Trắc nghiệm kỹ năng nói tiếng Anh của bạn

Cảm ơn bạn đã tham gia vào danh sách nhận email của chúng tôi. Link download phần mềm Lingoes sẽ được gửi cho bạn trong một vài phút nữa và các email hướng dẫn sẽ lần lượt được gửi cho bạn trong một vài ngày tới.
 Còn bây giờ, mời bạn làm một chuỗi bài test nhỏ. Chuỗi bài trắc nghiệm đơn giản này sẽ giúp bạn đánh giá nhanh kỹ năng nói tiếng Anh của bạn đồng thời giúp bạn khám phá cách nhanh nhất, đúng đắn nhất và tốn ít công sức nhất để có thể nói tiếng Anh trôi chảy ngay lập tức mà không cần mất nhiều thời gian suy nghĩ, lắp ráp câu từ một cách chậm chạp.
 
Bạn được xem là có khả năng giao tiếp được bằng tiếng Anh nếu có thể nói ngay lập tức điều mình muốn nói (tối đa là 2-3 giây). Hãy kiểm tra kỹ năng nói tiếng Anh của bạn bằng một bài kiểm tra đơn giản bên dưới nhé:
Trong vòng dưới 3 giây, hãy nói mỗi câu sau bằng tiếng Anh và viết các câu này vào ô bên dưới mỗi câu tiếng Việt tương ứng:
(Lưu ý: Đúng sai không quan trọng, bạn hãy nói mỗi câu sau tối đa 3 giây suy nghĩ)
[dropshadowbox align=”none” effect=”lifted-both” width=”670px” height=”” background_color=”#7BFF57″ border_width=”1″ border_color=”#D5FFFE” ] [gform form=’https://docs.google.com/forms/d/1lSwWolh3yhwPImV7pNzdTfDDSdXVItuRLoyVrT-dh3g/viewform?pli=1&hl=en’ confirm=’http://phuongphaptuhoctienganh.com/dap-an/’ br=’off’ style=’redirect’ captcha=’off’ title=’off’] [/dropshadowbox]
 
 
Điền câu trả lời của bạn vào form bên trên và bấm “Hoàn tất”.
Đáp án sẽ có ở trang tiếp theo.

Leave a Comment