Bí quyết tự học tiếng Anh hiệu quả

[page_section color=’#ffffff’ textstyle=’dark’ position=’default’]

Tự Học Từ Vựng và Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Không Hề Khó Nếu Bạn Biết Cách

Bạn thân mến!
Có phải Bạn đang tái khới động lại việc học tiếng Anh, và bạn đang tìm kiếm một phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp thực sự hiệu quả, nhưng:

 • Bạn đang phân vân không biết bắt đầu từ đâu, học với tài liệu gìphương pháp nào?
 • Bạn thấy có quá nhiều phương pháp và tài liệu học tiếng Anh, và bạn không biết đâu là sự lựa chọn đúng đắn nhất?
 • Bạn đã thử và thất bại quá nhiều lần rồi, bạn dần mất niềm tin và không còn tin một phương pháp nào đó có thể giúp bạn vượt qua trở ngại tiếng Anh trong một khoảng thời gian ngắn?

Sự thật là, để có thể nói tiếng Anh trôi chảy không phải là điều quá khó nếu bạn học đúng cách. Và trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ giúp bạn cách làm thế nào để có thể tự học từ vựng và giao tiếp tiếng Anh trôi chảy trong một khoảng thời gian rất ngắn, từ 3-6 tháng. Cụ thể, bạn sẽ khám phá:

 • Sai lầm trong việc học từ vựng mà 99% người học tiếng Anh mắc phải làm TRIỆT TIÊU khả năng nghe nói tiếng Anh của bạn.
 • Lý do bạn học tiếng Anh cả chục năm, có thể rất giỏi ngữ pháp nhưng không thể nói được vài câu tiếng Anh đơn giản và giải pháp khắc phục.
 • Phương pháp luyện nói tiếng Anh một cách tự nhiên theo cách trẻ em bản xứ học nói.
 • Phương pháp ôn tập giúp bạn ghi nhớ cực lâu những gì bạn đã học.
 • Khám phá lộ trình tự học tiếng Anh giao tiếp theo 2 giai đoạn và tại sao lộ trình này sẽ giúp bạn nói tiếng Anh lưu loát.
[thrive_custom_box title=”” style=”dark” type=”color” color=”#f2f2f2″ border=”#dd8500″]Ngoài nội dung phân tích về phương pháp tự học tiếng Anh hiệu quả, chúng tôi còn cung cấp phần mềm áp dụng các phương pháp này để giúp bạn tự học từ vựng và luyện nói tiếng Anh hiệu quả.

Bạn có thể tự tìm các tài liệu học tiếng Anh miễn phí trên mạng và không nhất thiết phải mua phần mềm, nhưng bạn cần PHẢI BIẾT phương pháp học tập đúng đắn và thật sự hiệu quả, nên đừng bỏ lỡ bài viết bên dưới

Bài phân tích rất chi tiết nên rất rất dài, nhưng nếu bạn bỏ thời gian đọc hết, có thể bạn sẽ phải thốt lên rằng : “Ước gì mình đọc được bài này sớm hơn! 🙂 ” [/thrive_custom_box]

[/page_section] [page_section pattern=’http://phuongphaptuhoctienganh.com/wp-content/themes/ignition/images/patterns/random_grey_variations.png’ textstyle=’light’ position=’default’]

Để có thể nói tiếng Anh lưu loát trong một khoảng thời gian ngắn, bạn chỉ cần 3 điều sau:

[/page_section] [page_section color=’#f9f9f9′ textstyle=’dark’ position=’default’]

#1: Học đúng từ vựng, theo đúng cách

Bạn có đồng ý với chúng tôi rằng,  để có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh thì vấn đề đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần quan tâm luôn luôn là từ vựng.

Khi bạn giỏi từ vựng, bạn sẽ phát triển tất cả các kỹ năng nghe nói đọc viết cực kỳ dễ dàng. Ngược lại, khi mở tài liệu tiếng Anh để học mà từ nào cũng là từ mới, bạn sẽ rất nản và bỏ cuộc sớm.

Rất tiếc là hầu hết các bạn đều học sai từ và sai cách.

Thứ nhất, thế nào là học đúng từ vựng.

Cách đa số các bạn hay học từ là khi bắt gặp bất cứ một từ mới nào là tra từ điển và ghi ngay vào sổ từ vựng. Đây là cách học không tối ưu. Vì có thể từ bạn vừa học là từ không thông dụng, nghĩa là bạn hiếm khi gặp lại hay sử dụng từ đó.

Bạn có biết là, tiếng Anh có tới hơn 1 triệu từ(chính xác là 1.025.109, theo Global Language Monitor) mà bạn học cả đời cũng không hết. Tuy nhiên, trong hơn 1 triệu từ này, người Mỹ chỉ sử dụng khoảng 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng trong hầu hết các hoạt động hàng ngày, các từ vựng này chiếm ít nhất 95% của bất kỳ nội dung nào bao gồm hội thoại, email, điện thoại, tin tức và sách báo thông thường của người Mỹ.

Nghĩa là, chỉ cần bạn có thể làm chủ được 3000 từ vựng thông dụng này, bạn có thể sống ở Mỹ mà hầu như không gặp khó khăn gì trong các hoạt động giao tiếp hàng ngày.

Do đó, thay vì học ngẫu nhiên bất cứ từ mới nào bạn gặp thì hãy học tập có chọn lọc: Tập trung vào 3000 từ vựng thông dụng trước, sau đó học các từ khó hơn sau.

Và thật sự là, bạn cũng không cần phải học hết 3000 từ vựng này.

[thrive_text_block color=”light” headline=”Bạn chỉ cần học 1500 từ thông dụng nhất”]

Chỉ cần bạn sử dụng thành thạo khoảng 1000-1500 từ vựng thông dụng nhất, bạn có thể đứng diễn thuyết thoải mái bằng tiếng Anh mà không gặp khó khăn gì.

Có rất nhiều bạn biết tới hơn 5000 từ vựng nhưng vẫn không thể nói được vài câu tiếng Anh đơn giản. Trong khi đó chúng tôi đã từng gặp những bạn chỉ biết chưa tới 1000 từ vựng nhưng có thể nói tiếng Anh rất lưu loát.

Việc bạn biết bao nhiêu từ vựng và bạn có thể sử dụng được bao nhiêu từ để nói tiếng Anh là hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Điều quan trọng là học sâu(có thể sử dụng thành thạo) chứ không phải là học rộng(biết nhiều từ nhưng qua loa).

Mục tiêu đầu tiên của bạn là học cách sử dụng thành thạo 1500 từ vựng tiếng Anh thông dụng cho đến khi có thể nói tiếng Anh lưu loát.

