói tiếng Anh bồi)

"Nhưng tôi vẫn muốn học theo cách cũ?"

Bạn vẫn có thể nói tiếng Anh lưu loát bằng cách học theo hướng Nhận Biết (từ tiếng Anh sang tiếng Việt) như trước giờ bạn học, nhưng để nói được tiếng Anh trôi chảy theo cách học này, bạn sẽ cần hấp thụ một lượng khổng lồ dữ liệu đầu vào tiếng Anh(input) thông qua việc nghe và đọc. (đặc biệt là nghe)

Khi lượng đầu vào đủ nhiều, bạn sẽ “thấm” và tự động nói được tiếng Anh. Tuy nhiên cách học này sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, bạn sẽ phải nghe tiếng Anh cực nhiều.

Nếu bạn bận rộn và muốn nói được tiếng Anh trong thời gian nhanh nhất có thể, hãy học theo hướng Gợi Nhớ (Recall).

3| Đừng lãng phí công sức của bạn!

Tại sao bạn học trước, quên sau?

Có khi nào bạn gặp phải tình huống, bạn học một từ vựng và tự tin 100% rằng đã thuộc rồi, nhưng vài tháng sau bạn gặp lại thì chỉ còn nhớ "mang máng", biết đã học rồi nhưng không thể nhớ ra ngay nghĩa của nó.

Cho dù bạn lặp đi lặp lại 1 từ mới 100 lần ngày hôm nay, nhưng trong 6 tháng tới bạn không ôn lại, bạn sẽ quên sạch.

Tại sao lại như vậy?

Khi bạn học bất cứ điều gì, nó sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ ngắn hạn. Nếu bạn không ôn tập lại, chắc chắn bạn sẽ quên.

Bạn có biết rằng, chỉ sau 3 ngày bạn sẽ quên đến 75% những gì bạn đã học!

Có thể trước giờ bạn đã học rất nhiều, nhưng kết quả vẫn chẳng giữ lại được bao nhiêu. Điều này làm lãng phí thời gian và công sức của bạn.

Hãy nhớ rằng, ôn tập hiệu quả là chìa khóa để không quên những gì bạn đã học!

Bạn không thể nói tiếng Anh dễ dàng và trôi chảy nếu mỗi khi muốn nói tiếng Anh lại phải cố nhớ ra phải dùng cụm từ gì, mẫu câu gì, từ vựng gì. Bạn phải nhớ ra ngay lập tức. Câu từ phải có sẵn trong đầu chứ không phải cố nhớ nữa.

CÁCH DUY NHẤT để có được điều đó là bạn phải lặp lại nhiều lần. Nghĩa là với mỗi từ, mỗi mẫu câu bạn học, bạn phải có lịch ôn tập lại trong tương lai.

Có giải pháp nào cho vấn đề "học trước, quên sau"? 

Bạn đã biết rằng ôn tập là yếu tố quyết định bạn có thể ghi nhớ lâu dài nội dung bạn đã học hay không? Nhưng ôn tập như thế nào cho hiệu quả?

Tin vui là có một phương pháp ôn tập sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề "học trước, quên sau". Tên của phương pháp này là "Spaced Repetition".

Đây là một phương pháp ôn tập đã được khoa học chứng minh có thể giúp bạn không cần tốn quá nhiều công sức nhưng vẫn ghi nhớ được phần lớn nội dung bạn đã học.

Với phương pháp ôn tập này, mỗi nội dung đã học sẽ được đưa ra để bạn ôn tập theo các khoảng thời gian tăng dần xác định, chẳng hạn :1 phút, 10 phút, 1 ngày, 2 ngày, 7 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm,….tùy vào mức độ ghi nhớ của bạn.

Khoảng thời gian này được tính toán để bạn ôn tập lại nội dung bạn đã học ngay khi bạn bắt đầu quên nội dung đó. Nói cách khác, khi bạn ôn tập lại vào đúng thời điểm, bạn không cần bỏ công sức nhiều nhưng vẫn nhớ rất lâu.

