098 248 00 77  | hotro@phuongphaptuhoctienganh.com

Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Hiệu Quả

  (Phương Pháp Đúng + Công Cụ Đúng = Thành Công NHANH )

Bạn thân mến!

Nếu bạn đang đọc những dòng này, có lẽ bạn đang gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh của mình, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp.​

Một điều khá chắc chắn là, nếu bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng hiện tại vẫn chưa thể giao tiếp được bằng tiếng Anh dễ dàng, bạn đã học sai phương pháp.

hoc tieng anh dung phuong phap

Tự học tiếng Anh có khả thi?

Việc học một ngôn ngữ mới chưa bao giờ là điều dễ dàng, để thành thạo hoàn toàn tiếng Anh là điều KHÔNG dễ, cần nhiều thời gian và nỗ lực.

Tuy nhiên, để có thể giao tiếp được ở mức tương đối bằng tiếng Anh để phục vụ cho công việc cũng như giao tiếp hàng ngày là điều không hề khó. BẠN hoàn toàn có thể làm được điều đó, trong một thời gian ngắn nếu có phương pháp và công cụ thích hợp, bằng cách TỰ HỌC.

Hãy thử hỏi những người giỏi tiếng Anh xung quanh bạn, bạn sẽ nhận ra một điều là hầu hết đều từ việc tự học. 

Thậm chí nếu bạn đăng ký học ở trung tâm tiếng Anh, bạn vẫn phải tự học ở nhà rất nhiều.

Để có thể tự học và giỏi tiếng Anh trong một thời gian ngắn, bạn cần có được 2 điều này:

 • Quyết tâm đủ lớn: Tại sao bạn muốn giỏi tiếng Anh? Để phát triển sự nghiệp, tăng lương, thăng chức,...? Để tự tin xách ba lô đi du lịch nước ngoài? Để dạy tiếng Anh cho con bạn? Bạn cần có một lý do đủ lớn cho việc học tiếng Anh của mình. Không có quyết tâm đủ lớn, bạn sẽ bỏ cuộc sau vài ngày hay vài tuần, và mọi thứ lại trở về như ban đầu. 
 • Phương pháp và công cụ hiệu quả: Đây là các yếu tố quyết định bạn có thể giỏi tiếng Anh NHANH được hay không, đặc biệt là khi bạn tự học. Hãy dành thời gian tìm hiểu phương pháp và công cụ hiệu quả, bạn sẽ rút ngắn ĐÁNG KỂ thời gian và công sức của mình trong việc chinh phục tiếng Anh.

Nếu bạn đã quyết tâm chinh phục bằng được tiếng Anh trong vài tháng tới và đang cần một phương pháp tự học hiệu quả, hãy đọc kỹ nội dung bên dưới, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời mình đang tìm kiếm.

5 Lý Do chính Khiến Bạn Vẫn Chưa Thể Nghe Nói Tiếng Anh Dễ Dàng Được..Cho Dù Đã Học Tiếng Anh Nhiều Năm! 

 • thiếu từ vựng
 • học từ sai cách
 • rào cản ngữ pháp
 • nghe chưa đủ nhiều
 • học chưa đủ sâu

1 | Bạn quá thiếu vốn từ vựng hoặc học SAI từ cần học

Nếu bạn đang phân vân không biết học tiếng Anh bắt đầu từ đâu thì câu trả lời là: "Hãy bắt đầu từ việc nâng cấp vốn TỪ VỰNG!"

Từ vựng là nền tảng cơ bản để phát triển tất cả các kỹ năng khác. 

Nếu vốn từ vựng của bạn quá yếu, bạn sẽ KHÔNG THỂ phát triển được bất cứ kỹ năng nào. Ngược lại, khi bạn giỏi từ vựng, bạn sẽ phát triển tất cả các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết cực kỳ dễ dàng.

Đừng bao giờ tham gia một lớp tiếng Anh giao tiếp hay thử hết phương pháp này đến phương pháp khác nếu vốn từ vựng của bạn quá yếu!!!


Bạn học không đúng từ cần học

Cách đa số các bạn hay học từ là khi bắt gặp bất cứ một từ mới nào là tra từ điển và ghi ngay vào sổ từ vựng.

Nhưng bạn có để ý rằng, có những từ bạn bỏ công sức ra tra từ điển, chép cẩn thận vào sổ nhưng sau này hầu như không bao giờ bạn gặp lại.

