Học 3000 từ vựngluyện nói tiếng Anh hiệu quả với một phần mềm đơn giản

Bạn thân mến,

Như mình đã chia sẻ trong chuỗi email, để cải thiện kỹ năng tiếng Anh giao tiếp của bạn trong một thời gian ngắn, bạn chỉ cần làm đúng một số nguyên tắc cơ bản.

Vì hiện tại chưa có một tài liệu nào đáp ứng trọn vẹn 5 bí quyết như mình đã chia sẻ, cộng với đề nghị của nhiều bạn, bên mình đã phát triển một bộ tài liệu dưới dạng phần mềm áp dụng cả 5 bí quyết này.

Phần mềm sẽ giúp bạn vừa học 3000 từ vựng, vừa luyện nói tiếng Anh hiệu quả.

Nếu bạn quyết tâm chinh phục kỹ năng tiếng Anh giao tiếp trong vài tháng tới, mình nghĩ bạn nên thử áp dụng phần mềm này. Với một khoản phí nhỏ, bạn sẽ chinh phục được một trong những kỹ năng QUAN TRỌNG NHẤT để thành công trong thế giới phẳng hiện nay.

Trước khi chia sẻ về phần mềm, mình xin được tóm lược lại 5 bí quyết giúp bạn nghe nói được tiếng Anh trong một thời gian ngắn ở bên dưới.

5 bí quyết giúp bạn chinh phục kỹ năng nghe nói NHANH CHÓNG

Bên dưới là 5 "bí kíp" đã giúp mình và rất nhiều bạn chinh phục được tiếng Anh nhanh chóng:

1. Học từ vựng tiếng Anh đúng cách

Để chinh phục được tiếng Anh, điều ĐẦU TIÊN bạn cần học là từ vựng, bởi từ vựng là yếu tố cốt lõi tạo nên ngôn ngữ, quyết định cho cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Cách học từ vựng đúng:

 • Luôn học từ vựng trong một cụm từ hoặc câu ngắn. Đây là yếu tố quyết định bạn có khả năng sử dụng được từ vựng khi nói tiếng Anh hay không. Khi bạn học từ vựng đi kèm với cụm từ/câu, bạn sẽ sử dụng được từ vựng bạn học và nhớ rất lâu.
 • Học từ vựng bằng hình ảnh. Việc học từ vựng bằng hình ảnh giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn nhiều lần so với chữ viết, đồng thời giúp bạn tránh việc dịch thầm trong đầu sang tiếng Việt, từ đó giúp bạn hình thành khả năng suy nghĩ bằng tiếng Anh.
 • Luôn có phần phát âm đi kèm. Chỉ khi nào bạn nghe một phát âm của từ đó và nhận ra ngay mà không phải dịch thầm trong đầu sang tiếng Việt thì bạn mới nghe và nói tiếng Anh dễ dàng được.

2. Học nói tiếng Anh đúng cách

Thay vì học ngữ pháp, từ vựng đơn lẻ và lắp ghép thành câu như trước đây, chúng ta học cụm từ, mẫu câu và các câu ngắn hoàn chỉnh.

Đây là cách học nói tiếng Anh tự nhiên giống như trẻ em học nói. Khi bạn nghe và lặp lại đủ nhiều các mẫu câu, bạn có thể bật ra một câu tiếng Anh dễ dàng và đúng ngữ pháp mà không cần phải suy nghĩ nhiều nữa.

"Nếu bạn biết 100 từ, bạn chưa chắc nói được 1 câu đúng. Nhưng nếu bạn biết chỉ 1 mẫu câu, bạn có thể nói đúng hàng trăm câu. Nếu bạn biết 100 mẫu câu, bạn sẽ rất ngạc nhiên về khả năng nói tiếng Anh của mình!"

3. Tập trung học những thứ thông dụng

Hãy ngừng việc học ngẫu nhiên bất cứ từ vựng, cụm từ hay mẫu câu nào bạn bắt gặp!

Chỉ có một phần rất nhỏ số lượng từ vựng, cụm từ được sử dụng thường xuyên trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Chúng được gọi là là những từ vựng và cụm từ THÔNG DỤNG.

Người Mỹ chỉ sử dụng khoảng 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng trong hầu hết các hoạt động hàng ngày, các từ vựng này chiếm ít nhất 95% của bất kỳ nội dung nào bao gồm hội thoại, email, điện thoại, tin tức và sách báo thông thường của người Mỹ.