Đừng mơ mộng!

​Phương pháp ôn tập hiệu quả không có nghĩa là bạn chỉ học kiểu chơi chơi cũng giỏi tiếng Anh. Bạn không thể đi đến phòng gym chỉ 1 ngày mỗi tuần và hy vọng sẽ có một thân hình hoàn hảo trong một khoảng thời gian ngắn. 

Bản chất của việc luyện nghe và học nói tiếng Anh là nạp dữ liệu âm thanh đầu vào (từ vựng, cụm từ, mẫu câu, câu ngắn), để khi bạn nói thì câu từ phải có sẵn trong đầu để nói ra ngay chứ không phải ráng nhớ lại nữa. Do đó siêng năng vẫn là yếu tố quyết định, mặc dù bạn sẽ đỡ tốn sức hơn khi ôn tập theo một phương pháp khoa học.

Hãy nhớ rằng không có phương pháp nào hiệu quả cho người không chịu học cả!​

Tại sao bạn nên luyện nói tiếng Anh như luyện võ?

Việc học tiếng Anh cũng khá giống như học võ thuật, giai đoạn một là phải học các chiêu thức cơ bản, sau đó mới đi thi đấu đối kháng. Bạn cần phải có đủ “vốn liếng” là từ vựng, cụm từ và cấu trúc câu trước khi nghĩ đến việc giao tiếp tiếng Anh trực tiếp.

Việc tương tác trực tiếp chỉ đơn giản là luyện tập nói lại các câu từ mà bạn ĐÃ BIẾT, cộng với áp lực về thời gian để giúp tăng khả năng PHẢN XẠ của bạn, từ đó giúp bạn có khả năng nói tiếng Anh lưu loát.

Nếu bạn thực hành giao tiếp quá sớm khi chưa học đủ từ, cụm từ, mẫu câu, chưa biết cách nói một câu tiếng Anh đúng theo cách người bản xứ nói, bạn sẽ lắp ráp một cách máy móc và tạo ra những câu không giống ai, kiểu tiếng Anh bồi.

Nếu không có giáo viên sửa giúp, lâu dần sẽ thành thói quen khó sửa.


Lộ trình luyện nói tiếng Anh theo 2 giai đoạn

Nếu mục tiêu của bạn là chinh phục tiếng Anh sau 6 tháng, bên dưới là lộ trình học theo 2 giai đoạn bạn có thể áp dụng.

Nếu bạn học đều đặn theo lộ trình này, sau 6 tháng bạn có thể nói tiếng Anh khá trôi chảy.

GIAI ĐOẠN 1: 3 THÁNG ĐẦU


Trong 3 tháng đầu tiên này, công việc của bạn là phát triển “vốn liếng” tiếng Anh của mình, bao gồm từ vựng, cụm từ và cấu trúc câu, sau đó áp dụng ngay để nói tiếng Anh.

Trong giai đoạn này, bạn cần nghe và bắt chước nói lại các câu tiếng Anh chuẩn mà người bản xứ vẫn hay nói, từ đó học được các mẫu câu, cụm từ và câu ngắn thông dụng, hay dùng trong giao tiếp. Đừng tự ý "sáng tạo" một cách tùy tiện, tạo ra những câu tiếng Anh không giống ai.

Mục tiêu của bạn là có khả năng nói đúng câu tiếng Anh một cách tự nhiên mà không phải suy nghĩ nhiều (dưới 5s).

GIAI ĐOẠN 2: 3 THÁNG SAU


Ở giai đoạn này, bên cạnh việc tiếp tục học giống như ở giai đoạn 1 thì mục tiêu của bạn là phát triển khả năng phản xạ và sự lưu loát của mình bằng cách thực hành nói tiếng Anh liên tục, không phải tự nói một mình nữa mà là nói chuyện trực tiếp bằng tiếng Anh với người thật.