Các từ vựng loại này được xếp vào loại từ vựng không thông dụng, nghĩa là bạn hiếm khi gặp lại hay sử dụng từ đó.

Tại sao lại bỏ thời gian và công sức ra học một từ mà hầu như bạn chẳng sử dụng bao giờ, trong khi các từ vựng được sử dụng thường xuyên thì bạn lại không biết?

Rõ ràng, việc học bừa bất cứ từ mới nào mà không có sự chọn lọc sẽ làm lãng phí nhiều thời gian và công sức của bạn.

Bạn có biết là, tiếng Anh có tới hơn 1 triệu từ mà bạn học cả đời cũng không hết.

"Vậy tôi cần phải học bao nhiêu từ?"

Câu trả lời sẽ có ở bên dưới!

5 Bước Giúp Bạn Nghe Nói Tiếng Anh Dễ Dàng Trong Một Thời Gian Ngắn

 • học ĐÚNG TỪ VỰNG
 • HỌC TỪ ĐÚNG CÁCH
 • hỌC nÓI đÚNG cÁCH
 • HỌC BẰNG TAI
 • ÔN TẬP KHOA HỌC

 1| Học đúng từ vựng

Như đã phân tích ở trên, từ vựng tiếng Anh được chia làm 2 loại: Từ vựng thông dụng và từ vựng không thông dụng.

Tin vui là, tỉ lệ số lượng từ vựng thông dụng không nhiều và bạn hoàn toàn có thể làm chủ trong vòng dưới 6 tháng! (thậm chí dưới 3 tháng, nếu bạn chăm)

Trong hơn 1 triệu từ tiếng Anh, người Mỹ chỉ sử dụng khoảng 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng trong hầu hết các hoạt động hàng ngày, các từ vựng này chiếm ít nhất 95% của bất kỳ nội dung nào bao gồm hội thoại, email, điện thoại, tin tức và sách báo thông thường của người Mỹ.

Nghĩa là, chỉ cần bạn có thể làm chủ được 3000 từ vựng thông dụng này, bạn có thể sống ở Mỹ mà hầu như không gặp khó khăn gì trong các hoạt động giao tiếp hàng ngày.

Do đó, thay vì học ngẫu nhiên bất cứ từ mới nào bạn gặp thì hãy học tập có chọn lọc: Tập trung vào 3000 từ vựng thông dụng trước, sau đó học các từ khó hơn sau.

Và thật sự là, bạn cũng không cần phải học hết 3000 từ vựng này.

Bạn chỉ cần tập trung học 1500 từ thông dụng nhất trước

Chỉ cần bạn sử dụng thành thạo khoảng 1000-1500 từ vựng thông dụng nhất, bạn có thể đứng diễn thuyết thoải mái bằng tiếng Anh mà không gặp khó khăn gì.

Có rất nhiều bạn biết tới hơn 5000 từ vựng nhưng vẫn không thể nói được vài câu tiếng Anh đơn giản. Trong khi đó chúng tôi đã từng gặp những bạn chỉ biết chưa tới 1000 từ vựng nhưng có thể nói tiếng Anh rất lưu loát.

Nếu chúng tôi viết lại hoặc nói lại toàn bộ bài viết này bằng tiếng Anh thì hầu hết từ vựng được sử dụng sẽ đều nằm trong phạm vi 1500 từ thông dụng nhất. (Mặc dù bài viết này có tới hơn 10.000 từ!)

Việc bạn biết bao nhiêu từ vựng và bạn có thể sử dụng được bao nhiêu từ để nói tiếng Anh là hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Điều quan trọng là học sâu(có thể sử dụng thành thạo) chứ không phải là học rộng(biết nhiều từ nhưng qua loa).

Mục tiêu đầu tiên của bạn là học cách sử dụng thành thạo 1500 từ vựng tiếng Anh thông dụng cho đến khi có thể nói tiếng Anh lưu loát.

Tài liệu áp dụng?

Biết cách học hiệu quả chưa đủ, bạn CẦN phải tìm được tài liệu phù hợp để áp dụng những cách học trên.

Tin vui là, bạn có thể tìm thấy tài liệu được thiết kế ở ngay bên dưới.

Để giúp bạn áp dụng được tất cả các phương pháp trên (bao gồm cả việc ôn tập theo thuật toán Spaced Repetition), chúng tôi đã phát triển một phần mềm như phần giới thiệu bên dưới. (Bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác)

Phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm RẤT NHIỀU thời gian thời gian và công sức. Bạn sẽ vừa học các từ vựng thông dụng, vừa luyện nói theo mỗi từ bạn học - theo cách trẻ em học ngôn ngữ.