 • Trong phần mềm chúng tôi cung cấp bên dưới, 3000 từ vựng đã được chia làm 2 phần:  1500 từ vựng thông dụng nhất và phần còn lại (từ 15001-3000). Nếu mục tiêu của bạn là nói tiếng Anh lưu loát thì bạn chỉ cần ưu tiên tập trung vào 1500 từ này.
[/thrive_text_block] [divider style=’centered’]

Thứ hai, thế nào là học từ vựng đúng cách

Cách học từ vựng thông thường là sử dụng một cuốn sổ từ vựng, trong đó một cột ghi từ tiếng Anh, và cột còn lại ghi nghĩa tiếng Việt.

Đây là cách học từ vựng tệ nhất. Vì:

 • Việc học một danh sách từ vựng đơn lẻ sẽ khiến bạn không có khả năng sử dụng được từ vựng đó khi nói tiếng Anh. Và học một danh sách từ vựng như vậy sẽ dẫn đến tình trạng học trước, quên sau, bạn ghi nhớ từ vựng rất kém.
 • Bạn chỉ tập trung vào phần chữ viết và nghĩa tiếng Việt mà bỏ qua phần phát âm. Trong khi đó phần phát âm của từ vựng mới là yếu tố quan trọng nhất nếu bạn muốn phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Anh của mình. Kết quả tất yếu là bạn không nghe được tiếng Anh và nếu có nói được thì không ai hiểu gì(vì bạn phát âm sai).
 • Việc học từ vựng đơn lẻ theo kiểu Anh-Việt như thế này sẽ làm bạn có xu hướng dịch sang tiếng Việt từng từ một trong đầu khi nghe tiếng Anh. Điều này là nguyên nhân chính khiến bạn nghe tiếng Anh “không kịp”.
[thrive_text_block color=”light” headline=”Cách học từ vựng hiệu quả nhất”]
 • Luôn học từ vựng trong câu hoặc cụm từ chứ không học từ đơn lẻ. Điều này sẽ quyết định khả năng sử dụng từ vựng của bạn.
 • Bất cứ một từ vựng nào bạn học cũng phải có phần phát âm đi kèm. Chỉ khi nào bạn nghe một phát âm của từ đó và nhận ra ngay mà không phải dịch thầm trong đầu sang tiếng Việt thì bạn mới nghe tiếng Anh được.
 • Học từ vựng bằng hình ảnh. Việc học từ vựng bằng hình ảnh giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn nhiều lần so với chữ viết, đồng thời giúp bạn tránh việc dịch thầm trong đầu sang tiếng Việt, từ đó giúp bạn có khả năng suy nghĩ bằng tiếng Anh.
 • Trong phần mềm chúng tôi cung cấp bên dưới, bạn sẽ học mỗi từ vựng bằng phương pháp liên tưởng hình ảnh-âm thanh, đồng thời kết hợp với 2-3 câu ví dụ đi kèm. Cách học này giúp đảm bảo bạn nhớ lâu và có thể sử dụng được từ bạn bạn đã học để nói tiếng Anh.
[/thrive_text_block]

 

[/page_section] [page_section color=’#ffffff’ textstyle=’dark’ position=’default’]

Bạn có đang học tiếng Anh giao tiếp sai cách?

Ok, vậy là chúng ta giải quyết xong phần từ vựng. Thế nhưng có một thực tế là nhiều bạn có vốn từ vựng rất tốt, ngữ pháp cũng rất siêu nhưng vẫn không thể nói được tiếng Anh. Lý do là vì các bạn ấy đã học tiếng Anh giao tiếp sai cách.

Cách bạn học tiếng Anh giao tiếp từ trước giờ là như thế nào? Có phải là học quy tắc ngữ pháp, học từ vựng sau đó lắp ráp từ vựng đã học vào cấu trúc ngữ pháp.

Đây là cách học tiếng Anh mà chúng ta đã được dạy từ thời phổ thông. Và kết quả là hầu hết mọi người học tiếng Anh cả chục năm vẫn không thể nói được vài câu tiếng Anh đơn giản.

Rõ ràng là cách học đó không hề hiệu quả. Việc học tiếng Anh quá tập trung vào quy tắc ngữ pháp không những không giúp bạn nói được tiếng Anh mà nó còn làm triệt tiêu khả năng nói tiếng Anh trôi chảy của bạn.

Hãy nghe tâm sự của một thầy giáo tiếng Anh người Mỹ giàu kinh nghiệm:

Học ngữ pháp sẽ chỉ làm cho bạn rối và chậm chạp. Bạn sẽ suy nghĩ về các quy tắc khi tạo câu thay vì nói một câu một cách tự nhiên như một người bản địa. Hãy nhớ rằng chỉ một phần nhỏ của những người nói Tiếng Anh biết nhiều hơn 20% tất cả các quy tắc ngữ pháp. Nhiều sinh viên ESL biết ngữ pháp hơn người bản ngữ. Với kinh nghiệm tôi có thể tự tin nói điều này.

Tôi là một người nói Tiếng Anh bản địa, chuyên ngành Văn học Tiếng Anh, và đã dạy Tiếng Anh hơn 10 năm. Tuy nhiên, nhiều sinh viên của tôi biết nhiều chi tiết về ngữ pháp Tiếng Anh hơn cả tôi. Tôi có thể dễ dàng tìm định nghĩa và áp dụng nó, nhưng tôi không hề biết nó.

Nếu bạn muốn vượt qua kỳ thi thì bạn học ngữ pháp. Nhưng nếu bạn muốn trở nên thành thạo trong Tiếng Anh thì bạn nên cố gắng học Tiếng Anh mà không học ngữ pháp.

Như vậy nguyên tắc quan trọng để có thể nói tiếng Anh trôi chảy là không học quy tắc ngữ pháp.

Có thể bạn sẽ tự hỏi “Nếu không học quy tắc ngữ pháp, làm thế nào tôi có thể nói tiếng Anh đúng ngữ pháp được?

Câu trả lời sẽ có ở bên dưới.

[/page_section] [page_section color=’#084e4b’ textstyle=’light’ position=’default’]

#2: Học nói tiếng Anh đúng  cách

[/page_section] [page_section color=’#ff22′ textstyle=’dark’ position=’default’]

Học Nói Tiếng Anh Một Cách Tự Nhiên Theo Cách Trẻ Em Học Tiếng Mẹ Đẻ

Trẻ em không học nói bằng cách học vô vàn quy tắc ngữ pháp như chúng ta vẫn học từ thời phổ thông. Chúng học nói bằng cách NGHE từ bố mẹ, người thân, sau đó chúng bắt chước nói lại những câu và mẫu câu được nghe thường xuyên.

tu hoc tieng anh giao tiep hieu qua

Nếu bạn muốn nói tiếng Anh dễ dàng và tự nhiên và lưu loát, giống y như cách người bản xứ nói, bạn cũng cần phải học theo cách này.