Không có phần mềm hay chương trình tự học nào có thể mang lại hiệu quả giống như nói chuyện trực tiếp với người thật. Chỉ cần bạn luyện nói liên tục thì sau khoảng 1,5-2 tháng, bạn sẽ ngạc nhiên về kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Bạn có thể đăng ký lớp tiếng Anh nâng cao để có môi trường thực hành, tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh, hoặc đơn giản nhất là luyện nói với người bản xứ qua chat voice hoàn toàn miễn phí (chúng tôi sẽ hướng dẫn trong chương trình học).

Nói ngắn gọn thì ở giai đoạn 1 bạn học nói tiếng Anh cho đúng (nghe và bắt chước nói lại), giai đoạn 2 là luyện nói để phát triển kỹ năng lưu loát của mình.

Công cụ để áp dụng các phương pháp nói trên?

Để áp dụng triệt để các phương pháp học như đã phân tích, chúng tôi đã phát triển một phần mềm giúp bạn học 3000 từ vựng thông dụng, đồng thời luyện nói tiếng Anh hiệu quả với mỗi từ vựng bạn học.

Bạn sẽ cải thiện vốn từ vựng thông dụng và kỹ năng nói tiếng Anh của mình nhanh hơn nhiều lần so với cách học thông thường trước đây.

Nếu bạn có nhiều thời gian và không cần giỏi tiếng Anh gấp, bạn có thể tự tìm các tài liệu miễn phí trên mạng để áp dụng các phương pháp trên.

Ngược lại, nếu bạn không muốn phải tốn hàng tuần (thậm chí hàng tháng trời) lục lọi trên internet để tìm tài liệu phù hợp (mà chưa chắc đã chuẩn), bạn sẽ không muốn bỏ lỡ phần mềm bên dưới.

GIỚI THIỆU

DVD PHẦN MỀM TỰ HỌC TỪ VỰNG VÀ LUYỆN NÓI TIẾNG ANH

Phần mềm giúp bạn vừa học các từ vựng thông dụng, vừa luyện nói với mỗi từ bạn học.

Với mỗi từ vựng sẽ có 2-3 câu ví dụ hoàn chỉnh có đầy đủ câu tiếng Anh, bản dịch tiếng Việt và âm thanh chuẩn giọng Mỹ. 

Bằng cách học các câu này, bạn vừa học từ vựng, vừa học được cách áp dụng từ vựng đó, đồng thời học được các cụm từ, mẫu câu và cấu trúc câu hay dùng trong tiếng Anh giao tiếp để có thể tạo thành câu nhanh chóng.

Chẳng hạn khi bạn học từ "live" và có câu ví dụ:  "I used to live in Hanoi" ("Tôi đã từng sống ở Hà Nội"), bạn sẽ học được mẫu câu "used to (do something)" : đã từng làm gì đó trong quá khứ nhưng bây giờ không còn nữa.

Ngoài ra bạn sẽ tự động học được luôn cách dùng đúng giới từ "in" khi đứng trước địa danh là thành phố:  "live in Hanoi", không phải "live at Hanoi" hay "live on Hanoi".

Với hơn 7500 câu tiếng Anh, bạn sẽ học được hàng trăm cụm từ và mẫu câu như vậy.​

Ngoài ra, phần mềm còn áp dụng thuật toán ôn tập Spaced Repetition giúp bạn ghi nhớ dễ dàng hơn.

Cụ thể, phần mềm này sẽ giúp bạn:

1. Học nhanh 3000 từ vựng thông dụng 


 • Học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh , giúp bạn nhớ lâu hơn nhiều lần cách học bằng chữ viết thông thường, hơn nữa giúp bạn hình thành khả năng phản xạ bằng tiếng Anh.
 • Mỗi từ vựng đều có 2-3 câu ví dụ chọn lọc đi kèm, giúp đảm bảo bạn có thể sử dụng được từ đã học để nói tiếng Anh. 
 • Tất cả từ vựng và câu ví dụ đều có âm thanh chuẩn giọng Mỹ.
 • Phần từ vựng được chia làm 2 phần: 1500 từ vựng thông dụng nhất và phần còn lại (từ 1501-3000). Bạn chỉ cần tập trung học 1500 thông dụng nhất cho đến khi có thể nói tiếng Anh trôi chảy.

