old

[bgsection pex_attr_title=”” pex_attr_subtitle=”” pex_attr_undefined=”undefined” pex_attr_style=”section-light2″ pex_attr_bgcolor=”EDF5F7″ pex_attr_image=”http://phuongphaptuhoctienganh.com/wp-content/uploads/2013/09/header1.jpg” pex_attr_imageopacity=”0.9″ pex_attr_bgimagestyle=”static” pex_attr_titlecolor=”252525″ pex_attr_textcolor=”777777″ pex_attr_height=”513″]Hãy tưởng tượng chỉ sau 6 tháng nữa kể từ hôm nay…

…đồng nghiệp của bạn sẽ phải ngoái lại nhìn với ánh mắt ngạc nhiênthán phục

…mỗi khi bạn nhấc điện thoại nói chuyện với khách hàng bằng tiếng Anh 

Tự học tiếng Anh giao tiếp thật sự không quá khó khi bạn học đúng phương pháp với các công cụ hỗ trợ phù hợp!

[/bgsection]

Bạn thân mến!

Có phải Bạn đang tái khới động lại việc học tiếng Anh, nhưng:

 • Bạn đang phân vân không biết bắt đầu từ đâu, học với tài liệu gì và phương pháp nào?
 • Bạn thấy có quá nhiều phương pháp và tài liệu học tiếng Anh, và bạn không biết đâu là sự lựa chọn đúng đắn nhất?
 • Bạn đã thử và thất bại quá nhiều lần rồi, bạn dần mất niềm tin và không còn tin một phương pháp nào đó có thể giúp bạn vượt qua trở ngại tiếng Anh trong một khoảng thời gian ngắn?

Chúng tôi hiểu những trăn trở của bạn và tin vui là bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho mình ở những nội dung bên dưới.

 

Bạn sẽ khám phá

 

[pexservices pex_attr_set=”noi-dung-chinh” pex_attr_layout=”icon” pex_attr_columns=”4″ pex_attr_parallax=”enabled” pex_attr_crop=”enabled” pex_attr_bgcolor=”” pex_attr_textcolor=”” pex_attr_undefined=”undefined” pex_attr_title=”” pex_attr_desc=”” pex_attr_btntext=”” pex_attr_btnlink=””][/pexservices]
[bgsection pex_attr_title=”Bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ nói được tiếng Anh, nếu:” pex_attr_subtitle=”Hãy xem lại bạn đang mắc phải sai lầm nào bên dưới?” pex_attr_undefined=”undefined” pex_attr_style=”section-light2″ pex_attr_bgcolor=”EDF5F7″ pex_attr_image=”” pex_attr_imageopacity=”0.5″ pex_attr_bgimagestyle=”static” pex_attr_titlecolor=”252525″ pex_attr_textcolor=”777777″ pex_attr_height=””]

Bạn tập trung quá nhiều vào quy tắc ngữ pháp

99% người học tiếng Anh mắc phải sai lầm này và rất có thể bạn cũng đang mắc phải!

Hãy nghe lời khuyên của một giáo viên tiếng Anh giàu kinh nghiệm người Mỹ :

Học ngữ pháp sẽ chỉ làm cho bạn rối và chậm chạp. Bạn sẽ suy nghĩ về các quy tắc khi tạo câu thay vì nói một câu một cách tự nhiên như một người bản địa. Hãy nhớ rằng chỉ một phần nhỏ của những người nói Tiếng Anh biết nhiều hơn 20% tất cả các quy tắc ngữ pháp. Nhiều sinh viên ESL biết ngữ pháp hơn người bản ngữ. Với kinh nghiệm tôi có thể tự tin nói điều này.

Tôi là một người nói Tiếng Anh bản địa, chuyên ngành Văn học Tiếng Anh, và đã dạy Tiếng Anh hơn 10 năm. Tuy nhiên, nhiều sinh viên của tôi biết nhiều chi tiết về ngữ pháp Tiếng Anh hơn cả tôi. Tôi có thể dễ dàng tìm định nghĩa và áp dụng nó, nhưng tôi không hề biết nó.

Nếu bạn muốn vượt qua kỳ thi thì bạn học ngữ pháp. Nhưng nếu bạn muốn trở nên thành thạo trong Tiếng Anh thì bạn nên cố gắng học Tiếng Anh mà không học ngữ pháp.

Bạn hoàn toàn có thể nói tiếng Anh đúng ngữ pháp mà không cần phải học cấu trúc ngữ pháp, và bạn sẽ biết được cách này ngay bên dưới.

 

 Bạn nghe tiếng Anh quá ít

Kỹ năng nói tiếng Anh được xuất phát từ việc nghe, đó cũng là cách trẻ em bản xứ học nói tiếng Anh. Chúng nghe trước, sau đó bắt đầu nói, rồi chúng mới đến trường học đọc và học ngữ pháp.

Nếu bạn không bao giờ nghe tiếng Anh, bạn sẽ không bao giờ nói được tiếng Anh. Khi học tiếng Anh ở trường phổ thông, chúng ta chỉ học quy tắc ngữ pháp và đọc tiếng Anh chứ hiếm khi nghe. Kết quả là kỹ năng nghe nói tiếng Anh vẫn không có gì tiến bộ sau hàng chục năm.

Giả sử bạn chuyển đến sống ở Mỹ và bạn học tiếng Anh bằng cách đọc tiếng Anh, làm bài tập ngữ pháp, không tiếp xúc với người Mỹ, không xem tivi,… có nghĩa là chỉ đọc mà không nghe (và nói) tiếng Anh, bạn có nghĩ rằng kỹ năng nghe nói tiếng Anh của mình sẽ tiến bộ ?