Trong một câu luôn luôn có 2 thành phần: Các từ vựng chính tạo thành ý nghĩa cho câu, và phần cấu trúc ngữ pháp. Khi bạn bắt chước nói lại các câu hoàn chỉnh bạn sẽ tự động học được các cấu trúc ngữ pháp, mẫu câu và cụm từ mà người bản xứ hay dùng mà không phải học quy tắc cấu trúc ngữ pháp như kiểu được dạy từ thời phổ thông nữa.

[thrive_custom_box title=”” style=”dark” type=”color” color=”” border=”#dd9933″]

Chẳng hạn, hãy xem xét các câu tiếng Anh bên dưới:

I have difficulty sleeping at night. (Tôi khó ngủ vào ban đêm)

I have difficulty in reading your hand-writing.(Tôi thấy khó khăn trong việc đọc chữ viết tay của bạn)

She has difficulty getting a job.(Cô ấy gặp khó khăn trong việc tìm việc làm)

I have difficulty making friends.(Tôi gặp khó khăn trong việc kết bạn)

Các câu này đều có chung một mẫu câu là “to have difficulty (in) doing something” nghĩa là “gặp khó khăn trong việc làm gì đó”. Khi bạn nghe và nói lại các câu hoàn chỉnh phía trên đủ nhiều, bạn sẽ có thể buột miệng nói ra các câu tiếng Anh sử dụng đúng cấu trúc câu này một cách tự động.

Nếu bạn nghe ai đó nói “I have difficulty speak English”, bạn biết rằng câu này sai ngữ pháp, không phải vì bạn biết đến cấu trúc ngữ pháp trên mà vì nó “lạ tai”, không giống với các câu tiếng Anh trước giờ bạn vẫn nghe và nói.

Ngược lại, nếu bạn học cách sử dụng cấu trúc này theo kiểu quy tắc ngữ pháp như thông thường trước giờ bạn vẫn học:

S + have/has + difficulty + (in) + V-ing + O.

Hãy tưởng tượng, mỗi khi muốn nói một câu tiếng Anh như câu ví dụ trên, bạn sẽ phải NHỚ RA công thức ngữ pháp vừa rồi, sau đó TÌM TỪ THÍCH HỢP để ráp vào công thức này.

Bạn có nghĩ mình sẽ có thể nói tiếng Anh trôi chảy với cách học này?

KHÔNG BAO GIỜ!

[/thrive_custom_box] [thrive_custom_box title=”” style=”light” type=”color” color=”#d88201″ border=”#db6600″]

Bạn không thể nói tiếng Anh trôi chảy nếu bạn luôn suy nghĩ trong đầu về QUY TẮC NGỮ PHÁP mỗi khi muốn nói một câu tiếng Anh.

Bí quyết để nói tiếng Anh lưu loát là bạn phải thực hành nghe và nói lại thật nhiều lần với các MẪU CÂU cho đến khi bạn QUÊN ĐI TẤT CẢ CÁC QUY TẮC NGỮ PHÁP BẠN ĐÃ HỌC.

Chỉ khi này bạn mới thể buột miệng nói ra câu tiếng Anh một cách tự độngđảm bảo đúng ngữ pháp.

[/thrive_custom_box]

Điều tuyệt vời nhất là khi bạn thành thạo một cụm từ hay mẫu câu, chỉ cần thay đổi một vài từ vựng là bạn có thể tạo nên một câu mới đúng ngữ pháp rất dễ dàng.

Nếu bạn biết 100 từ, bạn chưa chắc nói được 1 câu đúng. Nhưng nếu bạn biết chỉ 1 mẫu câu, bạn có thể nói đúng hàng trăm câu. Nếu bạn biết 100 mẫu câu, bạn sẽ rất ngạc nhiên về khả năng nói tiếng Anh của mình!

[thrive_text_block color=”light” headline=”Cách học nói tiếng Anh hiệu quả nhất”]

Để nói tiếng Anh dễ dàng và trôi chảy, cách học hiệu quả nhất là bạn phải nghe và tập nói lại các câu tiếng Anh hoàn chỉnh.

Bằng cách này, bạn sẽ học được các CỤM TỪ, MẪU CÂU và CẤU TRÚC TIẾNG ANH một cách tự động. Kết quả là, bạn sẽ nói tiếng Anh tự nhiên và đúng ngữ pháp như người bản xứ mà không phải học quy tắc ngữ pháp.

 • Khi bạn học với phần mềm bên dưới, bạn sẽ được cung cấp hơn 7500 câu tiếng Anh thông dụng tương ứng với 3000 từ vựng. Trong đó riêng phần 1500 từ đầu tiên chứa hơn 4000 câu tiếng Anh. Các câu này đều sử dụng các từ vựng, cụm từ và mẫu câu thông dụng nhất trong tiếng Anh giao tiếp.
 • Ngoài ra, bạn còn được cung cấp một module học chuyên sâu 200 cụm từ và mẫu câu hay dùng nhất. Khi bạn sử dụng thành thạo phần này, bạn sẽ thấy việc nói tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng đến thế.
[/thrive_text_block]
[/page_section] [page_section color=’#f9f9f9′ textstyle=’dark’ position=’default’]

Học nói tiếng Anh theo hướng Gợi Nhớ (Recall)

Rất nhiều bạn tâm sự với chúng tôi :”Em nghe một đoạn hội thoại tiếng Anh và hiểu hết nội dung của nó, nhưng không hiểu sao không thể mở miệng nói ra được nội dung tương tự. Phải làm sao để nói được tiếng Anh bây giờ?

Bạn có bao giờ gặp phải tình trạng như vậy? Và đâu là giải pháp cho vấn đề này?

Tiếng Anh có 4 kỹ năng, trong đó kỹ năng đọc và nghe chỉ yêu cầu bạn khả năng nhận biết (recognition), tức là khi đọc hoặc nghe một câu một từ tiếng Anh bạn có thể nhận ra và hiểu được câu từ đó. Trong khi đó, kỹ năng nói và viết yêu cầu một mức độ cao hơn, đó là khả năng gợi nhớ(recall), tức là nhớ lại từ hay cụm từ tiếng Anh thích hợp để tạo thành câu.

phuong phap tu hoc tieng anh hieu qua

Lý do bạn đọc và nghe tiếng Anh được nhưng không nói và viết được bởi vì trước giờ bạn chỉ học theo một hướng Nhận Biết (Recognition). Bạn học mọi thứ theo hướng dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Bạn nghĩ rằng chỉ cần biết nghĩa từ vựng, đọc dịch được và nghe hiểu được là xong. Nhưng như vậy chưa đủ.