2. Luyện nói tiếng Anh hiệu quả 


 • Luyện nói tiếng Anh theo cách trẻ em học nói, tức là học các cụm từ, mẫu câu và các câu hoàn chỉnh, giúp bạn có thể nói trôi chảy, đúng ngữ pháp mà không cần phải học công thức ngữ pháp nữa.
  Hơn nữa, bạn sẽ luyện nói theo phương pháp Shadowing (nghe và lặp lại giống hệt) giúp bạn có được ngữ âm ngữ điệu và sự trôi chảy giống hệt người bản xứ.
 • Luyện nói theo hướng Gợi nhớ (Recall) giúp bạn tăng số lượng chủ động để nói tiếng Anh trôi chảy.
 • Có tới hơn 7500 câu chọn lọc để bạn luyện tập. Riêng phần 1500 từ vựng thông dụng nhất có tới hơn 4000 câu.
 • Có tới hơn 200 cụm từ và mẫu câu thông dụng trong tiếng Anh giao tiếp. Có riêng 1 module để bạn học phần này.
 • Mỗi từ vựng, cụm từ và mẫu câu sẽ được sử dụng lặp đi lặp lại nhiều lần trong nhiều câu khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn nhận biết và hiểu rõ được cách dùng của chúng, đồng thời giúp nhớ lâu.

3. Tiết kiệm thời gian và công sức


 • Ôn tập một cách khoa học theo phương pháp Spaced Repetition giúp bạn học ít, nhớ lâu. 
 • Phần từ vựng được chia làm 2 phần: 1500 từ vựng thông dụng nhất và phần còn lại (từ 1501-3000). Bạn chỉ cần tập trung vào 1500 thông dụng nhất cho đến khi có thể nói tiếng Anh trôi chảy, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Phần mềm có phiên bản cài đặt miễn phí cho điện thoại/máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Việc học trên di động sẽ giúp bạn tận dụng được các khoảng thời gian trống như chờ đón xe buýt, chờ đón con,… để học tiếng Anh. (Chưa hỗ trợ Iphone/Ipad/Window Phone)

MỘT VÀI ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 • Âm thanh chất lượng cực cao-chuẩn giọng Mỹ. Để có thể nghe tiếng Anh tốt và nói tiếng Anh chuẩn thì bạn cần phải nghe tiếng Anh chuẩn và nghe thật rõ cách phát âm của từng từ từng câu. Do đó, chất lượng âm thanh đóng vai trò rất quan trọng.

  Hiểu rõ điều này, phần thu âm đã được chúng tôi kết hợp với các giáo viên bản xứ người Mỹ có giọng chuẩn và hay và được thực hiện trong phòng thu cao cấp (với chi phí rất tốn kém) để mang đến cho bạn âm thanh chất lượng cực tốt.
 • Từ vựng và tất cả các câu tiếng Anh đều có bản dịch tiếng Việt. Do đó nếu bạn bị mất gốc hoặc có vốn từ vựng yếu vẫn có thể học được. (Một số chương trình khác chỉ có tiếng Anh nên các bạn có trình độ cơ bản gần như không theo được và sẽ sớm bỏ cuộc).
 • Hơn 7500 câu ví dụ tiếng Anh đều được biên soạn và chọn lọc rất kỹ, mang tính ứng dụng cao. Bạn sẽ được học những từ vựng, mẫu câu và cấu trúc câu thông dụng hay dùng trong tiếng Anh giao tiếp. Chúng tôi đã mất hàng tháng trời để hoàn thành hết số lượng câu khổng lồ này.
 • Mỗi ngày, phần mềm sẽ tự động đưa ra bài học mới và bài học cần ôn lại. Bạn chỉ cần mở phần mềm lên và hoàn thành hết các bài học mà không phải lo lắng hôm nay cần phải học gì nữa.
 • Bạn có thể tự điều chỉnh số lượng bài học muốn học mỗi ngày. Nếu bạn bận rộn, bạn có thể giảm số lượng bài học xuống. Do đó, việc học tập sẽ nhẹ nhàng và không áp lực.
 • Phần mềm được cấu trúc RẤT ĐƠN GIẢN, dễ sử dụng (dạng Flashcards). Một sai lầm các bạn hay gặp phải trong việc chọn phần mềm học tiếng Anh là chọn những phần mềm phức tạp và có quá nhiều tính năng.

