Download Phần Mềm Từ Điển Lingoes (Hoàn toàn miễn phí)

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm từ điển gọn nhẹ nhưng đầy đủ và CỰC KỲ TIỆN DỤNG thì bạn không thể bỏ qua phần mềm Lingoes.

Đây là một trong những phần mềm từ điển tốt nhất hiện nay và là công cụ không thể thiếu của bản thân mình và rất nhiều bạn đang học tiếng Anh:

  • Tra nghĩa cực nhanh: Chỉ cần một cú click chuột vào từ tiếng Anh bạn muốn tra nghĩa, cho dù bạn đang đọc tài liệu trên file word, pdf hay đang lướt web. Đây là điểm đặc biệt mà hiếm có phần mềm từ điển nào khác có được.
  • Giao diện sáng sủa, trình bày các nghĩa, ví dụ, cách sử dụng rất dễ nhìn.
  • Rất nhỏ gọn, không chiếm nhiều tài nguyên máy.

Bản tải về bao gồm đầy đủ hướng dẫn cài đặt, sử dụng và cả phần audio phát âm. Bạn xem file "Huong dan cai dat - su dung Lingoes" trong thư mục tải về để biết cách cài đặt và sử dụng nhé.


BƯỚC TIẾP THEO

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CHIA SẺ PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

Nếu bạn đang quyết tâm cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh nhưng không biết bắt đầu từ đâu, học với tài liệu gì và phương pháp nào, hãy đăng ký nhận email chia sẻ kinh nghiệm tự học của mình ở link bên dưới, hoàn toàn miễn phí:

Mình đã từng mắc phải rất nhiều sai lầm trong quá trình học tiếng Anh khiến mọi nỗ lực không mang lại kết quả. Trong chuỗi email này, mình sẽ chia sẻ cùng bạn cách tránh những sai lầm này và khám phá những bí quyết tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả.

Những chia sẻ này sẽ giúp bạn RÚT NGẮN ĐÁNG KỂ chặng đường chinh phục tiếng Anh của mình:

>> XEM CHI TIẾT <<