Để có khả năng nói tiếng Anh lưu loát và không bị bí từ khi nói, bạn phải học theo hướng Gợi Nhớ(Recall), tức là theo hướng từ Việt sang Anh. Bạn phải luyện tập để mỗi khi muốn diễn đạt một câu trong tiếng Việt, bạn sẽ lập tức nghĩ ra ngay câu tiếng Anh tương ứng.

Việc học theo hướng gợi nhớ này sẽ giúp tăng số lượng từ vựng chủ động, tức là các từ vựng bạn có khả năng sử dụng được khi nói.

Lưu ý ở đây là chúng ta không học theo hướng gợi nhớ ở mức độ từ vựng riêng lẻ mà ở mức độ cụm từ, mẫu câu và ý câu hoàn chỉnh. Việc học theo hướng Recall từng từ vựng riêng lẻ sẽ khiến bạn dịch từng từ một trong câu tiếng Việt sang tiếng Anh và kết quả là sẽ tạo thành câu không giống ai.(Kiểu như “Không sao đâu” sẽ được dịch thành “No star where” 🙂 )

[thrive_text_block color=”light” headline=”Bạn sẽ luyện nói theo cả 2 hướng”]

Khi bạn tự học tiếng Anh giao tiếp với phần mềm bên dưới, bạn sẽ luyện nói theo cả 2 hướng, vừa theo hướng Nhận Biết (nghe câu tiếng Anh, giúp bạn phát triển kỹ năng nghe), vừa theo hướng Gợi Nhớ(nói lại câu tiếng Anh tương ứng với mỗi câu tiếng Việt, giúp bạn phát triển kỹ năng nói).

Với phương pháp học theo hướng Gợi Nhớ, cộng với hơn 4000 câu tiếng Anh thông dụng, 200 cụm từ và mẫu câu thông dụng cùng với 1500 từ vựng thông dụng được cung cấp, bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong việc biểu đạt điều mình muốn nói bằng tiếng Anh.

[/thrive_text_block]

Bạn vẫn có thể nói tiếng Anh lưu loát bằng cách học theo hướng Nhận Biết như trước giờ bạn học, nhưng để nói được tiếng Anh trôi chảy theo cách học này, bạn sẽ cần hấp thụ một lượng khổng lồ dữ liệu đầu vào tiếng Anh(input) thông qua việc nghe và đọc.

Khi lượng đầu vào đủ nhiều, bạn sẽ “thấm” và tự động nói được tiếng Anh. Tuy nhiên cách học này sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức.

Nếu bạn bận rộn và muốn nói được tiếng Anh trong thời gian nhanh nhất có thể, hãy học theo hướng Gợi Nhớ (Recall).

[/page_section] [page_section color=’#084e4b’ textstyle=’light’ position=’default’]

#3: Ôn tập hiệu quả và luyện nói càng nhiều càng tốt

[/page_section] [page_section color=’#ffffff’ textstyle=’dark’ position=’default’]

Ghi nhớ tối ưu với phương pháp ôn tập Spaced Repetition

Điều quan trọng không phải là bạn học được bao nhiêu từ bao nhiêu câu, mà là bạn có thể nhớ được bao nhiêu phần trăm những gì bạn đã học.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, chỉ sau 3 ngày bạn sẽ quên đến 75% những gì bạn đã học. Đau lòng nhỉ :-(!

Vậy có cách nào để ghi nhớ lâu dài những nội dung bạn đã học?

Câu trả lời là Ôn tập. Việc ôn tập hiệu quả là yếu tố quyết định khả năng ghi nhớ lâu dài của bạn.

Vấn đề mà gần như 100% người học tiếng Anh gặp phải là không có lịch trình ôn tập cụ thể, hoặc không thể lên lịch ôn tập một cách khoa học được khi mà số lượng bài học ngày càng nhiều lên.

Kết quả là bạn học nhiều, mà chẳng nhớ được bao nhiêu. Sau khoảng 1 tuần hay 1 tháng, bạn chỉ còn nhớ “mang máng” những câu từ bạn đã học. Sau khoảng 6 tháng bạn gần như quên đi toàn bộ. Điều này làm lãng phí thời gian và công sức của bạn.

Điều may mắn là, có một phương pháp ôn tập cực kỳ hiệu quả đã được khoa học kiếm chứng sẽ giúp bạn ghi nhớ gần như vĩnh viễn nội dung bạn đã học. Phương pháp ôn tập này có tên là Spaced Repetition.

tu hoc tieng anh giao tiep tai nha

Với phương pháp ôn tập này, mỗi nội dung đã học sẽ được đưa ra để bạn ôn tập theo các khoảng thời gian tăng dần xác định, chẳng hạn :1 phút, 10 phút, 1 ngày, 2 ngày, 7 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm,….tùy vào mức độ ghi nhớ của bạn. Khoảng thời gian này được tính toán để bạn ôn tập lại nội dung bạn đã học ngay khi bạn bắt đầu quên nội dung đó.

Nói cách khác, khi bạn ôn tập lại vào đúng thời điểm, bạn không cần bỏ công sức nhiều nhưng vẫn nhớ rất lâu.

[thrive_text_block color=”light” headline=”Học ít, nhớ lâu với phương pháp Spaced Repetition”] Khi bạn học với phần mềm, với mỗi từ bạn học, tùy vào đánh giá khó dễ của bạn mà phần mềm sẽ tính toán thời điểm ôn tập theo phương pháp Spaced Repetition để giúp bạn ghi nhớ tối ưu.

Mỗi ngày khi bạn mở phần mềm lên bạn sẽ biết được hôm nay cần phải ôn tập những bài học nào.

Như vậy, khi bạn học với phần mềm bên dưới, bạn sẽ học với ít thời gian và công sức nhất nhưng ghi nhớ hiệu quả nhất.[/thrive_text_block]

[/page_section]

 

[page_section color=’#eaeaea’ textstyle=’dark’ position=’default’]

Bạn hoàn toàn có thể nói được tiếng Anh lưu loát trong 6 tháng hoặc ít hơn với lộ trình tự học tiếng Anh giao tiếp 2 giai đoạn này.

[one_third_first][/one_third_first][one_third]
[/one_third][one_third_last][/one_third_last]

Việc học tiếng Anh cũng khá giống như học võ thuật, giai đoạn một là phải học các chiêu thức cơ bản, sau đó mới đi thi đấu đối kháng.

Việc học tiếng Anh cũng vậy, bạn cần phải có đủ “vốn liếng” là từ vựng, cụm từ và cấu trúc câu trước khi nghĩ đến việc giao tiếp tiếng Anh trực tiếp. Việc tương tác trực tiếp chỉ đơn giản là luyện tập nói lại các câu từ mà bạn ĐÃ BIẾT, cộng với áp lực về thời gian để giúp tăng khả năng PHẢN XẠ của bạn, từ đó giúp bạn có khả năng nói tiếng Anh lưu loát.