Nghĩa là, thay vì học ngẫu nhiên trong số hàng triệu từ vựng và hàng ngàn cụm từ, bạn chỉ cần tập trung vào 3000 từ vựng và khoảng vài trăm cụm từ THÔNG DỤNG, được sử dụng thường xuyên nhất.

Với chiến lược này, bạn có thể rút ngắn ĐÁNG KỂ thời gian học của mình.

Luyện nói với phương pháp Shadowing (bí kíp #4)

Okie, bạn đã biết cần phải học các từ vựng và cụm từ thông dụng. Tuy nhiên, đâu là cách hiệu quả nhất để làm chủ các phần quan trọng này?

Shadowing!

Shadowing là phương pháp được đưa ra bởi một giáo sư về ngôn ngữ học người Mỹ, Alexander Arguelles. Ông đã dùng phương pháp này để học và nói được hàng chục ngoại ngữ.

Phương pháp này, về cơ bản là bạn nghe người bản ngữ nói một câu tiếng Anh, sau đó nói lại ngay lập tức (gần như đồng thời), bắt chước y hệt giọng điệu, cách nhấn nhá, cách nối âm,.... bạn nghe được.

Phương pháp này sẽ giúp bạn:

 • Luyện kỹ năng nghe: Bởi bạn phải tập trung nghe rất kỹ để có thể bắt chước giống hệt, bạn sẽ phát triển kỹ năng nghe của mình nhanh chóng.
 • Luyện ngữ âm, ngữ điệu: Shadowing là cách nhanh nhất để bạn có được ngữ điệu giống hệt người bản xứ. "Fake it until you make it"
 • Phát triển sự lưu loát khi nói: Thông qua việc lặp lại các câu hoàn chỉnh, bạn học được cách sử dụng từ vựng, cụm từ giống như người bản xứ. Hơn nữa, bởi vì bạn nói với tốc độ tự nhiên của người bản xứ, bạn rèn luyện cơ miệng của bạn để có thể nói lưu loát và "đồng bộ" với quá trình xử lý ngôn ngữ trong bộ não của bạn.

5. "Học ít, nhớ lâu" với SRS (Spaced Repetition Software)

Đây là bí mật lớn nhất giúp bạn giỏi tiếng Anh NHANH CHÓNG, với ít thời gian và công sức nhất!

Có lẽ, điều chán nản nhất khi học tiếng Anh là triệu chứng "học trước, quên sau".

Và đó là thực tế bạn không thể tránh khỏi, bởi nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng chúng ta sẽ quên đi 75% nội dung đã học chỉ sau 48h, và quên tới 90% chỉ sau 1 tuần!

Rất may mắn là có một phương pháp ôn tập đặc biệt có thể giúp bạn xử lý triệt để vấn đề "học rồi quên" này, tên là Spaced Repetition.

Khi bạn học với các phần mềm SRS, phần mềm sẽ tính toán và đưa ra bài học cho bạn ôn tập ngay khi bạn chuẩn bị quên bài học đó. Bạn ôn tập đúng bài học cần ôn, vào đúng thời điểm. Kết quả là, bạn sẽ ghi nhớ được nhiều nhất với ít công sức nhất.

Với SRS, bạn có thể học hàng ngàn từ vựng và hàng trăm cụm từ chỉ với 15 -30p mỗi ngày và nhớ lâu hơn BẤT CỨ phương pháp nào khác.

Biểu đồ Spaced Repetition

Hãy làm họ bất ngờ!

Chỉ cần áp dụng 5 bí quyết trên, bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp sẽ phải tròn mắt ngạc nhiên vì sự tiến bộ nhanh chóng của bạn! (Có thể BẠN cũng sẽ bất ngờ về sự tiến bộ của mình 🙂 )

Nếu bạn đang quyết tâm chinh phục kỹ năng tiếng Anh giao tiếp nhanh chóng  hoặc quá bận rộn để học theo kiểu "mưa dầm thấm lâu", mình tin rằng phần mềm bên dưới sẽ giúp được bạn.