  Nguyên lý 80/20 vẫn đúng trong trường hợp này: 20% tính năng sẽ mang lại 80% hiệu quả (và ngược lại).Nghĩa là nếu phần mềm có 10 tính năng thì chỉ có 1-3 tính năng thực sự mang lại hiệu quả, 7-9 tính năng còn lại không có tác dụng mấy.

  Khi bạn sử dụng phần mềm có quá nhiều tính năng, bạn sẽ mất nhiều thời gian cho những tính năng không mang lại hiệu quả cao và điều này làm lãng phí thời gian của bạn.

MỘT SỐ HẠN CHẾ

 • Giao diện phần mềm chưa thật sự "lung linh".
 • Chưa hỗ trợ Iphone/Ipad/Điện thoại chạy HĐH Window Phone.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

1 DVD PHẦN MỀM TIẾNG ANH

Phần mềm này sẽ giúp bạn học nhanh 3000 từ vựng thông dụng và luyện nói với mỗi từ bạn học. DVD bao gồm đầy đủ hướng dẫn cài đặt và cách học (Giao hàng và thu tiền tận nơi qua bưu điện)

​Nhưng chưa hết, qua email chúng tôi sẽ gửi thêm cho bạn trọn bộ tất cả các tài liệu tốt nhất để bạn phát triển toàn diện kỹ năng nghe nói tiếng Anh của mình, bao gồm:

TRỌN BỘ TÀI LIỆU LUYỆN NGHE TIẾNG ANH CHỌN LỌC

Bạn không thể giao tiếp được bằng tiếng Anh nếu không nghe được gì. Muốn nghe tiếng Anh tốt, bạn cần phải LUYỆN NGHE.

Trên mạng có VÔ VÀN tài liệu luyện nghe, nhưng không phải tài liệu nào cũng chuẩn và giúp bạn luyện nghe hiệu quả. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, bạn rất dễ chọn SAI tài liệu.

Nhằm giúp bạn phát triển kỹ năng nghe của mình nhanh nhất, chúng tôi đã tập hợp được một bộ những tài liệu luyện nghe tiếng Anh chọn lọc hay nhất, bao gồm nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, nhiều thể loại: Giáo trình luyện nghe chuẩn, Audiobook, phim,...(Trong đó có nhiều tài liệu hay mà bạn sẽ không thể tìm thấy miễn phí trên mạng)

Không chỉ gởi tài liệu, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách luyện nghe hiệu quả với mỗi loại tài liệu: Ở cấp độ nào nên nghe tài liệu gì, cách luyện nghe như thế nào...

Bạn sẽ chinh phục được kỹ năng nghe tiếng Anh nếu chịu bỏ thời gian luyện nghe theo hướng dẫn.​

TRỌN BỘ VIDEO LUYỆN PHÁT ÂM CHUẨN GIỌNG MỸ

Phát âm tốt là nền tảng CỰC KỲ QUAN TRỌNG nếu bạn muốn nghe nói tiếng Anh tốt.

Nếu bạn phát âm sai, bạn KHÔNG nghe được tiếng Anh.