Như vậy, tương ứng với 2 giai đoạn Học Võ và Luyện Võ, bạn cũng cần học tiếng Anh theo 2 giai đoạn : Học Nói và Luyện Nói.

[one_half_first]

Giai Đoạn 1: Học Nói (3 tháng đầu)

Trong 3 tháng đầu tiên này, công việc của bạn là phát triển “vốn liếng” từ vựng, cụm từ và cấu trúc câu, sau đó áp dụng ngay để nói tiếng Anh. Mục tiêu của bạn ở giai đoạn này là có khả năng nói đúng câu tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản xứ vẫn hay nói.

Với việc áp dụng các phương pháp học tập và ghi nhớ tối ưu, cùng với 1500 từ vựng thông dụng và hơn 200 cụm từ, mẫu câu được cung cấp trong phần mềm thì sau 3 tháng này, bạn đã có khả năng giao tiếp được bằng tiếng Anh, mặc dù chưa quá lưu loát.

Nếu so sánh với võ thuật thì đây là giai đoạn tự học các chiêu thức và thế võ. Đây là giai đoạn nền tảng rất quan trọng và không thể bỏ qua.

[/one_half_first] [one_half_last]

Giai đoạn 2: Luyện Nói (Từ tháng thứ 4)

Ở giai đoạn này, bên cạnh việc học tiếp với phần mềm thì mục tiêu của bạn là phát triển khả năng phản xạ và sự lưu loát của mình bằng cách thực hành nói tiếng Anh liên tục, không phải tự nói một mình nữa mà là nói chuyện trực tiếp bằng tiếng Anh với người thật.

Không có phần mềm nào có thể mang lại hiệu quả giống như nói chuyện trực tiếp với người thật. Chỉ cần bạn luyện nói liên tục thì sau khoảng 1,5-2 tháng, bạn sẽ ngạc nhiên về kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Trong chương trình học, ở cuối tháng thứ 3, bạn sẽ nhận được email hướng dẫn chi tiết cách để tìm và kết bạn với một người bản xứ để có thể thực hành nói tiếng Anh miễn phí qua Chat Voice Skype.

[/one_half_last]
[/page_section] [page_section color=’#043331′ textstyle=’light’ position=’default’]

Giới thiệu

DVD Phần mềm tự học từ vựng và luyện nói tiếng Anh

[one_third_first][/one_third_first][one_third]
[/one_third][one_third_last][/one_third_last]

Phần mềm này sẽ giúp bạn:

[one_half_first]

Học nhanh 3000 từ thông dụng

 • Học 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng. Các từ này được chia làm 2 phần: 1500 từ thông dụng nhất và phần còn lại.
 • Học từ vựng kết hợp hình ảnh và âm thanh, giúp bạn nhớ lâu hơn nhiều lần các học thông thường.
 • Các từ vựng đều có câu ví dụ đi kèm, giúp đảm bảo bạn có thể sử dụng được từ vừa học.
 • Ôn tập thông minh theo phương pháp Spaced Repetition giúp bạn tốn ít công sức nhất nhưng ghi nhớ được nhiều nhất.
[/one_half_first] [one_half_last]

Luyện nói tiếng Anh hiệu quả

 • Luyện nói tiếng Anh theo cách trẻ em học nói, tức là học các cụm từ, mẫu câu và các câu hoàn chỉnh.
 • Có tới hơn 7500 câu chọn lọc để bạn luyện tập. Riêng phần 1500 từ vựng thông dụng nhất có tới hơn 4000 câu.
 • Học cách sử dụng hơn 200 cụm từ và mẫu câu thông dụng để nói tiếng Anh lưu loát.
 • Luyện nghe và nói theo cả hai hướng Nhận Biết (Recognition) và Gợi Nhớ (Recall), giúp bạn có thể nói được tiếng Anh trong khoảng thời gian ngắn nhất
[/one_half_last]
 • Phần mềm có phiên bản cài đặt miễn phí cho điện thoại/máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Việc học trên di động sẽ giúp bạn tận dụng được các khoảng thời gian trống như chờ đón xe buýt, chờ đón con,… để học tiếng Anh.
 • Âm thanh chất lượng cao-chuẩn giọng Mỹ. Để có thể nghe tiếng Anh tốt và nói tiếng Anh chuẩn thì bạn cần phải nghe tiếng Anh chuẩn và nghe thật rõ cách phát âm của từng từ từng câu. Do đó, chất lượng âm thanh đóng vai trò quan trọng. Hiểu rõ điều này, phần thu âm đã được chúng tôi kết hợp với các giáo viên bản xứ người Mỹ có giọng chuẩn và hay và được thực hiện trong phòng thu cao cấp để mang đến cho bạn âm thanh chất lượng cực tốt.
[/page_section] [page_section color=’#043331′ textstyle=’light’ position=’default’]

Nói một cách đơn giản, để nói được tiếng Anh bạn chỉ cần 2 điều: Học các từ vựng cơ bản đủ để giao tiếp khá thoải mái(khoảng 1000-1500 từ thông dụng là đủ, 3000 từ là quá tốt!) và học các SỬ DỤNG các từ đó để tạo thành câu ngay lập tức.

Mục tiêu cuối cùng của phần mềm cũng chỉ là giúp bạn đạt được 2 điều trên, trong đó chú trọng vào yếu tố SỬ DỤNG ĐƯỢC TỪ VỰNG hơn là chỉ biết nghĩa tiếng Việt của từ.

Và bằng việc áp dụng các phương pháp như đã phân tích ở trên, bạn sẽ học cách sử dụng được các từ vựng thông dụng này để nói tiếng Anh theo cách ít tốn công sức nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất.

[/page_section] [page_section color=’#ffffff’ textstyle=’dark’ position=’default’]

Các bạn đã và đang học nói gì?

[one_third_first][/one_third_first][one_third]

[/one_third][one_third_last][/one_third_last]

y kien hoc vien 1

cach-tu-hoc-tieng-anh-12

y kien hoc vien tu hoc tieng anh

4

 

[/page_section] [page_section color=’#f9f9f9′ textstyle=’dark’ position=’default’]

Bạn sẽ nhận được gì?