 

Bạn học những từ vựng không cần thiết

Hãy nhớ lại cách bạn học từ vựng: Bạn đọc một đoạn văn và bắt đầu tra từ điển và học tất cả những từ mới, đặc biệt là những từ khó. Và việc cố học và nhớ tất cả các từ mới mà bạn gặp như vậy là một cách học từ vựng sai lầm.

Trong những từ vựng bạn học thì có những từ bạn hiếm khi gặp lại, và gần như không bao giờ dùng, người bản xứ cũng hiếm khi sử dụng những từ đó. Bạn đang lãng phí thời gian của mình một cách vô ích khi học những từ vựng mà hầu như chẳng bao giờ sử dụng, trong khi rất nhiều từ vựng quan trọng bạn cần biết thì bạn chưa biết.

 

Bạn chỉ học đến ngưỡng “Biết” chứ chưa đến ngưỡng “Sử Dụng Được”

Khi chúng ta học tiếng Anh ở trường, chúng ta học theo một học trình cụ thể. Thường thì chúng ta phải hoàn tất một giáo trình hay một tập sách trong thời gian ngắn ngủi. Kết quả là chúng ta chỉ học đến ngưỡng biết tiếng Anh chứ chưa đến ngưỡng sử dụng được tiếng Anh. Để học đến ngưỡng sử dụng được tiếng Anh, bạn phải học sâu, phải lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi thành thạo.

Hãy nhớ: Học nhiều không quan trọng bằng học kỹ!

[/bgsection] [bgsection pex_attr_title=”” pex_attr_subtitle=”” pex_attr_undefined=”undefined” pex_attr_style=”section-dark” pex_attr_bgcolor=”#142940″ pex_attr_image=”” pex_attr_imageopacity=”0.5″ pex_attr_bgimagestyle=”static” pex_attr_titlecolor=”ffffff” pex_attr_textcolor=”ffffff” pex_attr_height=””]

“Công Thức” giúp BẠN Nói Tiếng Anh Lưu Loát


Nếu bạn đang tự hỏi phải làm sao để có thể nói tiếng Anh lưu loát thì câu trả lời ở ngay công thức bên dưới. Bất cứ ai có thể nói tiếng Anh lưu loát cũng đều thực hiện theo công thức này, dù họ có biết đến nó hay không.

Bất cứ một câu tiếng Anh nào cũng đều bao gồm 2 thành phần: Mẫu Câu tức là cấu trúc câu, và các từ vựng lắp ghép vào mẫu câu để tạo nên ý nghĩa. Và để nói tiếng Anh một cách tự động thì bạn phải lặp lại từ vựng và mẫu câu một số lần nhất định để đến ngưỡng “sử dụng được” chứ không dừng lại ở ngưỡng “biết”.

Trong công thức trên thì cả 3 thành phần đều quan trọng, bạn sẽ không bao giờ nói được tiếng Anh một cách dễ dàng nếu thiếu 1 trong 3:

 • Không có vốn từ vựng? Coi như bạn “mù tiếng Anh”, không thể nghe, nói, đọc, viết gì được cả.
 • Không biết Mẫu câu? Bạn sẽ không thể nói tiếng Anh một cách dễ dàng và đúng ngữ pháp.
 • Không lặp lại đủ nhiều? Bạn sẽ bị bối rối mỗi khi nói tiếng Anh vì phải dừng lại để suy nghĩ, lắp ráp từ vựng vào mẫu câu.
[/bgsection] [bgsection pex_attr_title=”Bộ DVD Tự Học Tiếng Anh” pex_attr_subtitle=”GIỚI THIỆU” pex_attr_undefined=”undefined” pex_attr_style=”section-light” pex_attr_bgcolor=”f2f2f2″ pex_attr_image=”” pex_attr_imageopacity=”0.1″ pex_attr_bgimagestyle=”static” pex_attr_titlecolor=”bf1518″ pex_attr_textcolor=”777777″ pex_attr_height=””]

Để giỏi tiếng Anh, bạn không cần phải có năng khiếu ngoại ngữ. Điều bạn cần là một phương pháp học tập đúng đắn và hiệu quả.

Trong hơn 2 năm qua, chúng tôi đã giúp hàng nghìn học viên tiến bộ VƯỢT BẬC cả về vốn từ vựng và kỹ năng nghe nói tiếng Anh. Và chúng tôi muốn giúp bạn trong hành trình chinh phục tiếng Anh của mình.

Chương trình học sẽ bao gồm 3 Module chính:

[pexservices pex_attr_set=”module-chinh” pex_attr_layout=”default” pex_attr_columns=”3″ pex_attr_parallax=”disabled” pex_attr_crop=”disabled” pex_attr_bgcolor=”” pex_attr_textcolor=”” pex_attr_undefined=”undefined” pex_attr_title=”” pex_attr_desc=”” pex_attr_btntext=”” pex_attr_btnlink=”” pex_attr_inner=”true”][/pexservices]

Các Module này sẽ giúp bạn làm chủ các yếu tố quan trọng nhất trong công thức nói tiếng Anh lưu loát.