GIỚI THIỆU

Phần Mềm Tự Học Từ Vựng Thông Dụng Và Luyện Nói Tiếng Anh

Phần mềm này sẽ giúp bạn:

1 | Học nhanh 3000 từ vựng thông dụng


 • Học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh, giúp bạn nhớ lâu hơn 300% so với cách học bằng chữ viết thông thường, hơn nữa giúp bạn hình thành khả năng phản xạ bằng tiếng Anh.
 • Mỗi từ vựng đều có 2-3 câu ví dụ chọn lọc đi kèm, giúp đảm bảo bạn có thể sử dụng được từ đã học để nói tiếng Anh.
 • Tất cả từ vựng và câu ví dụ đều có âm thanh chuẩn giọng Mỹ.
 • Check Circle
  Phần từ vựng được chia làm 2 phần: 1500 từ vựng thông dụng nhất và phần còn lại (từ 1501-3000). Bạn chỉ cần tập trung học 1500 từ thông dụng nhất cho đến khi có thể nói tiếng Anh trôi chảy

2 | Luyện nói tiếng Anh hiệu quả


 • Luyện nói tiếng Anh theo cách trẻ em học nói, tức là học các cụm từ, mẫu câu và các câu hoàn chỉnh, giúp bạn có thể nói trôi chảy, đúng ngữ pháp mà không cần phải học công thức ngữ pháp nữa.
  Hơn nữa, bạn sẽ luyện nói theo phương pháp Shadowing (nghe và lặp lại giống hệt) giúp bạn có được ngữ âm ngữ điệu và sự trôi chảy giống hệt người bản xứ.
 • Luyện nói theo hướng Gợi nhớ (Recall) giúp bạn tăng số lượng từ vựng chủ động để nói tiếng Anh trôi chảy.
 • Có tới hơn 7500 câu tiếng Anh chọn lọc để bạn luyện tập. Riêng phần 1500 từ vựng thông dụng nhất có tới hơn 4000 câu.
 • Check Circle
  Có tới hơn 200 cụm từ và mẫu câu thông dụng trong tiếng Anh giao tiếp. Có riêng 1 module để bạn học phần này.
 • Check Circle
  Mỗi từ vựng, cụm từ và mẫu câu sẽ được sử dụng lặp đi lặp lại nhiều lần trong nhiều câu khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn nhận biết và hiểu rõ được cách dùng của chúng, đồng thời giúp nhớ lâu.

3 | Học ít, nhớ lâu với SRS


Phần mềm được xây dựng dựa trên một nền tảng SRS (Spaced Repetition Software) mã nguồn mở, nghĩa là mọi bài học sẽ được phần mềm đưa ra lịch ôn tập theo phương pháp tối ưu này. Đây là điều tạo nên KHÁC BIỆT so với hầu hết các phần mềm học tiếng Anh hiện có.

Bạn sẽ học ít tốn công sức hơn nhưng nhớ lâu hơn bất cứ phương pháp nào khác!

Hơn nữa, phần mềm có phiên bản cài đặt miễn phí cho điện thoại/máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Việc học trên di động sẽ giúp bạn tận dụng được các khoảng thời gian trống như xếp hàng chờ trong siêu thị, chờ đón con,… để học tiếng Anh. (Chưa hỗ trợ Iphone/Ipad/Window Phone)


Bạn sẽ thích học với phần mềm

Một vài đặc điểm nổi bật

 • Âm thanh chất lượng cực cao-chuẩn giọng Mỹ. Để có thể nghe tiếng Anh tốt và nói tiếng Anh chuẩn thì bạn cần phải nghe tiếng Anh chuẩn và nghe thật rõ cách phát âm của từng từ từng câu. Do đó, chất lượng âm thanh đóng vai trò rất quan trọng.
 • Check Circle
  Từ vựng và tất cả các câu tiếng Anh đều có bản dịch tiếng Việt. Do đó nếu bạn bị mất gốc hoặc có vốn từ vựng yếu vẫn có thể học được. (Một số chương trình khác chỉ có tiếng Anh nên các bạn có trình độ cơ bản gần như không theo được và sẽ sớm bỏ cuộc).
 • Check Circle
  Hơn 7500 câu ví dụ tiếng Anh đều được biên soạn rất kỹ, mang tính ứng dụng cao và đã được giáo viên tiếng Anh bản ngữ kiểm tra lại. Team mình đã mất hàng tháng trời để hoàn thành hết số lượng câu khổng lồ này.
 • Mỗi ngày, phần mềm sẽ tự động đưa ra bài học mới và bài học cần ôn lại. Bạn chỉ cần mở phần mềm lên và hoàn thành hết các bài học mà không phải lo lắng hôm nay cần phải học gì nữa.
 • Bạn có thể tự điều chỉnh số lượng bài học muốn học mỗi ngày. Nếu bạn bận rộn, bạn có thể giảm số lượng bài học xuống. Do đó, việc học tập sẽ nhẹ nhàng và không áp lực.
 • Check Circle
  Phần mềm được cấu trúc RẤT ĐƠN GIẢN, dễ sử dụng (dạng Flashcards). Một sai lầm các bạn hay gặp phải trong việc chọn phần mềm học tiếng Anh là chọn những phần mềm phức tạp và có quá nhiều tính năng.