[one_third_first][/one_third_first][one_third]
[/one_third][one_third_last][/one_third_last] [thrive_text_block color=”light” headline=”1 DVD phần mềm, chứa các nội dung:”]
 • Phần mềm học từ vựng và luyện nói tiếng Anh, bao gồm:
  • 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng. Mỗi từ đều có Từ tiếng Anh, nghĩa tiếng Việt, từ loại, phiên âm, hình ảnh minh họa, phát âm chuẩn giọng Mỹ do người bản xứ đọc.
  • 200 cụm từ và mẫu câu thông dụng trong tiếng Anh giao tiếp. Các bài học này dạng song ngữ và được đọc bởi người Mỹ bản xứ.
  • Hơn 7500 câu tiếng Anh tương ứng với 3000 từ vựng. Tất cả các câu đều có bản dịch tiếng Việt (song ngữ) và được đọc bởi người Mỹ bản xứ có giọng chuẩn. Các câu này đều có tính ứng dụng cao và sử dụng các từ vựng, cụm từ, mẫu câu thông dụng trong tiếng Anh giao tiếp.
 • Video hướng dẫn cài đặt và sử dụng trên máy tính và trên điện thoại/máy tính bảng chạy HĐH Android.
 • Quà tặng: Phần mềm Từ Điển Lingoes,  giúp bạn tra từ mới cực kỳ  tiện lợi.
[/thrive_text_block] [thrive_text_block color=”light” headline=”Được hỗ trợ liên tục qua email trong 3 tháng”]
 • Bạn sẽ được chia sẻ thêm về kinh nghiệm để học tiếng Anh hiệu quả hơn.
 • Bạn sẽ được gửi thêm nhiều tài liệu tự học tiếng Anh bổ sung cực hay.
 • Đặc biệt, vào cuối tháng thứ 3 chúng tôi bạn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách làm quen và luyện nói tiếng Anh trực tiếp với người bản xứ qua chat voice MIỄN PHÍ. Bạn chỉ cần 1-2 ngày để có thể tìm được 1 người sẵn sàng giúp bạn thực hành luyện nói tiếng Anh.
[/thrive_text_block]

 

Chế độ bảo hành và cam kết

[one_third_first][/one_third_first][one_third]
[/one_third][one_third_last][/one_third_last]

 • Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng. Trường hợp đĩa bị hư hỏng do vận chuyển, lỗi kỹ thuật…chúng tôi cũng sẽ gửi lại sản phẩm cho bạn MIỄN PHÍ.
 • Trong vòng 1 tháng đầu, nếu bạn không thích phần mềm vì bất cứ lý do gì hoặc thấy nó không hiệu quả với bạn, chỉ cần email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn 100% số tiền đã đăng ký mà không hỏi bất cứ câu hỏi nào.
 • Nếu bạn không nói được tiếng Anh sau 6 tháng, email cho chúng tôi và bạn cũng sẽ nhận lại 100% số tiền đã đăng ký. Còn mức độ lưu loát của bạn thì phụ thuộc nhiều vào giai đoạn 2, nghĩa là bạn có luyện tập nói tiếng Anh trực tiếp nhiều hay không. Nếu bạn chỉ luyện nói với phần mềm thì bạn vẫn sẽ diễn đạt được điều muốn nói bằng tiếng Anh nhưng sẽ không lưu loát lắm vì không được rèn luyện khả năng phản xạ.

Ghi chú: Đây không phải là những cam kết  kiểu “cho có” để bán được hàng mà là cam kết thực sự. Bạn chỉ cần gửi mail cho chúng tôi, cung cấp số tài khoản và chúng tôi sẽ chuyển khoản trả lại 100% số tiền đã đăng ký mà không gây khó dễ gì, và bạn cũng không cần phải gửi trả lại đĩa. Do đó, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về việc bị “mất tiền oan” ở đây!

Phần mềm này phù hợp với những ai?

[one_third_first][/one_third_first][one_third]
[/one_third][one_third_last][/one_third_last] [one_half_first] Phù hợp với bạn, nếu:
 • Nếu bạn đang muốn cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của mình nhưng học “không vô” hoặc là “học trước, quên sau”.
 • Nếu bạn thuộc một số lượng lớn từ vựng, nhưng KHÔNG THỂ SỬ DỤNG các từ đã học được để nói tiếng Anh.
 • Nếu kỹ năng nói tiếng Anh là ưu tiên số 1 của bạn.
[/one_half_first] [one_half_last] Bạn không nên đăng ký nếu:
 • Bạn chưa biết một chữ tiếng Anh nào, hoặc mới chỉ học những chữ tiếng Anh đầu tiên.
 • Bạn muốn học ngữ pháp để phục vụ cho việc thi cử.
 • Tiếng Anh giao tiếp không phải là ưu tiên của bạn.
[/one_half_last]
[/page_section] [page_section pattern=’http://phuongphaptuhoctienganh.com/wp-content/themes/ignition/images/patterns/bright_squares.png’ textstyle=’light’ position=’default’] [blank_space height=’3em’]
[thrive_custom_box title=”” style=”dark” type=”color” color=”#fff” border=””]

Tại sao bạn nên chọn phần mềm này?