[/bgsection] [bgsection pex_attr_title=”LÀM CHỦ 3000 TỪ VỰNG THÔNG DỤNG” pex_attr_subtitle=”Bí quyết đầu tiên” pex_attr_undefined=”undefined” pex_attr_style=”section-light” pex_attr_bgcolor=”f7f7f7″ pex_attr_image=”” pex_attr_imageopacity=”0.5″ pex_attr_bgimagestyle=”static” pex_attr_titlecolor=”252525″ pex_attr_textcolor=”777777″ pex_attr_height=””] 

 

Để có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh thì vấn đề đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần quan tâm luôn luôn là từ vựng. Không có vốn từ vựng tốt, bạn không thể nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh được.

Tiếng Anh hiện tại có tới hàng trăm ngàn từ vựng mà cho dù bạn học cả đời cũng không hết. Chiến lược học tập thông minh nhất là học các từ vựng thông dụng trước, và 3000 từ là quá đủ.

Tại sao chỉ cần học 3000 từ vựng?

Người Mỹ hiếm khi sử dụng hơn 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng trong hầu hết các hoạt động hàng ngày, các từ vựng này chiếm ít nhất 95% của bất kỳ nội dung nào bao gồm hội thoại, email, điện thoại, tin tức và sách báo thông thường của người Mỹ.

Chỉ cần bạn có thể làm chủ được 3000 từ vựng thông dụng này, bạn có thể sống ở Mỹ mà hầu như không gặp khó khăn gì trong các hoạt động hàng ngày.

 

[/bgsection] [bgsection pex_attr_title=”” pex_attr_subtitle=”” pex_attr_undefined=”undefined” pex_attr_style=”section-light” pex_attr_bgcolor=”fcfcfc” pex_attr_image=”” pex_attr_imageopacity=”0.1″ pex_attr_bgimagestyle=”static” pex_attr_titlecolor=”0ca8ab” pex_attr_textcolor=”777777″ pex_attr_height=””]

 

 

Video – Ưu điểm của việc học từ vựng với hình ảnh

 Module 1

Phần mềm học 3000 từ vựng thông dụng

Nếu bạn học từ vựng bằng một danh sách như trước giờ bạn vẫn học, hiệu quả sẽ rất thấp. Bạn học trước quên sau và sẽ rất mệt mỏi.

Đã đến lúc bạn cần một phần mềm mạnh mẽ hơn. Phần mềm này sẽ giúp bạn:

 • Nhớ ngay và nhớ lâu từ vựng bạn học vì bạn sẽ được học từ vựng kết hợp với hình ảnh minh họa sống động giàu cảm xúc.
 • Học cách phát âm chuẩn từ vựng. Mỗi từ vựng đều có giọng phát âm chuẩn bản ngữ đi kèm.
 • Học cách sử dụng từ vựng trong câu. Mỗi từ vựng đều có câu ví dụ mẫu đi kèm.
 • Lên lịch học và lịch ôn tập từ vựng giúp bạn. Mỗi ngày bạn chỉ cần mở phần mềm này lên là bạn biết hôm nay cần phải ôn những từ vựng nào.
 • Đánh giá mức độ ghi nhớ mỗi từ vựng của bạn để lên lịch ôn tập phù hợp. Những từ vựng bạn đã ghi nhớ sẽ ít xuất hiện hơn và những từ vựng bạn chưa thuộc sẽ xuất hiện với tần suất cao hơn để bạn nhanh chóng ghi nhớ.
 • Ôn tập từ vựng theo phương pháp khoa học nhất – “Spaced Repetition”. Đây là phương pháp hiệu quả nhất giúp ghi nhớ một số lượng lớn từ vựng trong một thời gian ngắn. Phương pháp này sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng ngay trước khi bạn bắt đầu quên.
 • Học được mọi lúc mọi nơi. Phần mềm hỗ trợ trên điện thoại hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android/iOS . Hãy tận dụng những khoảng thời gian chờ đợi của bạn: Chờ xe buýt, xếp hàng ở siêu thị,…

[/bgsection] [bgsection pex_attr_title=”LÀM CHỦ CÁC MẪU CÂU TIẾNG ANH THÔNG DỤNG” pex_attr_subtitle=”Bí quyết thứ 2″ pex_attr_undefined=”undefined” pex_attr_style=”section-light” pex_attr_bgcolor=”ffffff” pex_attr_image=”” pex_attr_imageopacity=”0.1″ pex_attr_bgimagestyle=”static” pex_attr_titlecolor=”252525″ pex_attr_textcolor=”777777″ pex_attr_height=””]Học nói tiếng Anh theo cách tiếp cận ngôn ngữ của trẻ em!

Đây là cách nhanh nhất hiệu quả nhất để nói tiếng Anh dễ dàng sau một thời gian ngắn. 

Trẻ em học nói bằng cách NGHE từ bố mẹ, người thân, sau đó từ những câu và mẫu câu chúng được nghe thường xuyên, chúng bắt chước và nói một cách đúng ngữ pháp mà không hề biết đến quy tắc ngữ pháp.

Nếu bạn nói với một người Mỹ “I’m busy clean the house” , người đó biết bạn nói sai ngữ pháp đơn giản bởi vì nó “lạ tai”, không giống với cách nói người đó thường nghe và nói (I’m busy cleaning the house), chứ chưa hẳn là họ biết đến cấu trúc này.

Bạn muốn nói tiếng Anh dễ dàng? Hãy dừng việc học quy tắc ngữ pháp, thay vào đó hãy học Mẫu Câu (là các câu hoàn chỉnh).

“Nếu bạn biết 100 từ, bạn chưa chắc nói được 1 câu đúng. Nhưng nếu bạn biết chỉ 1 mẫu câu, bạn có thể nói đúng hàng trăm câu. Nếu bạn biết 100 mẫu câu, bạn sẽ rất ngạc nhiên về khả năng nói tiếng Anh của mình!”