  Nguyên lý 80/20 vẫn đúng trong trường hợp này: 20% tính năng sẽ mang lại 80% hiệu quả (và ngược lại).Nghĩa là nếu phần mềm có 10 tính năng thì chỉ có 1-3 tính năng thực sự mang lại hiệu quả, 7-9 tính năng còn lại không có tác dụng mấy.

  Khi bạn sử dụng phần mềm có quá nhiều tính năng, bạn sẽ mất nhiều thời gian cho những tính năng không mang lại hiệu quả cao và điều này làm lãng phí thời gian của bạn.

Một vài điểm có thể bạn sẽ GHÉT

Đầu tiên, giao diện phần mềm không lung linh, bóng bẩy và nói thẳng là XẤU. Nếu giao diện đẹp là ưu tiên số 1 của bạn thì chắc chắn bạn sẽ thất vọng. Còn nếu hiệu quả mới là điều bạn quan tâm thì đây là phần mềm dành cho bạn.

(Phần mềm được xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở có sẵn nên bên mình không can thiệp sâu vào thiết kế giao diện, đây là giao diện mặc định)

Thứ hai, phần mềm chưa hỗ trợ Iphone/Ipad/Điện thoại chạy HĐH Window Phone. Nếu bạn đang dùng các thiết bị này thì chỉ có cách học trên máy tính. Sẽ hơi bất tiện chút nhưng chỉ 30 phút mỗi ngày thì cũng đáng để bỏ công sức để học đúng không?

Video demo phần mềm

Phần mềm này có phù hợp với bạn?

Phần mềm này không dành cho tất cả mọi đối tượng. Bạn xem nội dung để biết có phù hợp với mình không nhé.

DÀNH CHO BẠN, NẾU:

 • Nếu bạn học tiếng Anh đã lâu nhưng gần như chưa giao tiếp được. Bạn muốn phát triển kỹ năng giao tiếp ở mức độ cơ bản.
 • Nếu bạn đang muốn cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của mình nhưng học “không vô” hoặc là “học trước, quên sau”
 • Nếu bạn thuộc một số lượng lớn từ vựng, nhưng KHÔNG THỂ SỬ DỤNG các từ đã học được để nói tiếng Anh.
 • Bạn quyết tâm chinh phục tiếng Anh giao tiếp trong THỜI GIAN NGẮN

KHÔNG DÀNH CHO BẠN, NẾU:

 • Bạn chưa biết một chữ tiếng Anh nào, hoặc mới chỉ học những chữ tiếng Anh đầu tiên. Bạn vẫn học được với phần mềm, nhưng bắt đầu từ con số 0 bằng cách TỰ HỌC sẽ hơi khó với đa số mọi người. Tốt nhất bạn nên đi học một vài lớp tiếng Anh cơ bản trước khi có thể tự học.
 • Bạn chỉ muốn học ngữ pháp để phục vụ cho việc thi cử. Bạn nên tìm đến sách ngữ pháp.
 • Tiếng Anh giao tiếp không phải là ưu tiên của bạn.
 • Bạn không thể dành ra mỗi ngày 30 phút cho việc học tiếng Anh

Bạn có thể mong đợi kết quả gì?

Nếu bạn học đều đặn với phần mềm, với chỉ với 30 phút mỗi ngày, trong vòng 6 tháng bạn sẽ:

 • Học thuộc 3000 từ vựng thông dụng. Không những học thuộc từ vựng mà còn biết cách sử dụng các từ bạn học để nói thành câu
 • Sử dụng thành thạo hơn 200 cụm từ và mẫu câu thông dụng trong tiếng Anh giao tiếp.
 • 2 điều trên sẽ giúp bạn đạt được kết quả cuối cùng là bạn có thể giao tiếp được tiếng Anh ở mức độ CƠ BẢN. Nghĩa là bạn có thể diễn đạt được điều mình muốn nói bằng tiếng Anh một cách dễ dàng và đúng ngữ pháp. Mức độ lưu loát sẽ phụ thuộc vào level hiện tại của bạn và mức độ bạn thực hành nói tiếng Anh hàng ngày. Điều khó nhất là có khả năng giao tiếp ở mức cơ bản. Giao tiếp được rồi thì đạt đến mức độ lưu loát không hề khó, bạn chỉ cần siêng nói thôi (cần môi trường thực hành)

"Tôi có được hoàn lại tiền nếu phần mềm không hiệu quả như giới thiệu?"