[one_third_first][/one_third_first][one_third]
[/one_third][one_third_last][/one_third_last]
 • Bạn vừa học từ vựng vừa luyện nói ngay với từ vựng đó. Khả năng nói tiếng Anh của bạn được quyết định ở việc bạn có thể SỬ DỤNG được bao nhiêu từ vựng, chứ không phải bạn BIẾT bao nhiêu từ. Phần mềm tập trung phát triển khả năng sử dụng từ vựng của bạn, không phải chỉ để học nghĩa của từ đó.
 • Bạn sẽ tập trung học những từ vựng cần thiết nhất –3000 từ thông dụng. Trong đó bạn sẽ ưu tiên học 1500 từ thông dụng nhất trước cho đến khi có thể nghe nói tiếng Anh tốt rồi mới tập trung vào phần 1500 từ còn lại.
 • Bạn sẽ học từ vựng với phương pháp liên tưởng hình ảnh-âm thanh giúp nhớ lâu và giảm hiện tượng dịch thầm trong đầu sang tiếng Việt. Với phương pháp này, hình ảnh minh họa và phát âm của 1 từ vựng sẽ xuất hiện đồng thời tạo thành 1 sự liên kết trong bộ não của bạn. Do đó, mỗi khi bạn nhìn thấy hình ảnh của 1 từ vựng, bạn có thể bật ra ngay từ đó mà không phải nhớ lại nghĩa tiếng Việt của từ nữa. Điều này giúp bạn hình thành khả năng phản xạ, giúp nói tiếng Anh dễ dàng và lưu loát hơn.
 • Bạn học nói tiếng Anh theo cách trẻ em học ngôn ngữ, bằng cách học các cụm từ, mẫu câu và cấu trúc câu thông dụng. Phương pháp này giúp bạn nói tiếng Anh tự nhiên và đúng ngữ pháp. Bạn sẽ không còn phải cố nhớ ra QUY TẮC NGỮ PHÁP mỗi khi cần nói tiếng Anh nữa.
 • Bạn luyện nói bằng phương pháp Shadowing giúp bạn có được ngữ âm ngữ điệu giống hệt người Mỹ bản xứ.
 • Bạn ôn tập các bài đã học theo phương pháp Spaced Repetition giúp tốn ít thời gian và công sức nhưng vẫn ghi nhớ rất lâu.
 • Bạn có thể tự điều chỉnh số lượng bài học muốn học mỗi ngày. Nếu bạn bận rộn, bạn có thể giảm số lượng bài học xuống. Do đó, việc học tập sẽ nhẹ nhàng và không áp lực.
 • Mỗi ngày, phần mềm sẽ tự động đưa ra bài học mới và bài học cần ôn lại. Bạn chỉ cần mở phần mềm lên và hoàn thành hết các bài học mà không phải lo lắng hôm nay cần phải học gì nữa.
 • Phần mềm có phiên bản cài đặt miễn phí cho điện thoại/máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Do đó, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, giúp bạn tận dụng được các khoảng thời gian trống như chờ đón xe buýt, chờ đón con,… để học tiếng Anh. (Rất tiếc chưa hỗ trợ cho Iphone/Ipad chạy HDH iOS).
 • 1 DVD phần mềm bạn vừa có thể cài trên máy tính vừa có thể cài trên điện thoại mà không cần phải mua thêm.(có hướng dẫn cài chi đặt tiết trong DVD).
 • Âm thanh chất lượng cực cao-chuẩn giọng Mỹ. Để có thể nghe tiếng Anh tốt và nói tiếng Anh chuẩn thì bạn cần phải nghe tiếng Anh chuẩn và nghe thật rõ cách phát âm của từng từ từng câu. Do đó, chất lượng âm thanh đóng vai trò rất quan trọng. Hiểu rõ điều này, phần thu âm đã được chúng tôi kết hợp với các giáo viên bản xứ người Mỹ có giọng chuẩn và hay và được thực hiện trong phòng thu cao cấp (với chi phí rất tốn kém) để mang đến cho bạn âm thanh chất lượng cực tốt.
 • Hơn 7500 câu ví dụ tiếng Anh đều được biên soạn và chọn lọc rất kỹ. Bạn sẽ được học những từ vựng, mẫu câu và cấu trúc câu thông dụng hay dùng trong tiếng Anh giao tiếp.  Chúng tôi đã mất hàng tháng trời để hoàn thành hết số lượng câu khổng lồ này.
 • Từ vựng và tất cả các câu tiếng Anh đều có bản dịch tiếng Việt. Do đó nếu bạn bị mất gốc hoặc có vốn từ vựng yếu vẫn có thể học được. (Một số chương trình khác chỉ có tiếng Anh nên các bạn có trình độ cơ bản gần như không theo được và sẽ sớm bỏ cuộc).
 • Phần mềm được cấu trúc RẤT ĐƠN GIẢN, dễ sử dụng (dạng Flashcards). Một sai lầm các bạn hay gặp phải trong việc chọn phần mềm học tiếng Anh là chọn những phần mềm phức tạp và có quá nhiều tính năng. Nguyên lý 80/20 vẫn đúng trong trường hợp này: 20% tính năng sẽ mang lại 80% hiệu quả (và ngược lại). Nghĩa là nếu phần mềm có 10 tính năng thì chỉ có 1-3 tính năng thực sự mang lại hiệu quả, 7-9 tính năng còn lại không có tác dụng mấy. Khi bạn sử dụng phần mềm có quá nhiều tính năng, bạn sẽ mất nhiều thời gian cho những tính năng không hiệu quả và điều này làm lãng phí thời gian của bạn.
 • Bạn được cam kết (thực sự) hoàn tiền nếu thấy phần mềm không hiệu quả hoặc không phù hợp với bạn. Hoặc là bạn sẽ chinh phục được tiếng Anh giao tiếp, từ đó sự nghiệp và cuộc sống của bạn có thể sẽ mở ra một trang mới; hoặc là bạn sẽ được hoàn lại tiền, chẳng có gì để mất cả. Sự lựa chọn là ở bạn!
[/thrive_custom_box] [blank_space height=’3em’]
[/page_section] [page_section color=’#043331′ textstyle=’light’ position=’default’]

 

Học viên nói gì về phần mềm?

Ghi chú: Trong video bạn này vẫn còn mắc một số lỗi ngữ pháp và chưa thực sự xuất sắc lắm. Tuy nhiên, việc nói được khá trôi chảy như vậy trong khoảng vài tháng là điều quá tốt rồi.

[/page_section] [page_section color=’#043331′ textstyle=’light’ position=’default’] [pullquote align=”normal”]

Đừng để 6 tháng hay 1 năm nữa bạn nhìn lại và cảm thấy tức giận với bản thân mình vì đã lãng phí quá nhiều thời gian mà khả năng giao tiếp tiếng Anh vẫn giậm chân tại chỗ. Nếu bạn muốn tỏa sáng ngày mai, hãy bắt đầu ngay từ hôm nay!

[/pullquote]

[/page_section]

[page_section color=’#ffffff’ textstyle=’dark’ position=’default’]

Đăng ký Mua DVD Phần Mềm

[one_third_first][/one_third_first][one_third]
[/one_third][one_third_last][/one_third_last]

Bạn không nhất thiết phải mua phần mềm mà có thể tự tìm tài liệu miễn phí trên mạng. Nhưng các tài liệu trên mạng quá nhiều và đủ thể loại, giống như các mảnh ghép rời rạc, bạn học mỗi thứ một chút và kết quả không đi tới đâu.

Bạn có thể đăng ký học ở các trung tâm tiếng Anh. Vấn đề là, các trung tâm tiếng Anh hiện mọc lên quá nhiều, và không nhiều trung tâm thật sự chất lượng (các trung tâm chất lượng thường học phí rất đắt).

Nhiều bạn đã bỏ ra hàng chục triệu ở các trung tâm tiếng Anh nhưng không hiệu quả.

Hơn nữa, bạn chỉ nên học ở trung tâm để phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình, khi bạn đã có vốn từ vựng, kỹ năng nghe, nói cơ bản. (Tại sao phải tốn tiền đi đến trung tâm để học mấy thứ này trong khi bạn có thể tự học ở nhà?!)

Hãy tự học từ vựng và kỹ năng nghe nói cơ bản tại nhà, sau đó nếu bạn muốn đi học thêm ở trung tâm để phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình cũng chưa muộn. Đi học trung tâm khi chưa có “vốn liếng” cơ bản chỉ lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể tự học và giỏi tiếng Anh nếu bạn học đúng phương pháp và có công cụ hiệu quả, với chi phí chỉ bằng 2-3 buổi học tại trung tâm.

Đăng ký phần mềm ngay hôm nay, bạn chỉ cần đầu tư một lần duy nhất 399.000 299.000.