Nếu bạn dành thời gian học tập đều đặn với phần mềm, bạn sẽ chinh phục được kỹ năng nghe nói tiếng Anh dễ dàng hơnnhanh hơn bạn từng nghĩ.

GIỚI THIỆU


DVD Phần Mềm Tự Học Từ Vựng Thông Dụng Và Luyện Nói Tiếng Anh

Phần mềm này sẽ giúp bạn:

1

Học nhanh 3000 từ vựng thông dụng

 • Học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh , giúp bạn nhớ lâu hơn nhiều lần cách học bằng chữ viết thông thường, hơn nữa giúp bạn hình thành khả năng phản xạ bằng tiếng Anh.
 • Mỗi từ vựng đều có 2-3 câu ví dụ chọn lọc đi kèm, giúp đảm bảo bạn có thể sử dụng được từ đã học để nói tiếng Anh. 
 • Tất cả từ vựng và câu ví dụ đều có âm thanh chuẩn giọng Mỹ.
 • Phần từ vựng được chia làm 2 phần: 1500 từ vựng thông dụng nhất và phần còn lại (từ 1501-3000). Bạn chỉ cần tập trung học 1500 thông dụng nhất cho đến khi có thể nói tiếng Anh trôi chảy.
2

Luyện nói tiếng Anh hiệu quả

 • Luyện nói tiếng Anh theo cách trẻ em học nói, tức là học các cụm từ, mẫu câu và các câu hoàn chỉnh, giúp bạn có thể nói trôi chảy, đúng ngữ pháp mà không cần phải học công thức ngữ pháp nữa.
  Hơn nữa, bạn sẽ luyện nói theo phương pháp Shadowing (nghe và lặp lại giống hệt) giúp bạn có được ngữ âm ngữ điệu và sự trôi chảy giống hệt người bản xứ.
 • Luyện nói theo hướng Gợi nhớ (Recall) giúp bạn tăng số lượng chủ động để nói tiếng Anh trôi chảy.
 • Có tới hơn 7500 câu chọn lọc để bạn luyện tập. Riêng phần 1500 từ vựng thông dụng nhất có tới hơn 4000 câu.
 • Có tới hơn 200 cụm từ và mẫu câu thông dụng trong tiếng Anh giao tiếp. Có riêng 1 module để bạn học phần này.
 • Mỗi từ vựng, cụm từ và mẫu câu sẽ được sử dụng lặp đi lặp lại nhiều lần trong nhiều câu khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn nhận biết và hiểu rõ được cách dùng của chúng, đồng thời giúp nhớ lâu.
3

Tiết kiệm thời gian và công sức

 • Ôn tập một cách khoa học theo phương pháp Spaced Repetition giúp bạn học ít, nhớ lâu. 
 • Phần từ vựng được chia làm 2 phần: 1500 từ vựng thông dụng nhất và phần còn lại (từ 1501-3000). Bạn chỉ cần tập trung vào 1500 thông dụng nhất cho đến khi có thể nói tiếng Anh trôi chảy, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Phần mềm có phiên bản cài đặt miễn phí cho điện thoại/máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Việc học trên di động sẽ giúp bạn tận dụng được các khoảng thời gian trống như chờ đón xe buýt, chờ đón con,… để học tiếng Anh. (Chưa hỗ trợ Iphone/Ipad/Window Phone)

Một vài điểm nổi bật

 • Âm thanh chất lượng cực cao-chuẩn giọng Mỹ. Để có thể nghe tiếng Anh tốt và nói tiếng Anh chuẩn thì bạn cần phải nghe tiếng Anh chuẩn và nghe thật rõ cách phát âm của từng từ từng câu. Do đó, chất lượng âm thanh đóng vai trò rất quan trọng.