(Một thầy giáo tiếng Anh người Mỹ với hơn 15 năm kinh nghiệm)

[/bgsection] [bgsection pex_attr_title=”” pex_attr_subtitle=”” pex_attr_undefined=”undefined” pex_attr_style=”section-light” pex_attr_bgcolor=”f7f7f7″ pex_attr_image=”” pex_attr_imageopacity=”0.1″ pex_attr_bgimagestyle=”static” pex_attr_titlecolor=”252525″ pex_attr_textcolor=”777777″ pex_attr_height=””] 

 Module 2

Phần mềm học mẫu câu thông dụng

Trong module này, bạn sẽ được học 120 mẫu câu thông dụng nhất mà bạn cần phải dùng gần như trong bất cứ tình huống giao tiếp nào. Với việc học các mẫu câu này bằng phần mềm, bạn sẽ:

 • Ghi nhớ bài học dễ dàng nhờ việc ôn tập một cách khoa học theo phương pháp “Spaced Repetition”.
 • Phát triển kỹ năng nói nhanh chóng với phương pháp “Shadowing”.
 • Được hỗ trợ cả phần text tiếng Anh và bản dịch tiếng Việt. Do đó phù hợp cả với những bạn ở trình độ beginner.
 • Học cách nói chuẩn giọng Mỹ. Các audio mẫu câu đều được đọc bởi người Mỹ bản xứ.
 •  Học được mọi lúc mọi nơi. Có hỗ trợ các phiên bản trên smartphone hoặc máy tính bảng chạy Android/iOS.

 

[/bgsection] [bgsection pex_attr_title=”” pex_attr_subtitle=”” pex_attr_undefined=”undefined” pex_attr_style=”section-light” pex_attr_bgcolor=”edf7f5″ pex_attr_image=”” pex_attr_imageopacity=”0.1″ pex_attr_bgimagestyle=”static” pex_attr_titlecolor=”252525″ pex_attr_textcolor=”777777″ pex_attr_height=””]

Module 3

Luyện phản xạ với phương pháp Effortless English

Các bài học Effortless English bán chạy nhất ở 25 quốc gia và đã giúp hơn 10 triệu người trên khắp thế giới nói tiếng Anh dễ dàng.

 

Effortless English có gì đặc biệt so với những phương pháp khác?

Effortless English có một bài học đặc biệt là bài học Mini Stories (bài học quan trọng nhất của phương pháp này). Bài học đặc biệt này sẽ giúp bạn đạt được một điều mà không phương pháp nào làm được:  luyện phản xạ nói tiếng Anh và rèn luyện khả năng suy nghĩ bằng tiếng Anh. [wpex more=”-> Đọc tiếp” less=”Rút gọn”]Trong bài học này, AJ Hoge sẽ liên tục hỏi những câu hỏi rất dễ về nội dung bài học, nhiệm vụ của bạn là phải trả lời những câu hỏi này thật nhanh. Vì câu hỏi rất dễ và bạn phải trả lời thật nhanh nên bạn không cần và không có thời gian để suy nghĩ bằng tiếng Việt, bạn nghe câu hỏi và trả lời bằng tiếng Anh ngay lập tức. Thực hành các bài học này một thời gian sẽ giúp bạn dần dần có khả năng suy nghĩ bằng tiếng Anh, có thể nói tiếng Anh một cách nhanh chóng và tự động.

[/wpex]

 

Chia sẻ của một thầy giáo thông thạo 6 ngoại ngữ về phương pháp này

Bên dưới là phần trích một đoạn ngắn trong topic về phương pháp học tiếng anh của thầy Duy Nhiên – người thông thạo 6 ngoại ngữ:

“Đa số chúng ta đều học ngoại ngữ ngược chiều tự nhiên, có rất nhiều bạn học ngoại ngữ nhưng không nghe và nói được, mà nếu có nghe và nói được thì nói sai be bét.

Nếu bạn muốn nói tiếng anh như người bản ngữ thì đừng bao giờ theo cách học tiếng anh truyền thống. Bạn đã học tiếng anh bao nhiêu năm rồi ? gần 10 năm??? bạn có nghe và nói giỏi tiếng anh ko??? [wpex more=”-> Đọc tiếp” less=”Rút gọn”]

Cách đây 2 năm tôi có gặp 1 thầy làm ở bộ giáo dục của Hoa Kì tại đại sứ quán Mỹ , thầy có khuyên tôi một câu : “Bạn muốn nói tốt thì bạn phải nghe tốt trước đã, bạn muốn viết tốt thì bạn phải đọc tốt trước đã”.

Còn chúng ta khi học ngoại ngữ thì sao, có bao giờ các bạn bắt chước giọng của người bản ngữ không, hay toàn bắt chước giọng của các thầy cô . Thầy cô nghe giọng Mỹ lại nhắc lại bằng giọng Anh-Anh hoặc có nhắc lại thì chưa chắc đã chuẩn , học sinh, sinh viên cứ như thế không thể nghe được ( vì không thể giải thích được các hiện tượng về âm ).

Nói chung là chúng ta khi đã lớn rồi , quá trình hấp thụ ngôn ngữ kém hơn trẻ em nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra “một quy trình học ngôn ngữ nhân tạo theo chiều tự nhiên”.

Gần đây tôi được biết tới phương pháp học tiếng anh Effortless English của một tiến sỹ người Mỹ tên là A.J.Hoge, trên các forum nước ngoài tôi thấy rất nhiều người comment thành công nhanh chóng với phương pháp này.