Nếu bạn phát âm sai, cho dù bạn nói tiếng Anh "như gió" thì cũng chẳng ai nghe hiểu được.

Qua email chúng tôi cũng sẽ gởi bạn trọn bộ video luyện phát âm cực hay giúp bạn nhanh chóng cải thiện kỹ năng phát âm của mình (Video do thầy giáo người Mỹ hướng dẫn, có phụ đề tiếng Việt).

Bạn không cần phải tốn vài triệu đồng cho một khóa học phát âm ở trung tâm.​

HƯỚNG DẪN LUYỆN NÓI VỚI NGƯỜI BẢN XỨ MIỄN PHÍ QUA CHAT VOICE

Đặc biệt, vào cuối tháng thứ 3 bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết cách làm quen và luyện nói tiếng Anh trực tiếp với người bản xứ qua chat voice HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Họ là những người nói tiếng Anh bản xứ đang muốn học tiếng Việt. Bạn giúp họ thực hành tiếng Việt và họ sẽ giúp bạn luyện nói tiếng Anh. Bạn chỉ cần một máy tính nối mạng và microphone là có thể ngồi nhà luyện nói thoải mái.

HỖ TRỢ QUA EMAIL + ĐIỆN THOẠI

Nếu bạn tự học mà không có ai hỗ trợ, sẽ có những vấn đề khó khăn mà bạn không biết hỏi ai. Nhưng bạn không cần phải lo lắng về điều này nữa, vì chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn giải đáp bất cứ khó khăn hay thắc mắc nào phát sinh trong quá trình học.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn lòng hỗ trợ xử lý từ xa qua Teamviewer các vấn đề kỹ thuật bạn không tự giải quyết được.

Nói ngắn gọn là bạn không cần phải mua bất cứ tài liệu nào nữa để phát triển kỹ năng tiếng Anh giao tiếp của mình. Nhưng ​điều này không có nghĩa là chúng tôi sẽ quăng cho bạn 1 mớ tài liệu rồi để mặc kệ bạn tự "bơi"!

Bạn sẽ được cung cấp lộ trình học cụ thể trong 6 tháng: Học gì trước, gì sau, học với tài liệu gì ở mỗi giai đoạn và cấp độ, cách học cụ thể với những tài liệu đó, thời lượng,...

Bạn không cần phải lo lắng về việc phải học từ đâu, tài liệu gì, học như thế nào nữa. Mọi thứ đã có, bạn chỉ cần học theo lộ trình đã vạch sẵn cho bạn.

Với tất cả sự hỗ trợ về tài liệu và phương pháp ở trên, bạn không thể không giỏi tiếng Anh nếu chịu học!

Bạn không thể có kết quả mới với cách làm cũ! Và nếu như cách học bấy lâu nay không giúp bạn giao tiếp bằng tiếng Anh được, đã đến lúc bạn cần thay đổi phương pháp học của mình.

Phần mềm này có phù hợp với bạn?

Phần mềm này không dành cho tất cả mọi đối tượng. Bạn xem nội dung để biết có phù hợp với mình không nhé.

DÀNH CHO BẠN, NẾU:

 • Nếu bạn đang muốn cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của mình nhưng học “không vô” hoặc là “học trước, quên sau”
 • Nếu bạn thuộc một số lượng lớn từ vựng, nhưng KHÔNG THỂ SỬ DỤNG các từ đã học được để nói tiếng Anh.
 • Nếu kỹ năng nói tiếng Anh là ưu tiên số 1 của bạn.
 • Bạn quyết tâm chinh phục tiếng Anh bằng được.