  Hiểu rõ điều này, phần thu âm đã được chúng tôi kết hợp với các giáo viên bản xứ người Mỹ có giọng chuẩn và hay và được thực hiện trong phòng thu cao cấp (với chi phí rất tốn kém) để mang đến cho bạn âm thanh chất lượng cực tốt.
 • Từ vựng và tất cả các câu tiếng Anh đều có bản dịch tiếng Việt. Do đó nếu bạn bị mất gốc hoặc có vốn từ vựng yếu vẫn có thể học được. (Một số chương trình khác chỉ có tiếng Anh nên các bạn có trình độ cơ bản gần như không theo được và sẽ sớm bỏ cuộc).
 • Hơn 7500 câu ví dụ tiếng Anh đều được biên soạn và chọn lọc rất kỹ, mang tính ứng dụng cao. Bạn sẽ được học những từ vựng, mẫu câu và cấu trúc câu thông dụng hay dùng trong tiếng Anh giao tiếp. Chúng tôi đã mất hàng tháng trời để hoàn thành hết số lượng câu khổng lồ này.
 • Mỗi ngày, phần mềm sẽ tự động đưa ra bài học mới và bài học cần ôn lại. Bạn chỉ cần mở phần mềm lên và hoàn thành hết các bài học mà không phải lo lắng hôm nay cần phải học gì nữa.
 • Bạn có thể tự điều chỉnh số lượng bài học muốn học mỗi ngày. Nếu bạn bận rộn, bạn có thể giảm số lượng bài học xuống. Do đó, việc học tập sẽ nhẹ nhàng và không áp lực.
 • Phần mềm được cấu trúc RẤT ĐƠN GIẢN, dễ sử dụng (dạng Flashcards). Một sai lầm các bạn hay gặp phải trong việc chọn phần mềm học tiếng Anh là chọn những phần mềm phức tạp và có quá nhiều tính năng.

  Nguyên lý 80/20 vẫn đúng trong trường hợp này: 20% tính năng sẽ mang lại 80% hiệu quả (và ngược lại).Nghĩa là nếu phần mềm có 10 tính năng thì chỉ có 1-3 tính năng thực sự mang lại hiệu quả, 7-9 tính năng còn lại không có tác dụng mấy.

  Khi bạn sử dụng phần mềm có quá nhiều tính năng, bạn sẽ mất nhiều thời gian cho những tính năng không mang lại hiệu quả cao và điều này làm lãng phí thời gian của bạn.

MỘT SỐ HẠN CHẾ

 • Giao diện phần mềm chưa thật sự "lung linh".
 • Chưa hỗ trợ Iphone/Ipad/Điện thoại chạy HĐH Window Phone.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

 • 1 DVD PHẦN MỀM
 • TÀI LIỆU LUYỆN NGHE
 • VIDEO LUYỆN PHÁT ÂM
 • HƯỚNG DẪN LUYỆN NÓI

1 DVD PHẦN MỀM TIẾNG ANH

Phần mềm này sẽ giúp bạn học nhanh 3000 từ vựng thông dụng và luyện nói với mỗi từ bạn học. DVD bao gồm đầy đủ hướng dẫn cài đặt và cách học (Giao hàng và thu tiền tận nơi qua bưu điện)

Hướng dẫn chi tiết cách học

Bạn sẽ được cung cấp lộ trình học cụ thể trong 6 tháng: Học gì trước, gì sau, học với tài liệu gì ở mỗi giai đoạn và cấp độ, cách học cụ thể với những tài liệu đó, thời lượng,...

Bạn không cần phải lo lắng về việc phải học từ đâu, tài liệu gì, học như thế nào nữa. Mọi thứ đã có, bạn chỉ cần học theo lộ trình đã vạch sẵn cho bạn.

Với tất cả sự hỗ trợ về tài liệu và phương pháp ở trên, bạn không thể không giỏi tiếng Anh nếu chịu học!

Phần mềm này có phù hợp với bạn?

Phần mềm này không dành cho tất cả mọi đối tượng. Bạn xem nội dung để biết có phù hợp với mình không nhé.

DÀNH CHO BẠN, NẾU:

 • Nếu bạn đang muốn cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của mình nhưng học “không vô” hoặc là “học trước, quên sau”
 • Nếu bạn thuộc một số lượng lớn từ vựng, nhưng KHÔNG THỂ SỬ DỤNG các từ đã học được để nói tiếng Anh.
 • Nếu kỹ năng nói tiếng Anh là ưu tiên số 1 của bạn.
 • Bạn quyết tâm chinh phục tiếng Anh bằng được.