Tìm hiểu qua phương pháp này, tôi cho rằng Effortless English là một phương pháp rất hay, tôi tin rằng nếu bạn nào chăm chỉ luyện theo phương pháp này trong vòng 6 tháng bạn ấy sẽ có thể nghe và nói khá tốt với một giọng nói gần giống người bản ngữ (giọng Mỹ ) và tôi tin rằng phương pháp này sẽ giúp được nhiều người, đặc biệt là các bạn sinh viên Việt Nam.

Nhưng có một điều: Effortless English có lẽ không dành cho những ai thiếu sự kiên trì cần thiết.

  [/wpex]

Một phương pháp đã được chứng minh hiệu quả!

A.J.Hoge-người sáng lập phương pháp này đã tiến hành khảo sát một lớp học Effortless English ở Mexico sau thời gian học 4 tháng, việc chọn lựa chọn là hoàn toàn ngẫu nhiên và người được khảo sát “English Speaking Ability” sẽ có 30s để nói về bất kỳ chủ đề gì. Và đây là một video của một học viên trong cuộc khảo sát này:

Và bên dưới là kết quả đạt được sau 6 tháng:

 

[/bgsection] [bgsection pex_attr_title=”Bạn sẽ nhận được gì?” pex_attr_subtitle=”” pex_attr_undefined=”undefined” pex_attr_style=”section-light2″ pex_attr_bgcolor=”f2f2e9″ pex_attr_image=”” pex_attr_imageopacity=”0.1″ pex_attr_bgimagestyle=”static” pex_attr_titlecolor=”252525″ pex_attr_textcolor=”777777″ pex_attr_height=””]Bạn sẽ nhận được 2 DVD chất lượng cao bao gồm 3 module như ở trên, cụ thể bao gồm:

 3000 từ vựng thông dụng

(dạng phần mềm)

Mỗi bài học sẽ có các phần:

effortless english Từ vựng tiếng Anh

effortless english Nghĩa tiếng Việt

effortless english Từ loại

effortless english Phiên âm

effortless english Giọng phát âm chuẩn

effortless english Hình ảnh mang tính gợi nhớ cao

effortless english Câu ví dụ mẫu.

 120 mẫu câu thông dụng

(dạng phần mềm)

Mỗi bài học bao gồm:

effortless english Mẫu câu tiếng Anh(3-4 câu).

effortless english Bản dịch tiếng Việt.

effortless english Âm thanh tiếng Anh chuẩn.

effortless english Hình ảnh minh họa.

 Trọn bộ bài học Effortless English

(bài học mp3)

Bao gồm các phần:

effortless english Original Effortless English Lessons. Dành cho người mới bắt đầu.

effortless english Learn Real English. Giúp bạn học nhiều những cụm từ, thành ngữ thường được dùng trong tiếng Anh giao tiếp.

effortless english Flow English Lessons. Gồm nhiều mẫu chuyện sinh động thú vị và dễ học.

effortless english Business English Lessons. Dành cho các bạn chuyên ngành kinh tế, bạn sẽ được tăng thêm vốn từ tiếng Anh thương mại.

effortless english Power English Now. Các bài học mới nhất và khó nhất trong tất cả các phần của Effortless English. Mỗi bài học rất dài và có nhiều từ mới.

 

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT

 

 Bộ từ điển lingoes

Đây là phần mềm từ điển tuyệt vời nhất. Nó sẽ giúp bạn tra từ điển chỉ bằng một cú click chuột cho dù bạn đang đọc tài liệu trên file word, pdf hay đang lướt web.

Bộ video luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ

Các video này sẽ hướng dẫn bạn rất chi tiết cách phát âm từng âm một, cách di chuyển môi, lưỡi để phát âm chuẩn, hướng dẫn bạn cách tránh những lỗi phát âm thường gặp,..

P/S: Riêng phần này sẽ được gửi qua email

Phần mềm TOEIC MASTERY

Phần mềm mô phỏng các bài thi TOEIC thực tế với mục đích hỗ trợ các bạn đang chuẩn bị thi lấy chứng chỉ TOEIC.

Nếu bạn sắp phải thi TOEIC, bạn không chắc chắn về kiến thức của mình, bạn không có tiền để thi nhiều lần, hãy sử dụng phần mềm này.Ngoài phần video luyện phát âm sẽ được gửi qua email, 3 module chính và tất cả các phần quà tặng trên đều nằm trong 2 DVD. 

 


Ngoài ra, nếu bạn đăng ký ngay hôm nay, bạn còn nhận được:


ĐƯỢC HỖ TRỢ QUA EMAIL LIÊN TỤC TRONG 6 THÁNG

Trong 24 tuần liên tiếp, vào thứ 2 mỗi tuần, bạn sẽ nhận được :

 • Nội dung các bài học qua email cần học trong tuần đó.
 • Bản dịch tiếng Việt của các bài học Effortless English(phần Article Audio) do đó các bạn ở trình độ beginner vẫn có thể học tập dễ dàng.
 • Trong 2 tháng đầu, vào thứ 2 và thứ 5 mỗi tuần, chúng tôi sẽ gửi bạn video luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ(có phụ đề tiếng Việt) để giúp bạn nâng cao kỹ năng phát âm tiếng Anh.
 • Ngoài ra chúng tôi còn chia sẻ kinh nghiệm học tập hiệu quả và rất nhiều những tài liệu hỗ trợ học tập khác qua email.
 • Đặc biệt, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách làm quen và luyện nói tiếng Anh trực tiếp với người bản xứ qua chat voice MIỄN PHÍvà bạn chỉ cần chưa tới 10 phút để làm được việc này. Họ sẵn sàng trò chuyện với bạn bởi vì…họ đang học tiếng Việt. Bạn giúp họ thực hành tiếng Việt và họ giúp bạn thực hành nói tiếng Anh. Khi bạn thường xuyên luyện nói trực tiếp với người bản xứ, bạn sẽ rất ngạc nhiên về sự tiến bộ của mình.