Mình tin rằng phần mềm sẽ giúp bạn tạo ra bước đột phá trong quá trình học tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, vì lý do nào đó nếu bạn cảm thấy không phù hợp hoặc không hiệu quả với bạn, chỉ cần gửi email cho mình và mình sẽ hoàn lại 100% số tiền đã đăng ký mà không gây bất kỳ khó dễ nào.

299.000 tuy không phải là số tiền lớn, tuy nhiên mọi khoản tiền dù nhỏ vẫn nên được đầu tư đúng chỗ và xứng đáng. Mua một sản phẩm không dùng được nhưng không thể trả lại và nhận lại tiền là một cảm giác cực kỳ khó chịu, cảm giác như bị lừa. Mình đã từng trải qua cảm giác đó, vì thế mình cam kết không để cảm giác này xảy ra với bạn. Không có bất cứ rủi ro "mất tiền oan" nào ở đây cả!

Hoặc là bạn sẽ chinh phục được tiếng Anh trong vài tháng tới, hoặc bạn sẽ được hoàn lại 100% số tiền! 

Học viên nói gì?

y kien hoc vien tu hoc tieng anh
y kien hoc vien 1
y kien hoc vien 1
y kien hoc vien tu hoc tieng anh

Và rất rất nhiều email tương tự....

"Tôi cần đầu tư bao nhiêu để có được phần mềm?"

Kỹ năng tiếng Anh tốt có thể là chìa khóa tốt nhất để mở ra những cơ hội làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn.

Nếu có thể giao tiếp được cơ bản bằng tiếng Anh trong 6 tháng tới, bạn sẽ sẵn sàng đầu tư bao nhiêu?

Nếu học ở các trung tâm tiếng Anh, bạn sẽ tốn không dưới 30 triệu để có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh, thậm chí nhiều hơn.

30 triệu là số tiền lớn, nhưng giá trị mà kỹ năng tiếng Anh tốt mang lại cho bạn còn gấp hàng ngàn lần con số đó.

Nhưng thay vì tốn 30 triệu hoặc hơn cho trung tâm tiếng Anh, bạn có thể tự học ở nhà và vẫn giỏi tiếng Anh như thường, với chi phí không đáng kể so với học ở trung tâm.

Bạn không cần phải tốn 10 triệu...5 triệu...hoặc thậm chí 1 triệu...

Đăng ký ngay hôm nay, bạn chỉ cần đầu tư 1 lần duy nhất 299.000 

Chinh Phục tiếng Anh Ngay Hôm Nay

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

Để đăng ký mua phần mềm, bạn chỉ cần thực hiện 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN bên dưới:

1. TẢI VỀ PHẦN MỀM: Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào ô bên phải, bấm nút tải về và phần mềm sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn (Phần mềm được bảo vệ bởi mật khẩu)

2. CHUYỂN KHOẢN THANH TOÁN: Chuyển khoản 299.000 thông qua internet banking hoặc tại ngân hàng. Thông tin tài khoản ở bên dưới.

3. NHẬN PASSWORD GIẢI NÉN: Trong vòng 12h, bên mình sẽ gửi mật khẩu giải nén qua email. Bạn giải nén, cài đặt và sử dụng phần mềm theo video hướng dẫn.

THÔNG TIN THANH TOÁN

FROM ĐĂNG KÝ

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới (nhớ kiểm tra kỹ trước khi bấm "TẢI VỀ PHẦN MỀM để tránh sai sót)

(Link download sẽ được gửi cho bạn qua email)

THÔNG TIN LIÊN HỆ


 • CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN THANH TOÁN: 0986 979 042
 • Hỗ trợ kỹ thuật (cài đặt, sử dụng, xử lý sự cố,..): 098 248 00 77 (từ 8h-17h, sau 17h bạn vui lòng liên hệ qua email hoặc để lại tin nhắn)
 • Email liên hệ: hotro@phuongphaptuhoctienganh.com