KHÔNG DÀNH CHO BẠN, NẾU:

 • Bạn chưa biết một chữ tiếng Anh nào, hoặc mới chỉ học những chữ tiếng Anh đầu tiên. Bạn nên học một lớp tiếng Anh cơ bản trước.
 • Bạn chỉ muốn học ngữ pháp để phục vụ cho việc thi cử.
 • Tiếng Anh giao tiếp không phải là ưu tiên của bạn.
 • Bạn không có quyết tâm. Tiếng Anh không quan trọng với bạn.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ CAM KẾT

Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng. Trường hợp đĩa bị hư hỏng do vận chuyển, lỗi kỹ thuật…chúng tôi cũng sẽ gửi lại sản phẩm cho bạn MIỄN PHÍ.


Trong vòng 1 tháng đầu, nếu bạn thấy phần mềm không hiệu quả với bạn, chỉ cần email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn 100% số tiền đã đăng ký mà không hỏi bất cứ câu hỏi nào.


Hoàn lại 100% nếu sau 6 tháng bạn không nói được tiếng Anh ở mức cơ bản (mức độ lưu loát sẽ phụ thuộc vào việc bạn có luyện nói trực tiếp nhiều hay ít, nhưng bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong các tình huống giao tiếp tiếng Anh thông thường hàng ngày)

Ghi chú: Đây là những cam kết thật sự, không phải viết ra cho có. Nếu bạn thấy phần mềm không phù hợp, hoặc không hiệu quả như cam kết, chỉ cần gởi email cho chúng tôi, cho số tài khoản ngân hàng và chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn 100% số tiền đã đăng ký mà không gây khó dễ gì.

Học viên nói gì?

y kien hoc vien 1
y kien hoc vien 1
y kien hoc vien tu hoc tieng anh
y kien hoc vien tu hoc tieng anh

Và rất rất nhiều email tương tự....

Hãy tưởng tượng, nếu bạn có thể nghe nói tiếng Anh một cách tự tin sau vài tháng nữa…

 • Bạn có thể tự tin vượt qua bất kỳ cuộc phỏng vấn tiếng Anh nào. Bạn có thể thoải mái làm việc ở các tập đoàn đa quốc gia, với những đồng nghiệp tài năng và thú vị.
 • Vô số cơ hội nghề nghiệp sẽ mở ra trước mắt bạn. Bạn sẽ đạt được những điều thậm chí chưa từng dám nghĩ đến, chẳng hạn như đi công tác nước ngoài như đi chợ :)
  • Bạn có thể tự tin xách balo lên đi du lịch nước ngoài mà không lo lắng về ngôn ngữ.
  • Cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy màu sắc. Bạn sẽ dễ dàng có được những người bạn nước ngoài thú vị, học thêm nhiều điều mới. Bạn bè của bạn sẽ nhìn bạn với ánh mắt đầy ngưỡng mộ!
  • Bạn sẽ đạt được thành công nhanh hơn bạn từng nghĩ. Bạn có cơ hội học hỏi từ những bậc thầy giỏi nhất thế giới và nhanh chóng gia nhập vào nhóm 10% những người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình.

Rất có thể, kỹ năng tiếng Anh hiện đang là rào cản duy nhất giữa bạn và một tương lai đầy hứa hẹn!

Bạn sẽ sẵn sàng đầu tư bao nhiêu để vượt qua rào cản này và tự tin đón nhận những cơ hội sẽ mở ra trước mắt mình?

Nếu học ở các trung tâm tiếng Anh, bạn sẽ tốn không dưới 30 triệu để có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh.

30 triệu là số tiền lớn, nhưng giá trị mà kỹ năng tiếng Anh tốt mang lại cho bạn còn gấp hàng ngàn lần con số đó.

Thật sự, tiếng Anh có thể là chìa khóa làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn!

Nhưng thay vì tốn 30 triệu hoặc hơn cho trung tâm tiếng Anh, bạn có thể tự học ở nhà và vẫn giỏi tiếng Anh như thường, với chi phí không đáng kể so với học ở trung tâm.

Bạn không cần phải tốn 10 triệu...5 triệu...hoặc thậm chí 1 triệu...

Đăng ký ngay hôm nay, bạn chỉ cần đầu tư 1 lần duy nhất 499.000 299.000 

Chỉ với khoản đầu tư rất nhỏ này, bạn sẽ nhận được TẤT CẢ MỌI TÀI LIỆU CẦN THIẾT + LỘ TRÌNH CỤ THỂ để chinh phục tiếng Anh giao tiếp: DVD phần mềm học từ vựng-luyện nói + bộ tài liệu luyện nghe chọn lọc + bộ video luyện phát âm + hướng dẫn chi tiết cách học + hỗ trợ trong suốt quá trình học.

Bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác!

( Ghi chú: Chương trình ưu đãi sẽ không kéo dài! Nếu bạn quay lại vào hôm sau và thấy giá 499.000 có nghĩa là chương trình giá ưu đãi đã kết thúc. Nếu bạn có ý định đăng ký, hãy đăng ký ngay hôm nay! )

Bạn không thể có kết quả mới với cách làm cũ! Và nếu như cách học bấy lâu nay không giúp bạn giao tiếp bằng tiếng Anh được, đã đến lúc bạn cần thay đổi phương pháp học của mình.

Đăng ký mua DVD phần mềm


HÌNH THỨC THANH TOÁN-NHẬN HÀNG

DVD Phần mềm sẽ được chuyển đến tận nơi MIỄN PHÍ qua đường bưu điện trong phạm vi toàn quốc.

Sau khi nhận hàng, bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu điện, số tiền thanh toán là 499.000 299.000.

Địa chỉ nhận hàng: Nhà riêng/Công ty bạn đang làm việc. Vui lòng ghi chi tiết địa chỉ nhận hàng : Tên cơ quan, số nhà, tên đường, tổ, xóm, ấp, thôn, xã, huyện, tỉnh/TP.

Lưu ý: Cho địa chỉ bạn có thể nhận hàng được trong giờ hành chính.

Thời gian nhận hàng: 1-2 ngày đối với TP.HCM, 2-4 ngày đối với các tỉnh thành khác (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ,…).

FORM ĐĂNG KÝ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Số ĐT Hotline: 098 248 00 77 (từ 8h-17h, sau 17h bạn vui lòng liên hệ qua email hoặc để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ chủ động gọi lại)
 • Địa chỉ nhận hàng trực tiếp: 555 Lê Quang Định, P.1, Q. Gò Vấp, TP.HCM (Giờ hành chính từ Thứ 2 - Thứ 6. Gặp chị Minh)
 • Email: hotro@phuongphaptuhoctienganh.com
3 + Năm Website hoạt động từ 2013
7500 + Học viên Và vẫn đang tiếp tục tăng

Câu hỏi thường gặp

Bên dưới là phần trả lời cho một số câu hỏi thường gặp.

Phần mềm có thực sự hiệu quả như giới thiệu?

Làm thế nào để cài trên điện thoại?

Cách sử dụng DVD phần mềm?

Máy tính của tôi không có ổ đĩa, làm sao để cài?

Tôi không tự cài đặt được, phải làm sao?

Tôi có phải mất thêm phí gì nữa không?

Bạn có quyết tâm biến 2018 trở thành năm rực rỡ nhất trong hành trình chinh phục tiếng anh của mình?


Khi Tiếng Anh Là Chìa Khóa Mở Ra Những Cơ Hội...

Bạn có nhận ra rằng, nhiều người không giỏi hơn bạn nhưng có một công việc tốt hơn bạn, thu nhập cao hơn bạn, tương lai rộng mở hơn bạn chỉ nhờ họ có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh, còn bạn thì chưa.

Trong thời đại hiện nay, tiếng Anh giao tiếp gần như là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn có một công việc tốt. Bạn hãy thử vào Vietnamworks và tìm kiếm một công việc trong ngành của mình, bạn sẽ thấy gần như 100% vị trí đều yêu cầu tiếng Anh giao tiếp.

Nhiều bạn vì tự ti với kỹ năng tiếng Anh của mình mà chấp nhận làm một công việc không xứng đáng với năng lực, nhận mức lương không xứng đáng và mãi bị mắc kẹt ở đó vì vẫn chưa vượt qua được trở ngại tiếng Anh.

Thay vì để tiếng Anh là rào cản, hãy biến nó thành lợi thế cạnh tranh giúp bạn mở toang những cơ hội bạn xứng đáng có được​!

​Bạn đã biết được phương pháp học hiệu quả, nếu bạn bắt tay vào hành động ngayquyết tâm học tới nơi tới chốn thì không gì có thể ngăn cản bạn chinh phục được tiếng Anh giao tiếp trong vài tháng tới.

Đừng để tiếng Anh là rào cản. Đừng để bị bỏ lại phía sau!

© 2018 Phương Pháp Tự Học Tiếng Anh. All rights Reserved

098 248 00 77 | 555 Lê Quang Định, P.1, Q. Gò Vấp, TP.HCM DMCA.com Protection Status