KHÔNG DÀNH CHO BẠN, NẾU:

 • Bạn chưa biết một chữ tiếng Anh nào, hoặc mới chỉ học những chữ tiếng Anh đầu tiên.
 • Bạn chỉ muốn học ngữ pháp để phục vụ cho việc thi cử.
 • Tiếng Anh giao tiếp không phải là ưu tiên của bạn.
 • Bạn không có quyết tâm. Tiếng Anh không quan trọng với bạn.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ CAM KẾT

Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng. Trường hợp đĩa bị hư hỏng do vận chuyển, lỗi kỹ thuật…chúng tôi cũng sẽ gửi lại sản phẩm cho bạn MIỄN PHÍ.

Trong vòng 1 tháng đầu, nếu bạn thấy phần mềm không hiệu quả với bạn, chỉ cần email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn 100% số tiền đã đăng ký mà không hỏi bất cứ câu hỏi nào.

Hoàn lại 100% nếu sau 6 tháng bạn không nói được tiếng Anh ở mức cơ bản (mức độ lưu loát sẽ phụ thuộc vào việc bạn có luyện nói trực tiếp nhiều hay ít, nhưng bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong các tình huống giao tiếp tiếng Anh thông thường hàng ngày)

Ghi chú: Đây là những cam kết thật sự, không phải viết ra cho có. Nếu bạn thấy phần mềm không phù hợp, hoặc không hiệu quả như cam kết, chỉ cần gởi email cho chúng tôi, cho số tài khoản ngân hàng và chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn 100% số tiền đã đăng ký mà không gây khó dễ gì.

Bạn hoàn toàn không có rủi ro nào cả!​

Học viên nói gì?

y kien hoc vien 1
y kien hoc vien 1
y kien hoc vien tu hoc tieng anh
y kien hoc vien tu hoc tieng anh

Và rất rất nhiều email tương tự....

Tại sao nhiều bạn tốn hàng chục triệu đồng ở trung tâm tiếng Anh nhưng không hiệu quả?

Nhiều bạn có tâm lý phó mặc cho trung tâm tiếng Anh, nghĩ rằng cách duy nhất để giỏi tiếng Anh là phải đến trung tâm. Nhưng thực tế là có rất nhiều bạn đã tốn hàng chục triệu ở trung tâm tiếng Anh nhưng không mang lại hiệu quả, bởi vì:

 • Các trung tâm tiếng Anh mọc lên nhiều như nấm nhưng vàng thau lẫn lộn, không nhiều trung tâm thật sự chất lượng. Bạn rất dễ chọn nhầm nơi bởi những lời quảng cáo hấp dẫn, hậu quả là lãng phí thời gian và công sức nhưng học không hiệu quả.
 • Nếu bạn đang đi làm, cả ngày đã phải "cày" ở công ty, đến chiều tối tới trung tâm thì đã cạn kiệt sức lực, không còn đủ năng lượng và sự tập trung nữa. Học không vô nổi!
 • Trung tâm chỉ phát huy tác dụng nếu bạn đã có nền tảng cơ bản tương đối tốt. Khi tới lớp, bạn sẽ có môi trường để thực hành nói tiếng Anh và có giáo viên sửa lỗi.
  Tới trung tâm khi từ vựng quá yếu, không nghe nói được gì thì chỉ lãng phí thời gian và tiền bạc! (Bạn có thể tự học ở nhà!)
 • Chỉ học ở trung tâm là không bao giờ đủ nếu bạn không TỰ HỌC thêm ở nhà. Bạn hãy hỏi bất cứ ai giỏi tiếng Anh, bạn sẽ biết rằng tự học vẫn là yếu tố quyết định chứ không phụ thuộc hoàn toàn vào trung tâm tiếng Anh.

​Bạn hoàn toàn có thể tự học và giỏi tiếng Anh nếu bạn học đúng phương phápcó công cụ hiệu quả, với chi phí chỉ bằng 2-3 buổi học tại trung tâm.

Đăng ký phần mềm ngay hôm nay, bạn chỉ cần đầu tư một lần duy nhất 399.000 299.000.