[/bgsection]

 

CÁC BẠN ĐANG HỌC NÓI GÌ ?

tu hoc tieng anh - 1

cach tu hoc tieng anh

[wpex more=”Click vào đây để xem thêm” less=”Rút gọn”]

tu hoc tieng anh-2

tieng anh giao tiep co ban

cach hoc tu vung nhanh

tu hoc tieng anh giao tiep

cach tu hoc tieng anh

cach hoc tieng anh

phuong phap tu hoc tieng anh

hoc 3000 tu thong dung

tu hoc tieng anh o nha [/wpex]


Bn có nhn ra rng nhiu người không gii hơn bn nhưng đang có công vic tt hơn bn, tương lai rng m hơn bn đơn gin chỉ bi vì h có kh năng giao tiếp tt bng tiếng Anh( còn bn thì chưa).
Rõ ràng, trong thời đại hiện nay, tiếng Anh là một trong những chìa khóa quan trọng để giúp bạn thành công trong sự nghiệp. Hãy biến kỹ năng tiếng Anh thành “lợi thế cạnh tranh” của bạn và giúp mở toang cánh cửa tương lai, chứ không phải là vật cản giữ bạn đứng mãi ở nơi bạn đang đứng !
Nếu bạn muốn đạt được kết quả mới, bạn phải hành động khác đi. Và nếu bạn quyết tâm cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình, hãy bắt đầu ngay hôm nay.

Đăng ký ngay hôm nay với giá ưu đãi đặc biệt, chỉ 340.000 250.000

dang ky

 

[bgsection pex_attr_title=”” pex_attr_subtitle=”” pex_attr_undefined=”undefined” pex_attr_style=”section-dark-bg” pex_attr_bgcolor=”08434a” pex_attr_image=”” pex_attr_imageopacity=”0.5″ pex_attr_bgimagestyle=”static” pex_attr_titlecolor=”ffffff” pex_attr_textcolor=”ffffff” pex_attr_height=””]
Hãy tưởng tượng…

…chỉ sau hơn 6 tháng nữa, bạn có thể:

 • Giao tiếp bằng tiếng Anh một cách thoải mái với bất kỳ người nước ngoài nào bạn gặp…
 • Có thể vượt qua bất kỳ cuộc phỏng vấn tiếng Anh nào…
 • Có công việc bạn mơ ước tại các tập đoàn đa quốc gia…với mức lương cao ngất ngưởng, chế độ đãi ngộ tuyệt vời và một tương lai đầy hứa hẹn…
 • Có thể làm việc chung và trao đổi thoải mái với các đồng nghiệp nước ngoài,…
 • Có thể tự tin đi du lịch hay công tác ở nước ngoài mà không lo lắng vấn đề ngôn ngữ…

Một khi vốn tiếng Anh của bạn đã ổn, hãy tưởng tượng bao nhiêu cơ hội sẽ mở ra trước mắt bạn…

Việc làm chủ kỹ năng tiếng Anh có thể là bước ngoặt làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn !

[/bgsection] [bgsection pex_attr_style=”section-light” pex_attr_bgcolor=”f7f7f7″ pex_attr_imageopacity=”0.1″ pex_attr_bgimagestyle=”static” pex_attr_titlecolor=”252525″ pex_attr_textcolor=”777777″]

Chi phí cho bộ tài liệu ?

Từ trước đến nay, bạn đã bỏ ra bao nhiêu tiền để học tiếng Anh ( nhưng không thực sự mang lại hiệu quả) ? Và bạn sẽ cần phải bỏ ra bao nhiêu tiền nữa ở các trung tâm tiếng Anh cho đến khi có thể nói tiếng Anh lưu loát ?

Học phí trung bình của một lớp tiếng Anh giao tiếp chất lượng ở TP HCM vào khoảng hơn 1 triệu đồng/tháng. Nếu trung tâm tiếng Anh có thể giúp bạn nói tiếng Anh lưu loát trong 6 tháng thì bạn phải bỏ ra hơn 6.000.000 đồng. Tuy nhiên, bằng cách tự học với bộ tài liệu mà chúng tôi cung cấp bên dưới, bạn có thể nói tiếng Anh dễ dàng trong 6 tháng chỉ với chi phí chưa tới 500.000 đồng.

Chỉ cần đầu tư một lần duy nhất  340.000 bạn sẽ nhận được trọn bộ tài liệu cùng với sự hỗ trợ của chúng tôi như ở trên.