( Ghi chú: Nếu bạn quay lại vào hôm sau và thấy giá 399.000 có nghĩa là chương trình giá ưu đãi đã kết thúc. Đừng bỏ lỡ! )

[divider style=’centered’]
[blank_space height=’2em’]

Hình thức nhận hàng và thanh toán

DVD Phần mềm sẽ được chuyển đến tận nơi MIỄN PHÍ qua đường bưu điện trong phạm vi toàn quốc. Sau khi nhận hàng, bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu điện, số tiền thanh toán là 399.000 299.000.

Địa chỉ nhận hàng: Có thể là địa chỉ Nhà riêng/nhà người quen/Công ty bạn đang làm việc. Để thuận lợi cho việc giao hàng, bạn cần ghi thông tin chi tiết địa chỉ nhận hàng (số nhà, tên đường, tổ, xóm, ấp, thôn, xã…), nếu địa chỉ là công ty hay cơ quan thì bạn nên ghi cả tên công ty/cơ quan để nhân viên bưu điện dễ dàng tìm kiếm khi đi giao hàng.

Thời gian nhận hàng: 2-4 ngày làm việc (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ,…).

[blank_space height=’2em’]
[blank_space height=’2em’]

Form Đăng Ký

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới và bấm nút “Đăng Ký”:

[one_third_first][/one_third_first][one_third]

[/one_third][one_third_last][/one_third_last]

[wpgform id=’12534′]

[blank_space height=’2em’]

Thông Tin Liên Hệ

 • Số ĐT Hotline: 098 248 00 77 (từ 8h-17h, sau 17h bạn vui lòng liên hệ qua email hoặc để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ chủ động gọi lại)
 • Email: hotro@phuongphaptuhoctienganh.com
[/page_section] [page_section color=’#fff’ textstyle=’dark’ position=’default’]
[blank_space height=’2em’]

Câu Hỏi Thường Gặp

[one_third_first][/one_third_first][one_third]

[/one_third][one_third_last][/one_third_last] [one_half_first]
Máy tính của tôi không có ổ đĩa?

Nếu máy tính của bạn không có ổ đĩa thì bạn có thể mượn máy tính khác có ổ đĩa để copy ra USB về máy mình, hoặc sau khi bạn nhận DVD thì chúng tôi sẽ gửi thêm link download để bạn tải về.

Cam kết hoàn tiền có đảm bảo?

Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại cho bạn toàn bộ số tiền đã đăng ký nếu bạn không không thích phần mềm vì bất cứ lý do gì, không tiến bộ hoặc không nói được tiếng Anh sau 6 tháng. Do đó bạn có thể yên tâm, không có rủi ro mất tiền oan nào ở đây cả. Và chúng tôi tự tin rằng đây là khoảng đầu tư cho việc học tiếng Anh đáng giá nhất bạn từng thực hiện.

Cách sử dụng DVD phần mềm như thế nào?

Để sử dụng, bạn cần cài phần mềm lên máy tính (hoặc điện thoại Android). Bạn cho đĩa vào, xem video hướng dẫn cài đặt và cài theo hướng dẫn. Sau khi cài đặt thành công, những lần sau bạn chỉ cần mở phần mềm lên để học mà không cần phải bỏ đĩa vào ổ đĩa nữa.

[/one_half_first] [one_half_last]
Tôi có phải mất thêm phí gì nữa không?

Bạn chỉ đăng ký một lần duy nhất và không phải mất thêm bất cứ khoản phí nào nữa.

Tôi không tự cài đặt được, phải làm sao?

Trong DVD đã có video hướng dẫn rất chi tiết cách cài đặt, và cách cài cũng rất dễ. Tuy nhiên nếu bạn vẫn không cài đặt được thì chúng tôi sẽ hỗ trợ cài giúp từ xa qua mạng bằng phần mềm Teamviewer.

Sau khi bạn cài phần mềm Teamviewer, chạy phần mềm lên sẽ thấy thông tin ID và password. Bạn cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin này qua điện thoại để có thể truy cập máy tính của bạn từ xa và cài đặt giúp.

Ghi chú: Teamviewer là phần mềm cho phép thao tác máy tính từ xa qua mạng internet.

Cách cài trên điện thoại như thế nào?

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng trên điện thoại/máy tính bảng Android của mình như file hướng dẫn. Sau đó, bạn copy dữ liệu từ DVD sang điện thoại/máy tính bảng và nhập dữ liệu này vào ứng dụng.

Ghi chú: Trong DVD đã có sẵn file hướng dẫn chi tiết từng bước cách cài trên điện thoại/máy tính bảng Android.

[/one_half_last]
[/page_section] [page_section color=’#ffffff’ textstyle=’dark’ position=’default’]
[thrive_custom_box title=”” style=”dark” type=”color” color=”#ffffff” border=”#dd8500″][one_half_first][thrive_number_counter color=”orange” value=”3″ before=”” after=” Năm” label=”Website hoạt động từ năm 2013″][/one_half_first] [one_half_last][thrive_number_counter color=”orange” value=”7000″ before=”” after=”+ Học Viên” label=”Trải khắp 63 tỉnh thành”][/one_half_last] [/thrive_custom_box]
[/page_section] [page_section color=’#03353a’ textstyle=’light’ position=’default’]
[one_half_first]

Bạn có nhận ra rằng…

Nhiều người không giỏi hơn bạn nhưng đang có công việc tốt hơn bạn, tương lai rộng mở hơn bạn đơn giản chỉ bởi vì họ có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh (còn bạn thì chưa).

Rõ ràng, trong thời đại hiện nay, tiếng Anh là một trong những chìa khóa quan trọng nhất để giúp bạn thành công trong sự nghiệp.

Hãy bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh của bạn ngay hôm nay!

[/one_half_first] [one_half_last]

Và hãy tưởng tượng……chỉ sau hơn 6 tháng nữa, bạn có thể:

 • Giao tiếp bằng tiếng Anh một cách thoải mái với bất kỳ người nước ngoài nào bạn gặp.
 • Có thể vượt qua bất kỳ cuộc phỏng vấn tiếng Anh nào.
 • Có công việc bạn mơ ước tại các tập đoàn đa quốc gia, với một tương lai đầy hứa hẹn.
 • Có thể tự tin đi du lịch hay công tác ở nước ngoài mà không lo lắng vấn đề ngôn ngữ.
[/one_half_last]

Bạn có quyết tâm biến 2016 trở thành năm đột phá kỹ năng tiếng Anh của mình?

Hãy biến kỹ năng tiếng Anh thành “lợi thế cạnh tranh” của bạn và giúp mở toang cánh cửa tương lai, chứ không phải là vật cản giữ bạn đứng mãi ở nơi bạn đang đứng !

[thrive_link color=’orange’ link=’#dangky’ target=’_self’ size=’big’ align=’aligncenter’]Bắt đầu ngay hôm nay[/thrive_link]

 

 

[/page_section]