Chỉ với khoản đầu tư rất nhỏ này, bạn sẽ nhận được TẤT CẢ MỌI TÀI LIỆU CẦN THIẾT + LỘ TRÌNH CỤ THỂ để chinh phục tiếng Anh giao tiếp: DVD phần mềm học từ vựng-luyện nói + bộ tài liệu luyện nghe chọn lọc + bộ video luyện phát âm + hướng dẫn chi tiết cách học + hỗ trợ trong suốt quá trình học.

Bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác!

( Ghi chú: Chương trình ưu đãi sẽ không kéo dài! Nếu bạn quay lại vào hôm sau và thấy giá 399.000 có nghĩa là chương trình giá ưu đãi đã kết thúc. Nếu bạn có ý định đăng ký, hãy đăng ký ngay hôm nay! )

Đăng ký mua DVD phần mềm


HÌNH THỨC THANH TOÁN-NHẬN HÀNG

DVD Phần mềm sẽ được chuyển đến tận nơi MIỄN PHÍ qua đường bưu điện trong phạm vi toàn quốc.

Sau khi nhận hàng, bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu điện, số tiền thanh toán là 399.000 299.000.

Địa chỉ nhận hàng: Nhà riêng/Công ty bạn đang làm việc. Vui lòng ghi chi tiết địa chỉ nhận hàng : Tên cơ quan, số nhà, tên đường, tổ, xóm, ấp, thôn, xã, huyện, tỉnh/TP.

Lưu ý: Cho địa chỉ bạn có thể nhận hàng được trong giờ hành chính.

Thời gian nhận hàng: 1-2 ngày đối với TP.HCM, 2-4 ngày đối với các tỉnh thành khác (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ,…).

FORM ĐĂNG KÝ

[wpgform id='12534']

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Số ĐT Hotline: 098 248 00 77 (từ 8h-17h, sau 17h bạn vui lòng liên hệ qua email hoặc để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ chủ động gọi lại)
 • Email: hotro@phuongphaptuhoctienganh.com
3 + Năm Website hoạt động từ 2013
7500 + Học viên Và vẫn đang tiếp tục tăng

Câu hỏi thường gặp

Bên dưới là phần trả lời cho một số câu hỏi thường gặp.

Máy tính của tôi không có ổ đĩa, làm sao để cài?

Làm thế nào để cài trên điện thoại?

Cách sử dụng DVD phần mềm?

Phần mềm có thực sự hiệu quả như giới thiệu?

Tôi không tự cài đặt được, phải làm sao?

Tôi có phải mất thêm phí gì nữa không?

Bạn có nhận ra rằng....

Nhiều người không giỏi hơn bạn nhưng có một công việc tốt hơn bạn, thu nhập cao hơn bạn, tương lai rộng mở hơn bạn chỉ nhờ họ có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh, còn bạn thì chưa.

Trong thời đại hiện nay, tiếng Anh giao tiếp gần như là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn có một công việc tốt. Bạn hãy thử vào Vietnamworks và tìm kiếm một công việc trong ngành của mình, bạn sẽ thấy gần như 100% vị trí đều yêu cầu tiếng Anh giao tiếp.

Những cơ hội mà tiếng Anh mang lại có thể làm cuộc đời bạn hoàn toàn thay đổi!​

Vấn đề là, hầu như ai cũng nhận ra tầm quan trọng của tiếng Anh, nhưng rất ít người thực sự quyết tâm bắt tay vào hành động. Họ trì hoãn, họ học kiểu nửa vời và kết quả tất yếu là trình độ tiếng Anh của họ vẫn dậm chân tại chỗ.

Nếu bạn muốn giỏi tiếng Anh, bạn phải khác số đông lười biếng ngoài kia!​

​Bạn đã biết được phương pháp học hiệu quả, nếu bạn bắt tay vào hành động ngayquyết tâm học tới nơi tới chốn thì không gì có thể ngăn cản bạn chinh phục được tiếng Anh giao tiếp trong vài tháng tới.

Đừng để tiếng Anh là rào cản. Đừng để bị bỏ lại phía sau!