Cau hoi thuong gap

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÊM THÔNG TIN VỀ BỘ ĐĨA
1. Bộ DVD này giúp ích được gì cho tôi ?
Bộ tài liệu sẽ giúp bạn :
 • Nhanh chóng làm chủ 3000 từ vựng thông dụng. Bạn sẽ học mỗi từ vựng với hình ảnh minh họa, âm thanh phát âm chuẩn và ôn tập theo phương pháp “Spaced Repetition” giúp ghi nhớ hiệu quả.
 • Hình thành và phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Anh của bạn với các bài học Mẫu câu thông dụng + Effortless English.
 • Giúp bạn biết cách phát âm chuẩn giọng Mỹ qua các video luyện phát âm có phụ đề tiếng Việt được gửi qua email hàng tuần.
2. Bộ tài liệu này phù hợp với những ai ?
Phù hợp với những người cần phát triển vốn từ vựng và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh ở mọi cấp độ.
Lưu ý: Các bài học sẽ không tập trung vào quy tắc ngữ pháp nên nếu bạn đang tìm tài liệu để giúp bạn vượt qua bài kiểm tra ngữ pháp hay một kỳ thi nào đó chú trọng vào tiếng Anh học thuật thì các tài liệu này không dành cho bạn(ngoại trừ phần 3000 từ vựng).
3. Tôi mới bắt đầu học tiếng Anh thì có sử dụng được các bài học này không ?
Hoàn toàn được !
Các bài học tập trung vào phần cốt lõi nhất, thông dụng nhất(3000 từ thông dụng, mẫu câu tiếng Anh thông dụng, luyện cách phát âm chuẩn….) nên không khó. Tuy nhiên nếu bạn chỉ mới bắt đầu học tiếng Anh thì bạn cần nỗ lực học tập nhiều hơn và chúng tôi sẽ gửi thêm một số tài liệu học tập bổ sung dành cho người mới bắt đầu.
4. Tại sao chỉ có 2 DVD mà không có sách in ?
Tất cả các bài học đều có file text tiếng Anh đi kèm dạng file pdf, bạn có thể in ra nếu muốn. Tuy nhiên bạn thực sự không cần phải in ra, lý do là:
 • Mục tiêu của các bài học là phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Anh, do đó bạn nên tập trung vào việc nghe(và thực hành nói) tiếng Anh mà không cần phải nhìn vào phần text. Bạn chỉ nên đọc bài text khi không nghe được và cần tra từ mới.
 • Các bài học yêu cầu phương pháp học sâu: Bạn sẽ học đi học lại rất nhiều lần cho đến khi thành thạo. Với các bài học Effortless English thì mỗi bài học bạn sẽ phải học trong ít nhất 1 tuần. Trong 1-2 ngày đầu có thể bạn cần tham khảo phần text chứ những ngày sau thì gần như bạn đã hiểu được hết nội dung mà không cần phải tham khảo phần text nữa.
 • Khi bạn đọc phần text trên máy tính bạn sẽ tra từ mới nhanh hơn và tiện lợi hơn rất nhiều so với sách in(Bạn có thể tra từ chỉ với một cú click chuột bằng cách sử dụng phần mềm Lingoes)
5. Bộ Đĩa DVD có thể copy vào máy tính được không và có thể cài cho nhiều máy tính được không ?
Được, bạn có thể copy nội dung DVD vào máy tính. Và các phần mềm trong bộ tài liệu có thể cài được trên nhiều máy tính.
6. Máy tính của tôi không có ổ đĩa DVD, làm sao để sử dụng được bộ tài liệu ?
Nếu máy tính của bạn không có ổ đĩa DVD hoặc bị hỏng thì bạn có thể mượn máy tính khác có ổ đĩa DVD và copy qua USB và copy vào máy tính của bạn.
8. Cách cài đặt các ứng dụng này trên Smartphone/máy tính bảng có khó không ?
Cách cài đặt cũng không khó và trong bộ tài liệu đã có hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Anki trên máy tính cũng như trên thiết bị di động.
Trường hợp bạn gặp khó khăn trong việc cài đặt thì chúng tôi có thể hỗ trợ cài đặt từ xa qua phần mềm Teamviewer(phần mềm truy xuất máy tính từ xa qua mạng). Link download teamviewer như bên dưới:
9. Bộ tài liệu có thật sự hiệu quả như cam kết ?
Nếu bạn học tập đều đặn, chúng tôi đảm bảo vốn từ vựng thông dụng và kỹ năng nghe nói tiếng Anh sẽ tiến bộ như cam kết. Bạn đừng mơ mộng một phương pháp kỳ diệu nào đó giúp bạn nghe nói tiếng Anh tốt trong 1-2 tháng, không có phương pháp nào như vậy đâu. Bạn sẽ phải đầu tư thời gian và công sức của bạn trong ít nhất 3-6 tháng, nếu không làm được điều này thì bạn không nên đăng ký.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ CAM KẾT:

Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng. Trường hợp đĩa bị hư hỏng do vận chuyển, lỗi kỹ thuật…chúng tôi cũng sẽ gửi lại sản phẩm cho bạn MIỄN PHÍ.

Ngoài ra, nếu bạn không cảm thấy vốn tiếng Anh của mình tiến bộ rõ rệt sau 2-3 tháng học tập, chỉ cần gửi mail cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi trả lại bạn toàn bộ số tiền bạn đã bỏ ra. Chúng tôi hứa với bạn điều đó, vì chúng tôi không muốn nhận tiền của bạn mà không mang lại giá trị gì cho bạn. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bạn không có bất kỳ sự rủi ro nào và không mất gì cả

Chương trình giảm giá đặc biệt trong tháng !

Ngay hôm nay bạn có thể sở hữu bộ tài liệu cùng toàn bộ sự hỗ trợ trên với giá chỉ còn 340.000 250.000

Lưu ý: Chương trình giảm giá này có thể kết thúc sớm và lần sau bạn quay lại có thể sẽ không còn cơ hội. 
dang ky

Bạn có nhận ra tầm quan trọng của tiếng Anh đối với sự nghiệp của bạn ? Trong yêu cầu tuyển dụng của các công ty lớn thì hầu như yêu cầu “Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh” gần như là một yêu cầu bắt buộc.  Đừng để đến khi cầm hồ sơ và đi phỏng vấn xin việc thì mới hối hận: “giá như trước đây mình quyết tâm cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh…“.

[/bgsection] [bgsection pex_attr_title=”” pex_attr_subtitle=”” pex_attr_undefined=”undefined” pex_attr_style=”section-light2″ pex_attr_bgcolor=”EDF5F7″ pex_attr_image=”” pex_attr_imageopacity=”0.5″ pex_attr_bgimagestyle=”static” pex_attr_titlecolor=”252525″ pex_attr_textcolor=”777777″ pex_attr_height=””]

arrow-blue-1

Hình Thức Thanh Toán và Nhận Hàng


Bộ đĩa sẽ được chuyển đến tận nơi MIỄN PHÍ qua đường bưu điện trong phạm vi toàn quốc. Sau khi nhận hàng, bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu điện, số tiền thanh toán là 340.000 250.000.

Địa chỉ nhận hàng: Có thể là địa chỉ Nhà riêng/nhà người quen/Công ty bạn đang làm việc. Trường hợp nếu bạn đang ở trọ, bạn có thể cho địa chỉ nhà trọ, chúng tôi sẽ chuyển bộ đĩa đến bưu điện gần nhất và sẽ thông báo cho bạn để bạn đến bưu điện nhận hàng và thanh toán.

Thời gian nhận hàng: 3-4 ngày làm việc (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ,…).

Lưu ý: Để thuận lợi cho việc giao hàng, bạn cần ghi thông tin chi tiết địa chỉ nhận hàng (số nhà, tên đường, tổ, xóm, ấp, thôn, xã…), nếu địa chỉ là công ty hay cơ quan thì bạn nên ghi cả tên công ty/cơ quan để nhân viên bưu điện dễ dàng tìm kiếm khi đi giao hàng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

 • Số ĐT Hotline: 0986 979 042 
 • Email: phuongphaptuhoctienganh@gmail.com

Đăng Ký


Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để hoàn thành việc đăng ký: [dropshadowbox align=”none” effect=”lifted-both” width=”570px” height=”” background_color=”#BAF7F9″ border_width=”1″ border_color=”#D5FFFE” ] [gform form=’https://docs.google.com/forms/d/1WCJpU31SSHx0iY9sBfdfeVk3AfvqUGOPpCLOycdfcVI/viewform?pli=1&hl=en’ confirm=’http://phuongphaptuhoctienganh.com/xac-nhan-dat-hang-thanh-cong/’ br=’off’ style=’redirect’ captcha=’off’ title=’off’] [/dropshadowbox]

[/bgsection] [bgsection pex_attr_title=”” pex_attr_subtitle=”” pex_attr_undefined=”undefined” pex_attr_style=”section-dark” pex_attr_bgcolor=”0c5955″ pex_attr_image=”” pex_attr_imageopacity=”0.1″ pex_attr_bgimagestyle=”static” pex_attr_titlecolor=”ffffff” pex_attr_textcolor=”ffffff” pex_attr_height=””]
Nếu mục tiêu ưu tiên của bạn trong 6 tháng tới là chinh phục tiếng Anh giao tiếp thì hãy làm gì đó mỗi ngàyđể tiến gần hơn đến mục tiêu đó !
Đừng để 6 tháng hay 1 năm nữa bạn nhìn lại và nhận ra rằng khả năng tiếng Anh của mình vẫn đang “dậm chân tại chỗ”.
[/bgsection]

Một phương pháp đúng đắn là rất quan trọng, nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh của bạn còn quan trọng hơn. Nếu bạn có được quyết tâm học tiếng Anh như một bạn bên dưới thì không có gì có thể ngăn cản bạn thành công.

quyet tam hoc tieng anh

orange_arrow_down

XEM THÊM CÁC BẠN ĐANG HỌC NÓI GÌ VỀ CHƯƠNG TRÌNH

[wpex more=”Click vào đây để xem thêm” less=”Rút gọn”]

lam the nao de nghe tieng anh
giao tiep tieng anh nhanh
hoc noi tieng anh hieu qua
bi quyet tu hoc tieng anh hieu qua
hoc 3000 tu vung thong dung
cach hoc tu vung hieu qua
tieng anh giao tiep cap toc
hoc tieng anh hieu qua nhat
phan men hoc tieng anh
lam sao de hoc tu vung
nhung cach tu hoc tieng anh hieu qua
luyen nghe noi tieng anh nhanh chong
cach hoc tieng anh hieu qua nhat
phuong phap hoc tu vung thong dung
cach hoc tieng anh giao tiep cap toc
phuong phap tu hoc anh van giao tiep
ky nang nghe noi anh van
phan hoi khach hang

[/wpex]

dang ky

P.S: Bạn bè, đồng nghiệp của bạn đang có thể đang tiến bộ từng ngày. Bạn đừng để mình bị tụt lại phía sau chỉ vì vốn tiếng Anh kém!

P.P.S: Chúng tôi cam kết nếu bạn cảm thấy bộ tài liệu không phù hợp với bạn hay không hiệu quả như giới thiệu, chỉ cần gửi email và chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền bạn đã đăng ký sẽ không hỏi bất cứ câu hỏi nào. Bạn còn e ngại điều gì nữa?

Leave a Comment